100+ Mẫu biển quảng cáo du lịch đẹp nhất lôi cuốn nhất Việt Nam

Các mẫu biển quảng cáo du lịch đẹp nhất lôi cuốn nhất sẽ giúp thu hút khách hàng nhanh chóng hiệu quả. Đây là phương tiện quảng cáo tốt trong thời gian lâu dài.

Du lịch lữ hành là một trong các dịch vụ thu hút đông đảo du khách. Đây cũng là lĩnh vực có tính cạnh tranh rất cao. Do đó các công ty du lịch cần đầu tư một biển quảng cáo du lịch thật độc đáo, ấn tượng. Dưới đây là những mẫu bảng hiệu công ty du lịch bạn có thể tham khảo.

Vai trò của làm biển quảng cáo du lịch

biển quảng cáo du lịch

Khi đứng trước nhu cầu đi du lịch của các khách hàng ngày càng nhiều. Những công ty du lịch cũng dần dần được thành lập và phát triển. Chính vì vậy để thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ du lịch của bạn nhiều nhất. Ngoài dịch vụ phục vụ tốt nhất thì những hình thức quảng cáo không thể thiếu.

Trong số các cách bạn hoàn toàn có thể sử dụng những biển quảng cáo cho công ty du lịch. Các bảng hiệu quảng cáo cho công ty sẽ giúp gửi gắm thông điệp đến khách hàng dễ dàng và hiệu quả. Bởi vì trước hàng ngàn những tấm bảng hiệu khác của đối thủ cạnh tranh. Biển quảng cáo công ty bạn đẹp sẽ giúp trở nên nổi bật và thu hút khách hàng đến công ty.

biển quảng cáo du lịch

Đồng thời biển quảng cáo cho công ty du lịch còn giúp bạn khẳng định thương hiệu với khách hàng với các đối thủ cạnh tranh. Dựa theo tấm bảng hiệu thì khách hàng có thể biết được những loại hình dịch vụ nào bạn có phục vụ cho chuyến đi du lịch. 

Ngoài ra xét về mặt pháp lý thì biển hiệu cho công ty du lịch cũng là thủ tục cần có trong quá trình kinh doanh.

Xem thêm: 100+ Biển quảng cáo ngoài trời siêu đẹp thu hút mọi khách hàng

Các loại bảng hiệu quảng cáo phổ biến cho công ty du lịch

Đối với bất cứ công ty nào, biển quảng cáo giống như là “bộ mặt” của doanh nghiệp. Hơn nữa, lĩnh vực du lịch có nhiều tiềm năng phát triển nhưng cũng đầy rẫy cạnh tranh. Do đó một biển quảng cáo du lịch đẹp lôi cuốn khách hàng sẽ giúp tạo ấn tượng cực kỳ tốt.

Những công ty du lịch, đại lý văn phòng du lịch có thể tham khảo một số mẫu bảng hiệu sau:

Bảng quảng cáo bằng bạt Hiflex

biển quảng cáo du lịch

Loại biển quảng cáo đẹp này thường sử dụng để quảng bá tour du lịch, hình ảnh của tour. Nó có thể thể hiện thông tin về giá, thông tin chuyến đi với chất lượng hình ảnh sắc nét.

Làm bảng hiệu công ty bằng bạt Hiflex là loại biển có giá rẻ. Mang tính chất quảng cáo sản phẩm trong thời gian nhất định. Nhưng nhược điểm của bảng hiệu này là sử dụng lâu ngày thường hay bị bạt màu và rách.

Xem thêm: Mẫu biển quảng cáo in bạt cực giá rẻ đẹp hot nhất 2021

Biển quảng cáo du lịch bằng Alu chữ nổi Mica

biển quảng cáo du lịch

Loại biển quảng cáo bằng tấm Alu là bảng hiệu khá phổ biến. Theo đó bề mặt sử dụng tấm nhôm Alu, gắn các loại chữ nổi bằng Mica hay chữ dán Mica. Đặc biệt chữ nổi Mica có thể tích hợp đèn Led. Dán được trên mọi vật liệu như tường, kính, thép hay nhôm…

Ngoài ra cũng có thể tham khảo các loại bảng quảng cáo du lịch sau đây:

  • Biển hiệu kiểu treo: Thường sẽ được treo ở cửa ra vào của các công ty du lịch.
  • Biển hiệu kiểu đứng: Đây là loại biển hiệu ở cửa chính hay đứng thẳng ở trước cửa có tên của công ty.
  • Biển quảng cáo đèn led, hộp đèn: Vào ban đêm, các loại biển quảng cáo đèn Led và bảng hiệu hộp đèn sẽ khiến cho công ty du lịch càng bắt mắt. Đây cũng là một cách thu hút khách hàng hiệu quả nhất.

Hi vọng qua bài viết trên, bạn đã chọn được mẫu biển quảng cáo du lịch phù hợp với công ty. Chắc chắn một biển hiệu đẹp sẽ mang đến nhiều lợi ích và nguồn khách hàng lớn.


Bài viết liên quan


Bộ sưu tập các mẫu biển quảng cáo tại Q8laser

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.