100+ Biển quảng cáo âm thanh audio độc đáo gây ấn tượng từ ánh nhìn đầu tiên

Biển quảng cáo âm thanh sẽ là công cụ hiệu quả giúp thu hút khách hàng đến showroom. Đây là giải pháp quảng bá thương hiệu vô cùng cần thiết.

Biển quảng cáo âm thành là việc đầu tiên phải thực hiện khi bắt đầu thành lập một công ty về âm thanh. Hãy cùng Q8 Laser tìm hiểu chi tiết về loại bảng hiệu này nhé!

Biển hiệu công ty là gì?

Biển công ty là biển quảng cáo ghi tên chính thức của công ty, doanh nghiệp đồng thời hiển thị đầy đủ thông tin của công ty như: tên cơ quan chủ quản, tên cơ sở sản xuất kinh doanh, ngành nghề kinh doanh, logo, địa chỉ, điện thoại, và một số thông tin khác.

Vị trí lắp đặt bảng hiệu công ty thường là bên phải hoặc bên trái mặt tiền của công ty, quý khách sẽ muốn biển hiệu của mình ở vị trí dễ dàng nhìn thấy nhất bởi điều đó sẽ giúp khách hàng tìm đến dễ dàng hơn.

Đọc bài viết chi tiết: Biển quảng cáo là gì chi tiết nhất A đến Z

Tiêu chuẩn biển quảng cáo âm thanh chuyên nghiệp

Nắm bắt được các sản phẩm showroom đang kinh doanh

Biển quảng cáo âm thanh giá rẻ đẹp

Trước khi thiết kế biển quảng cáo đẹp, bạn cần biết tất cả mọi thứ về biển quảng cáo mình sẽ thiết kế. Đối tượng mục tiêu, và vị trí đặt quảng cáo và mục đích muốn hướng tới thông qua bảng quảng cáo. Khi biết đối tượng thiết kế bạn sẽ có những ý tưởng hay, sáng tạo.

Xem thêm: 100+ Mẫu biển quảng cáo vật liệu xây dựng thịnh hành được ưa chuộng nhất

Giới thiệu sản phẩm ngay trên biển quảng cáo âm thanh

biển quảng cáo âm thanh

Một biển có thể chỉ được xem trong vài giây, có nhiều người chỉ lướt qua. Vì vậy, biển quảng cáo của bạn phải thật dễ hiểu và gây được ấn tượng. Đó là cả một thách thức cho nhà thiết kế, làm sao để khách hàng nhớ tới biển quảng cáo của bạn.

Một lời khuyên là biển quảng cáo của bạn nên có hình ảnh rõ ràng hoặc văn bản lớn trong quảng cáo. Bạn có thể dùng từ 8 – 10 từ để giới thiệu thông điệp của mình đến mọi người.

Bạn cũng có thể thông tin cả tên công ty, thông tin liên lạc. và một khẩu hiệu nào đó nổi bật, ngắn gọn để những người bận rộn có thể thoáng nhìn và nhớ được.

Xem thêm: 100+ Mẫu biển quảng cáo Karaoke đẹp và hiện đại nhất 2021

Phong cách văn bản 

Sử dụng một font chữ rõ ràng, dễ đọc nhưng có chút sáng tạo để thu hút mọi người. Có thể in đậm và chỉnh lớn kích thước chữ. Độ lớn của chữ phụ thuộc vào vị trí đặt bảng quảng cáo. Bằng cách đó mọi người có thể đọc nó dễ dàng.

Đa phần các biển quảng cáo đều sử dụng hình ảnh. Chọn một hình ảnh tốt phù hợp có thể làm mọi người nhìn chằm chằm vào nó và chỉ quay lại nhìn nó.

Do đó, bạn phải nghĩ ra một ý tưởng cho việc thiết kế cho mình. Phải chọn một hình ảnh đủ lớn, dễ gây nổi bật và sự chú ý từ xa.

Màu sắc trên biển quảng cáo âm thanh

biển hiệu quảng cáo âm thanh

Trong việc thiết kế một biển quảng cáo âm thanh, lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp rất quan trọng. Màu đỏ và vàng có thể nhận được sự chú ý của người xem. Nhưng màu đen và màu vàng thậm chí còn tốt hơn.

Không nên sử dụng các màu sắc tương đồng nhau vì nó sẽ làm mờ các chi tiết văn bản. Bạn có thể pha trộn nhiều màu sắc khác nhau nhưng hãy đảm bảo là văn bản của bạn, hình ảnh rõ ràng.

Hãy luôn sáng tạo trong việc lựa chọn màu sắc. Đó là một phần tạo nên sự thành công trong bản thiết kế của bạn.

Xem thêm: 100+ Mẫu biển quảng cáo chữ nổi giá rẻ, chuyên nghiệp

Đơn giản và sáng tạo 

Đơn giản không có nghĩa là sơ sài mà đó là cách sáng tạo riêng. Khi bạn đơn giản hóa, bạn sẽ được ưu tiên lựa chọn. Tuy nhiên, sự đơn giản đó phải có sáng tạo.

Bạn có thể nghĩ nhiều cách để thiết kế một bảng hiệu quảng cáo đơn giản nhưng nó sẽ là rất độc đáo đối với người xem.

Xem thêm: 100+ Mẫu biển quảng cáo dọc đẹp nhất năm 2021

Ý nghĩa thông điệp 

biển hiệu quảng cáo âm thanh chất lượng

Hãy chắc chắn rằng thông điệp của bạn là đúng. Trong việc đưa ra thiết kế của bạn, sử dụng một thông điệp ngắn sẽ được người xem ghi nhớ.

Thậm chí sử dụng một số chi tiết hài hước sẽ rất hiệu quả. Làm biển quảng cáo đẹp, nổi bật không chỉ để mọi người nhìn, chú ý mà nó còn thể hiện thương hiệu và đẳng cấp của một doanh nghiệp.

Thiết kế biển quảng cáo âm thanh đẹp không phải là dễ dàng, nó là tâm huyết của các nhà thiết kế. Và đó là những sản phẩm nghệ thuật sáng tạo nhất của lao động trí óc.

Hãy tìm đến Q8 Laser để được tư vấn thiết kế biển quảng cáo cho showroom của bạn. Đây chắc chắn sẽ là “con bài chiến lược” trong kinh doanh.


Bài viết liên quan


Bộ sưu tập các mẫu biển quảng cáo đẹp tại Q8laser

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.