Ngày nay, việc thiết kế biển quảng cáo là một phần không thể thiếu trong việc marketing của doanh nghiệp. Khi thiết kế làm biển quảng cáo giá rẻ tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Biên Hoà, bên cạnh lựa chọn chất liệu và màu sắc. Thì font chữ làm biển quảng cáo có vai trò không nhỏ quyết định thẩm mỹ.

Trong bài viết dưới đây, Q8laser xin chia sẻ với bạn các font chữ làm biển quảng cáo đẹp. Hỗ trợ và giúp bạn có được một tấm biển quảng cáo đẹp như mong đợi.

Mẹo lựa chọn font chữ làm biển quảng cáo đẹp

font chữ làm biển quảng cáo
Font chữ làm bảng hiệu quảng cáo đẹp

Lựa chọn font chữ làm biển quảng cáo đẹp phải tùy theo mẫu thiết kế, sản phẩm, phong cách. Dựa vào các yếu tố đó để chọn font chữ quảng cáo đẹp.

Việc lựa chọn font chữ làm bảng hiệu phải thực hiện sao cho phù hợp với màu sắc. Thiết kế font chữ thương hiệu sản phẩm cũng như phong cách. Mà thương hiệu đã định hình từ trước.

Một số lưu ý chọn mẫu font chữ làm biển quảng cáo

Một lưu ý chung cho việc chọn font chữ đẹp làm biển quảng cáo. Đó chính là không nên dùng các font chữ uốn lượn. Hay font nhiều đường nét cho biển quảng cáo doanh nghiệp.

Xem thêm:  100+ Mẫu biển quảng cáo hoa tươi nổi bật, khác biệt

Việc làm này sẽ khiến cho các thông tin trên biển hiệu trở nên rối rắm. Khiến cho khách hàng khó đọc, khó nhớ tên thương hiệu của bạn.

font chữ làm biển quảng cáo
Font chữ quảng cáo dành cho bảng hiệu

Một lưu ý khác khi chọn font chữ làm biển quảng cáo đẹp. Đó là với mỗi sản phẩm khác nhau thì việc dùng font chữ cũng phải khác nhau. Phụ thuộc vào mục đích quảng bá thương hiệu.

Nếu bạn quảng cáo cho một hoạt động hay làm biển quảng cáo công ty về phái đẹp. Bạn không thể dùng các font chữ thô ráp. Chính vì sự không phù hợp trong mẫu thiết kế sẽ khiến cho biển hiệu của bạn thất bại.

Để biển quảng cáo trở nên hiệu quả và có giá trị nhất. Bạn nên sử dụng từ 2 – 3 font chữ trên 1 biển hiệu. Các font chữ đẹp này nên được thiết kế cùng hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ. Việc này sẽ làm cho biển quảng cáo trở nên ấn tượng hơn.

Thêm nữa, để có font chữ ấn tượng. Bạn nên tránh dùng những loại font tương tự. Sự tương phản bao giờ cũng lôi cuốn người khác. Hãy chọn cho mình những font có thể tôn nhau lên. Và từ đó, mới tạo được sự hấp dẫn với người nhìn.

»»» Xem thêm: Tải 300+ font chữ trái tim miễn phí cực đẹp

4 Font chữ làm biển quảng cáo đẹp được ưa chuộng nhất

Một trong những bộ chữ đẹp làm biển quảng cáo được nhiều người quan tâm. Đó chính là font chữ UTM. Đây là font tiếng Việt rất được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất. Bộ font này chứa hàng chục kiểu khác nhau. Bạn có thể lựa chọn loại phù hợp theo yêu cầu.

Xem thêm:  100+ Biển quảng cáo xôi đẹp nhất ấn tượng nhất năm 2021 không thể bỏ qua

Ưu điểm của các loại font UTM là dễ sử dụng, có font phù hợp với ngành nghề.

Font chữ biển hiệu Classique saigon typeface

Font chữ Classique saigon typeface

Đây là loại font được tạo bởi designer Việt Nam. Và cũng là font được người Việt sáng tạo. Nên nó phù hợp với phong cách người Việt.

Font chữ bảng hiệu đẹp Việt hóa Allema, Museo sans, Bali

Font chữ Việt hóa Allema, Museo sans, Bali
Font chữ bảng hiệu quảng cáo, Mẫu chữ bảng hiệu đẹp

Hiện đang là font chữ lọt top những font chữ được ưa chuộng để làm biển hiệu. Ngoài ra, còn có các font chữ khác mà bạn có thể lựa chọn như Myriad Pro, SF Atarian System; Font Classique saigon typeface, Ubuntu, Product Sans; FFF Forward, …

Kết luận font chữ đẹp làm bảng hiệu

Việc lựa chọn font chữ làm biển quảng cáo giúp doanh nghiệp tăng hiệu quả truyền thông. Để làm một biển quảng cáo ngoài trời không khó. Nhưng để thiết kế ra một sản phẩm đẹp không hề đơn giản. Bởi bạn sẽ phải kết hợp với nhiều yếu tố lại với nhau.

Màu sắc, chất liệu, kích thước, hình dáng, font chữ quảng cáo đẹp là những yếu tố quan trọng. Hy vọng với chia sẻ về font chữ quảng cáo đẹp này. Có thể giúp bạn làm biển hiệu ấn tượng.


Có thể bạn quan tâm

Xem thêm:  100+ Mẫu biển quảng cáo giặt là đẹp không tì vết có một không hai

Tham khảo một số mẫu biển quảng cáo đẹp

100+ Mẫu biển quảng cáo chữ nổi đẹp giá rẻ

100+ Mẫu biển quảng cáo đồ ăn vặt đẹp

100+ Mẫu biển quảng cáo đứng thu hút khách hàng

100+ Mẫu biển quảng cáo gỗ siêu ấn tượng, độc đáo

100+ Mẫu biển quảng cáo hộp đèn đẹp về đêm

100+ Mẫu biển quảng cáo hình ly trà sữa ấn tượng

100+ Mẫu biển quảng cáo shop quần áo thời trang độc đáo

100+ Mẫu biển quảng cáo vẫy đẹp số 1 không thể bỏ qua

100+ Mẫu biển quảng cáo cafe thu hút, độc đáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.