100+ Biển quảng cáo phát sáng thu hút khách hàng hiệu quả tuyệt vời

biển quảng cáo phát sáng

Biển quảng cáo phát sáng được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau dễ dàng đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Đây là dòng biển thị hành nhất trên thị trường.

Biển quảng cáo phát sáng đẹp mắt sẽ là một giải pháp marketing hiệu quả. Nó giúp khách hàng ấn tượng và dễ dàng nhận ra thương hiệu của bạn, nhất là vào ban đêm. Để giúp bạn hiểu rõ hơn loại bảng hiệu này hãy theo dõi bài viết sau nhé.

Biển quảng cáo phát sáng là gì?

biển quảng cáo phát sáng

Đúng như tên gọi của nó, biển quảng cáo phát sáng chỉ cần “nghe là thấy sáng”. Để tạo ra một biển quảng cáo đẹp, tạo năng suất hiệu quả thì hiện nay chúng ta đã sáng tạo ra nhiều loại biển quảng cáo cần kết hợp từ nhiều chất liệu khác nhau như bạt hiflex, nhựa mica, alu, đồng, inox, … gắn đèn led, đèn neon hoặc đèn tuýp. 

Vật liệu gia công biển quảng cáo 

biển hiệu quảng cáo phát sáng

Nói đến biển quảng cáo này thường sử dụng các vật liệu gia công như: Inox kết hợp đèn led, Mica kết hợp đèn led, Alu kết hợp đèn led, biển đèn led… Mỗi loại vật liệu có những ưu điểm vượt trội riêng phù hợp với mỗi môi trường và kinh phí đầu tư vào biển quảng cáo.

Inox kết hợp đèn led: sản phẩm tạo ra mẫu mã đẹp, độ bền cao, inox là thành phần không bám bụi và có độ chống ăn mòn rất cao. Nhưng giá thành nó cao hơn các loại biển quảng cáo khác.

Mica kết hợp đèn Led: Mica là loại vật liệu đa dạng về màu sắc. Vật liệu không dẫn điện, không dẫn nhiệt nhưng nó vẫn dễ bị vỡ nếu gặp tác động mạnh…

Để nói đến ưu điểm chung của biển phát sáng đèn led. Ta có thể thấy biển quảng cáo phát sáng giúp việc quảng cáo bằng biển hiệu quả hơn kể cả ban ngày lẫn ban đêm. Nổi bật được mục tiêu cần quảng cáo, giúp khách hàng chú ý tới biển hiệu công ty hơn.

Xem thêm: 10 Loại biển hiệu quảng cáo đẹp được ưa thích nhất 2021

Các loại biển quảng cáo phát sáng

biển quảng cáo kính mắt

Trên thị trường khá đa dạng các loại biển quảng cáo. Ví dụ như:

Cùng với nhiều loại biển quảng cáo ấn tượng đẹp mắt khác. Nhưng mẫu biển quảng cáo này có thể gây ấn tượng mạnh với khách cũng như có thể thu hút lượng khách đông đảo là bởi.

Nó có thể phát sáng vào buổi tối và có thể thiết kế tạo hình để tập trung vào điểm nhấn bạn mong muốn trên biển hiệu.

Địa chỉ thi công biển quảng cáo phát sáng uy tín nhất trên thị trường

bảng hiệu quảng cáo dạ quang

Hãy đến với công ty Q8 Laser Việt Nam để sở hữu những biển phát sáng đẹp, giá rẻ. Nhằm đem lại phương thức quảng cáo tối ưu nhất, hiệu quả nhất cho khách hàng.

Đến với Q8 Laser mọi sản phẩm đều được đảm bảo đúng theo thỏa thuận với khách hàng về dịch vụ, chất liệu, tiến độ, chất lượng.

Không những thế, mọi báo giá đưa ra đều là giá bảo đảm được lãi suất tối thiểu của công ty và cạnh tranh cho khách hàng, phù hợp với chất lượng dịch vụ và sản phẩm.

Nếu có nhu cầu thì liên hệ ngay với Q8laser để được tư vấn chi tiết nhé.


Bài viết liên quan


Bộ sưu tập các mẫu biển quảng cáo đẹp tại Q8laer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.