100+ Biển quảng cáo điện thoại đẹp sang trọng theo xu hướng mới 2021

Biển quảng cáo điện thoại đẹp sang trọng không những giúp quảng bá thương hiệu. Mà còn giúp thu hút khách hàng tạo sự cạnh tranh hiệu quả với đối thủ.

Việc sở hữu một biển quảng cáo cửa hàng điện thoại đẹp và sang trọng là yếu tố giúp củng cố thương hiệu. Hiện nay các cửa hàng điện thoại “mọc lên như nấm”, do đó bên cạnh việc bán hàng chất lượng, giá cả phải chăng và hậu mãi tốt. Biển hiệu nổi bật ấn tượng thu hút khách hàng cũng vô cùng cần thiết. Nếu bạn chưa tìm được mẫu ưng ý cho biển quảng cáo hãy xem ngay bài viết sau.

Vai trò của các loại biển quảng cáo cửa hàng điện thoại

biển quảng cáo điện thoại

Khi mà có vô vàn thương hiệu cùng kinh doanh điện thoại trên thị trường. Thì sự cạnh tranh chính là điều không tránh khỏi. Nó sẽ tạo nên sức ép nặng nề cho bạn. Do đó một trong các cách giúp thu hút khách hàng tốt nhất bên cạnh thái độ phục vụ, chất lượng điện thoại đảm bảo; bạn cần có một biển quảng cáo điện thoại thật sang trọng, đẹp mắt và thu hút.

Trên bảng hiệu sẽ có tên thương hiệu, hình ảnh sản phẩm. Nhờ vậy khách hàng có thể dễ dàng nhớ tên cửa hàng của bạn nhanh chóng. Đồng thời tạo được sự chuyên nghiệp tin tưởng hơn so với các cửa hàng không có bảng hiệu.

thi công biển quảng cáo điện thoại

Bảng hiệu quảng cáo đặt ngay ngoài cửa nên đồng thời giúp khách dễ dàng tìm thấy cửa hàng khi có nhu cầu mua bán, sửa chữa.

Ngoài ra khi có biển hiệu chuyên nghiệp cũng là cách khẳng định thương hiệu tốt nhất. Đối thủ cạnh tranh trong khu vực phải dè chừng cửa hàng bạn đấy.

Ngoài ra bảng hiệu bảng quảng cáo còn giúp khách hình dung ra sản phẩm bạn đang kinh doanh, các dịch vụ đi kèm tại cửa hàng. Vì vậy với tất cả lý do trên thì biển quảng cáo cũng là thứ có vai trò rất quan trọng.

Xem thêm: [Giải đáp] Biển quảng cáo Alu giá bao nhiêu 1m ?

Tiêu chí thiết kế biển quảng cáo điện thoại sang trọng

Truyền tải được nội dung đến với khách hàng

Các biển hiệu quảng cáo ngày càng xuất hiện nhiều hơn đa dạng hơn. Do đó yếu tố tiên quyết của một bảng hiệu đẹp là phải truyền tải nội dung với khách hàng mục tiêu của mình.

Làm biển quảng cáo điện thoại
Biển quảng cáo điện thoại đẹp cho cửa hàng

Thông thường, người đi đường chỉ dành ra 5 giây để nhớ hết tất cả nội dung trên biển hiệu. Vì vậy truyền tải nội dung đến khách hàng là tiêu chí hàng đầu khi làm bảng quảng cáo.

Nếu làm biển quảng cáo cửa hàng điện thoại thì bạn cần suy nghĩ làm sao từ các nội dung đó, khách có thể hình dung loại hình bạn đang kinh doanh. Hoặc là các sản phẩm bên trong và thôi thúc họ đến trải nghiệm tại cửa hàng của bạn. 

Biển quảng cáo điện thoại thiết kế sáng tạo độc đáo

mẫu biển quảng cáo điện thoại đẹp

Một tấm bảng quảng cáo đẹp chắc chắn sẽ để lại ấn tượng trong lòng khách hàng. Vì vậy bản thiết kế phải đảm bảo được sự sáng tạo ấn tượng thông qua lựa chọn màu sắc, kích thước và kiểu dáng bảng quảng cáo phù hợp… Đây là sự sáng tạo độc đáo, kích thích trí tò mò của người tiêu dùng.

Thông thường, Q8 Laser vẫn khuyên các bạn nên tham khảo những mẫu biển ấn tượng độc đáo. Hoặc hỏi ý kiến các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bảng hiệu để có thêm lời khuyên. Nhờ đó sẽ giúp thiết kế của bạn trở nên hoàn thiện hơn.

Lựa chọn chất liệu làm biển quảng cáo cửa hàng điện thoại phù hợp

Làm biển quảng cáo điện thoại giá rẻ
Biển hiệu điện thoại sang trọng

Thiết kế tốt cũng cần đi kèm với chất liệu làm biển quảng cáo điện thoại phù hợp. Việc này giúp bảng quảng cáo trở nên mới lạ khác biệt hơn so với xung quanh.

Thường tùy vào quan điểm thẩm mỹ của mỗi người mà lựa chọn chất liệu khác nhau. Nhưng quan trọng là phải chọn được chất liệu phù hợp và tôn được điểm mạnh trong bản thiết kế.

Hiện nay các chất liệu phổ biến trên thị trường có thể kể đến: Aluminium, Mica, Formex, Bạt Hiflex, Inox, Đồng…

Thể hiện được nét riêng

Thông thường biển quảng cáo cửa hàng điện thoại khi thiết kế, Q8 Laser đều khuyên bạn nên chọn và đưa ra các nét riêng biệt, độc lạ nhất. Giúp khách hàng có thể dễ dàng nhận diện thương hiệu của bạn. Chẳng hạn, bạn có thể dùng biển vẫy điện thoại đẹp để tạo nét riêng biệt.

Bạn nên thêm thời gian tìm hiểu làm sao biển hiệu của bạn phải thật nổi bật so với xung quanh. Đó có thể là các hình ảnh, slogan thật chất thật ấn tượng và mới mẻ.

Chọn màu sắc biển quảng cáo điện thoại phù hợp

Biển quảng cáo điện thoại đẹp

Màu sắc là tiêu chí tiếp theo mà bạn cần quan tâm khi thiết kế. Bởi vì đây là yếu tố đầu tiên giúp nhận diện ra thương hiệu nhanh hơn.

Vì vậy thường khi thiết kế chúng tôi sẽ khuyên nên chọn màu sắc tương phản. Qua đó làm nổi bật nội dung muốn truyền tải. Đồng thời cũng trở nên nổi bật hơn với các tấm biển quảng cáo xung quanh.

Qua bài viết Q8 Laser Việt Nam vừa chia sẻ về các tiêu chí của một tấm biển quảng cáo điện thoại ấn tượng, thu hút khách hàng. Nếu bạn cần thiết kế thi công biển hiệu, biển quảng cáo uy tín chuyên nghiệp. Chắc chắn Q8 Laser sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi khách hàng.


Xem các mẫu quảng cáo theo lĩnh vực


Bộ sưu tập 100 mẫu biển quảng cáo tại Q8laser

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.