100+ Biển quảng cáo khuyến mãi hấp dẫn mới nhất năm 2021

Biển quảng cáo khuyến mãi với mục đích giới thiệu các chương trình ưu đãi giảm giá hấp dẫn. Được sử dụng rất thông dụng giúp mang lại hiệu quả quảng bá cho doanh nghiệp.

Biển quảng cáo khuyến mãi là một phương tiện tiếp cận và thu hút khách hàng tiềm năng hiệu quả. Do đó nhiều đơn vị rất chú trọng trong việc thiết kế thi công. Việc có biển hiệu đẹp mắt sẽ giúp quảng bá hình ảnh vô cùng hiệu quả.

Biển quảng cáo khuyến mãi là gì?

biển quảng cáo khuyến mãi

Trước hết bạn cần hiểu biển quảng cáo khuyến mãi là một loại biểu ngữ và thường được làm bằng chất liệu hiflex. Đây là loại chất liệu có màu trắng sữa và được làm từ nhựa PVC.

Ngoài ra, độ dẻo của sản phẩm cũng rất tốt. Và có thể sử dụng được ở điều kiện thời tiết nắng mưa thất thường như Việt Nam. Vì vậy, loại chất liệu này được sử dụng làm băng rôn, biển quảng cáo nhiều hơn hẳn so với decal, pp… 

Bảng quảng cáo giảm giá có thể hiểu là loại có nội dung chính là các chương trình giảm giá hấp dẫn, sản phẩm, thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi và phần trăm giảm giá. Mẫu băng rôn này là một trong những loại được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay. 

Xem thêm: 100+ Mẫu biển quảng cáo rèm cửa đẹp, sang trọng, độc đáo

Lưu ý khi treo biển quảng cáo giảm giá

Để việc treo biển quảng cáo có hiệu quả thì bên cạnh việc sở hữu thiết kế đẹp mắt thì việc treo sao cho đúng cũng rất quan trọng. 

Địa điểm treo biển quảng cáo khuyến mãi phù hợp

thi công biển quảng cáo khuyến mãi đẹp

Chọn địa điểm treo bảng quảng cáo phù hợp. Chính là yếu tố tiên quyết có quyết định đến độ tiếp cận với công chúng. Nhờ vậy mà băng rôn nên được treo ở những vị trí thoáng mát và không bị che bởi các vật cản. 

Một số địa điểm treo biển quảng cáo khuyến mãi bạn có thể tham khảo là cột điện, cây xăng, ngã tư đèn xanh đèn đỏ. Đây đều là những địa điểm có độ tiếp cận công chúng cao và sẽ mang lại nhiều hiệu quả. 

Chọn màu chữ và màu nền phù hợp khi treo ngoài trời

Việc chọn màu chữ sao cho phù hợp cũng rất quan trọng .Nếu chọn không đúng có thể sẽ bị mờ và chói. Từ đó sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy khó đọc. Việc chọn màu sai cũng có thể khiến cho màu của băng rôn không nổi bật và kém thu hút.

Xem thêm: 100+ Mẫu biển quảng cáo đứng thu hút khách hàng tạo ấn tượng

Thực hiện treo biển quảng cáo khuyến mãi đúng thủ tục pháp luật

Bên cạnh các yếu tố như đẹp và nhiều người có thể xem. Thì bạn cũng phải đảm bỏ các thủ tục pháp lý cần thiết khi treo băng rôn. Để xin giấy phép quảng cáo ngoài trời bạn cần thực hiện theo các bước như sau. 

  • Xin cấp giấy phép. 
  • Trình hồ sơ thông báo về các chiến dịch quảng cáo. 
  • Thông báo về các sản phẩm trên quảng cáo.

Khi bạn thực hiện theo các bước như trên thì việc treo biển quảng cáo sẽ được tiến hành suôn sẻ và có thể phát huy được hết các công dụng. 

Cách thiết kế mẫu biển quảng cáo giảm giá đẹp

biển quảng cáo khuyến mãi chất lượng cao

Nội dung

Điểm quan trọng nhất của yếu tố nội dung là phải nêu được một cách dễ nhớ, ngắn gọn và có điểm nhấn. Bởi bảng hiệu được treo ở ngoài và các đối tượng khách hàng. Không phải ai cũng có nhiều thời gian để dừng lại và đọc một tấm biển quảng cáo quá dài dòng. Nội dung đầy đủ nhưng ngắn gọn xúc tích sẽ cho hiệu quả tốt hơn. 

Hình ảnh biển quảng cáo khuyến mãi

biển quảng cáo khuyến mãi

Bên cạnh yếu tố nội dung thì mặt hình ảnh cũng cần phải được đảm bảo. Bạn nên chọn những bức ảnh phù hợp và chỉn chu. Đặc biệt, không nên chọn các bức ảnh gây phản cảm cho người nhìn về dịch vụ bạn đang muốn quảng cáo.

Xem thêm: 100+ Biển quảng cáo quán lẩu chuyên nghiệp và ấn tượng nhất

Chất liệu

Chất liệu cũng là một yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng. Và hình ảnh cuối cùng của biển quảng cáo khuyến mãi. Muốn hình ảnh được in lên đẹp mắt hơn. Và nội dung truyền tải có sức thu hút với người xem hơn thì nên chọn các loại chất liệu in hiflex tốt. 

Có thể thấy để một tấm biển quảng cáo khuyến mãi phát huy tối đa công dụng của chúng thì cần phải chú ý đến nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên nếu bạn không có thời gian để chú ý những việc đó thì có thể liên hệ đến Q8 Laser để được hỗ trợ chi tiết.


Bài viết liên quan


Bộ sưu tập các mẫu biển quảng cáo đẹp tại Q8laser

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.