Việc chọn biển quảng cáo karaoke đẹp cần phù hợp không gian điều kiện của quán. Qua đó tạo được sự khác biệt cũng như đẳng cấp riêng của quán. Có được biển hiệu đẹp là công cụ đắc lực hiệu quả để thu hút khách hàng.

Để giúp bạn hiểu nhiều hơn về loại bảng hiệu cho quán karaoke, Q8 Laser xin cung cấp các thông tin yêu cầu của loại biển quảng cáo này.

Tại sao nhu cầu làm biển quảng cáo karaoke đẹp ngày càng cao?

Hiện nay nhu câu vui chơi, ca hát và giải trí của con người ngày càng cao. Từ đó các quán karaoke cũng mọc lên như “nấm”. Do đó, nhiều đơn vị kinh doanh đã chú ý hơn đến việc làm biển hiệu cho quán karaoke sao cho ấn tượng chuyên nghiệp. Điều này tạo nên sự khác biệt đối với các quán khác.

Đây là công cụ đắc lực và hiệu quả nhất để thu hút sự chú ý, quan tâm của khách hàng. Nguồn thu của quán cũng tăng lên đáng kể với chiêu thức vô cùng đơn giản này.

Xem thêm:  100+ Mẫu biển quảng cáo lẩu nướng chuyên nghiệp và sang trọng

biển quảng cáo karaoke đẹp

Quán karaoke phải đầu tư về phòng hát, chất lượng âm thanh và dịch vụ. Đồng thời biển hiệu cũng là một yếu tố không thể thiếu. Khách hàng quyết định đến với quán của bạn hay không cũng sẽ ảnh hưởng từ ấn tượng đầu tiên.Sau đó mới là đến chất lượng dịch vụ phía sau.

Nếu quán không thu hút từ ban đầu thì dù âm thanh có tốt, giá cả phải chăng thì khách hàng cũng không biết đến.

Hơn thế nữa, bảng hiệu karaoke đẹp là yếu tố chính quyết định đến thẩm mỹ bề ngoài của quán. Để thu hút khách hàng bên cạnh thái độ phục vụ, chất lượng dịch vụ, quán karaoke còn phải thể hiện sự sang trọng về cách bố trí không gian, cũng như bảng hiệu. Đây chính là phương tiện truyền tải thông điệp hiệu quả. Quyết định thiện cảm của khách hàng dành cho quán karaoke.

Đặc điểm của bảng hiệu cho quán karaoke

biển quảng cáo karaoke đẹp

Để làm biển quảng cáo karaoke đẹp trước hết phải hiểu được đặc điểm của loại biển hiệu này. Nó có các đặc thù, khác biệt so với những tấm biển hiệu lĩnh vực khác.

Trên thực tế những bảng hiệu karaoke thường có kích thước lớn trên mặt bằng chung. Vì các quán này thường là nhà nguyên căn nhiều tầng. Nhưng cần phải tính toán đặt loại biển như thế nào, treo ở đâu để khách hàng dễ nhận ra. Tùy vào diện tích mặt bằng cũng như độ cao của quán mà kích thước biển hiệu sẽ được sử dụng tương ứng.

Xem thêm:  Mẫu biển quảng cáo in bạt cực đẹp hot nhất 2021

Nhưng cần lưu ý biển quảng cáo cần phải áp dụng theo quy định pháp luật. Tránh tình trạng xảy ra sự cố đáng tiếc: hỏa hoạn, biển chắn hết lối thoát hiểm sẽ để lại hậu quả nặng nề đáng tiếc.

Chọn vật liệu làm biển quảng cáo karaoke đẹp phù hợp

Việc lựa chọn vật liệu thi công biển quảng cáo cực kỳ quan trọng. Nó quyết định đến độ thu hút khách hàng, độ bền, chi phí. Vì thế, biển hiệu quán karaoke thường sử dụng những loại biển quảng cáo sau đây:

Biển hiệu đèn Led

biển quảng cáo karaoke đèn led

Một trong các vật liệu phổ biến để làm biển hiệu cho quán karaoke là sử dụng đèn led. Nó gồm đèn led thường, đèn led đúc, đèn led nhiều màu, đèn led siêu sáng, led ma trận… Những tấm biển làm bằng đèn led sẽ tạo ra hiệu quả ánh sáng rất tốt. Đặc biệt nó rất lôi cuốn khách hàng vào buổi tối.

Xem thêm

Biển quảng cáo karaoke đẹp mặt Mica

biển quảng cáo karaoke đẹp

Mica là vật liệu được sử dụng khá phổ biến để tạo nên bảng hiệu quảng cáo ấn tượng. Bạn có thể dùng mica để làm chữ, cắt hoa văn. Đồng thời, mica cũng có thể kết hợp với đèn led để tạo hình ảnh bắt mắt ngay cả ban đêm.

Xem thêm: làm biển quảng cáo mica giá rẻ tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Biên Hoà

Vật liệu Inox

Bạn muốn làm biển quảng cáo karaoke đẹp và sang trọng thì inox là vật liệu được ưa chuộng nhất. Nó thường được sử dụng làm chữ nổi inox hoặc cắt hoa văn trang trí.

Xem thêm: 100+ Mẫu biển quảng cáo Inox chuyên nghiệp ấn tượng cho doanh nghiệp

Biểu hiệu bằng tấm nhôm aluminium

biển quảng cáo karaoke nhôm alu

Đây là vật liệu có trọng lượng nhẹ, nhiều màu sắc, hoa văn và độ chính xác cao. Đồng thời có thể dễ dàng vệ sinh và hạn chế được việc truyền âm cách nhiệt rất tốt.

Xem thêm: biển quảng cáo alu giá bao nhiêu 1m

Tấm ốp kim loại 3D

biển quảng cáo karaoke 3d

Dù mới ra đời nhưng vật liệu này được rất nhiều người ưa chuộng. Bởi vì, tấm ốp kim loại 3D thường dùng để trang trí mới với chất lượng cao, nghệ thuật bền và thân thiện với môi trường.

Xem thêm: biển quảng cáo 3d là gì – cách làm biển quảng cáo 3d

Làm biển quảng cáo karaoke đẹp rất đơn giản nếu biết cách tạo điểm nhấn và gây sự chú ý với khách hàng. Hãy cùng Q8 Laser thiết kế thi công làm biển quảng cáo ấn tượng nhất nhé !

Xem thêm:  Khắc laser khuôn mẫu tạo hình theo yêu cầu nhanh chóng

Bộ sưu tập các mẫu biển quảng cáo tất cả ngành nghề tại Q8laser

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.