100+ Biển quảng cáo âm bản hot nhất thu hút khách hàng

Biển quảng cáo âm bản là một loại bảng hiệu hot nhất hiện nay. Không những bởi kiểu dáng, mẫu mã độc đáo sáng tạo mà còn nằm ở khả năng thu hút khách hàng hiệu quả.

Biển quảng cáo âm bản mang một phong cách hiện đại với thiết kế đơn giản. Tuy nhiên việc thi công biển quảng cáo này khá cầu kỳ giúp mang đến sự tinh tế và sang trọng.

Biển quảng cáo âm bản là gì ?

biển quảng cáo âm bản

Biển quảng cáo âm bản làm bằng Alu là biển hộp đèn aluminium cắt CNC âm bản, loại hộp đèn này sử dụng công nghệ CNC để tiến hành cắt họa tiết, thông tin cần có sau đó sử dụng các tấm mica xuyên sáng hoặc đèn led siêu sáng để phát sáng vào ban đêm.

Đây là hình thức quảng cáo đẹp & lâu dài, được nhiều cửa hàng, dịch vụ kinh doanh về đêm ưa thích hiện nay.

Cấu tạo của biển quảng cáo hộp đèn alu âm bản

Đầu tiên, người ta sẽ chuẩn bị 1 tấm alu, sau đó sẽ khoét âm bản bằng cách cắt CNC theo nội dung cần trang trí. Phần alu sẽ được làm phần mặt biển, còn phần cắt sẽ được dán mica hoặc gắn đèn led siêu sáng. Hàn phần khung bảng alu sao cho chắc chắn trước khi lắp tấm mica hoặc đèn led vào.

Làm biển quảng cáo âm bản

Sau khi hàn, người ta sẽ ốp 1 tấm mica đằng sau tấm alu để tạo màu nền cho nội dung trên hộp đèn. Tiếp theo, gắn đèn led hoặc đèn neon để chiếu sáng vào ban đêm, theo khuyến cáo của chúng tôi thì lắp đèn led sẽ tốt hơn.

Cấu tạo biển quảng cáo âm bản gồm:

  • Khung sắt: Làm bằng khung sắt vuông dày khoảng 16 – 20mm, loại lớn thì có thể làm khung 30mm.
  • Tấm alu: Chọn màu mình tùy ý hoặc heo bản thiết
  • Màu chữ mica âm bản: Chọn màu mình tùy ý hoặc heo bản thiết
  • Đèn chiếu sáng: Đèn neon điện quang hoặc đèn led siêu sáng

Xem thêm: 100+ Mẫu biển quảng cáo đèn Neon sáng tạo ấn tượng và đẹp nhất

Ưu điểm biển quảng cáo âm bản hộp đèn alu

Biển hiệu quảng cáo âm bản

Do được làm từ alu và mica nên rất bền và đẹp, có thể trang trí trong thời gian dài, đồng hành cùng thương hiệu.

  • Có nhiều màu sắc để khách hàng tự chọn theo thương hiệu.
  • Thích hợp để quảng cáo trang trí cả ngày lẫn đêm.
  • Mang lại sự đơn giản nhưng sang trọng, đẳng cấp cho cửa hàng, dịch vụ.
  • Chống chọi tốt trong nhiều điều kiện môi trường, kể cả nhiệt độ cao.

Xem thêm: 100+ Biển quảng cáo phát sáng thu hút khách hàng hiệu quả tuyệt vời

Lưu ý khi biển quảng cáo âm bản

thi công biển quảng cáo âm bản

Để bảng hiệu đạt hiệu quả, đem đến hiệu ứng kinh doanh tích cực cho doanh nghiệp. Ngoài chọn loại hộp đèn tốt thì thiết kế là rất quan trọng. Vậy nên thiết kế cho biển quảng cáo âm bản như thế nào? Hãy xem các tiêu chí sau:

Hãy làm phần nội dung thật tốt

Ưu điểm của hộp đèn làm bằng alu đó là phần xuyên sáng. Vì thế, khi thiết kế loại hộp đèn này hãy tối ưu không gian cho những phần được chiếu sáng để ban đêm khách hàng có thể để ý nó nhiều hơn.

Chọn màu mica lót hiệu quả

Làm biển hiệu quảng cáo đẹp

Để bảng hiệu alu âm bản được phát sáng tốt. Hãy chọn các loại mica có khả năng xuyên sáng tốt. Lời khuyên là hãy chọn một số loại mica xuyên sáng tốt như: màu trắng, màu vàng, màu xanh lợt, màu cam,…tránh chọn các loại mica như màu đen, màu xanh dương đậm, màu xám,…sẽ hạn chế khả năng phát sáng của hộp đèn.

Xem thêm: 100+ Làm biển quảng cáo Mica tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Biên Hoà và toàn quốc giá rẻ chất lượng Q8 Laser

Thiết kế đơn giản

Hộp đèn alu do làm bằng chất liệu alu cắt CNC nên chúng ta không thể thiết kế nhiều nội dung phức tạp như hộp đèn hiflex được. Chỉ nên đưa những thông tin như: logo, tên thương hiệu, lĩnh vực thương hiệu đang làm, địa chỉ, sđt,…Tùy theo kích thước của hộp đèn cần làm mà chọn nội dung cho phù hợp.

Như vậy, qua bài viết Q8 Laser đã chia sẻ đến bạn biển quảng cáo âm bản chuyên nghiệp tuyệt đẹp. Nếu cần thiết kế thi công uy tín chuyên nghiệp hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!


Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.