Logo Đoàn Thanh Niên chuẩn  thể hiện qua huy hiệu là hình ảnh quen thuộc với những ai đã từng cắp sách đến trường. Bạn đang cần logo Đoàn Thanh Niên file vector để phục vụ cho thiết kế của mình. Thời gian qua, Q8laser nhận thấy có nhiều sự kiện in logo Đoàn không thống nhất. Có nhiều mẫu logo bị sai về bố cục và màu sắc.

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một file vector logo Đoàn Thanh Niên chuẩn về bố cục và màu sắc. Hãy theo dõi và tải về ở cuối bài viết nhé.

Giới thiệu về Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh

Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là tổ chức chính trị xã hội của thanh niên Việt Nam. Là vườn ươm đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý và là cánh tay nối dài của nhà nước.

Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập. Lãnh đạo và rèn luyện được vận hành theo mô hình hành chính từ trung ương xuống đến cấp xã, phường. Với đầy đủ chức danh thuộc biên chế nhà nước.

Logo Đoàn Thanh Niên
Biểu tượng Đoàn, Logo Đoàn Thanh Niên chuẩn

Đoàn Thanh Niên được thành lập vào ngày 26/3/1931. Trải qua 10 kỳ Đại hội đại biểu toàn quốc với nhiều tên gọi khác nhau. Tổ chức với tên gọi chính thức là Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh từ tháng 12/1976 đến nay.

Xem thêm:  Bạt hiflex là gì ? Có bao nhiêu loại và ưu nhược điểm bạt hiflex

Cờ Đoàn có hình chữ nhật, nền đỏ, chiều rộng bằng 2/3 chiều dài. Có hình huy hiệu đoàn ở giữa, đường kính huy hiệu đoàn bằng 2/5 chiều rộng cơ.

Logo Đoàn: hình tròn, hinh ảnh một cánh tay nắm chắc lá cờ Tổ Quốc đi lên. Có dòng chữ “ĐOÀN THÀNH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH”. Huy hiệu 4 màu: xanh lá, đỏ, vàng, trắng.

Ý nghĩa của logo Đoàn Thành Niên Việt Nam Cộng Sản Hồ Chí Minh

logo đoàn thanh niên
Logo Đoàn Thanh Niên PNG, Logo đoàn PNG

Hình ảnh dễ dàng nhận thấy nhất trên Logo Đoàn Thanh Niên Việt Nam. Chính là cánh tay cầm cờ đỏ sao vàng tiến lên phía trước.

Ý nghĩa thông điệp của hình ảnh này chính là thanh niên là lớp trẻ trong xã hội. Nên phải là lớp người gương mẫu, xung phong đi đầu trong mọi hoạt động học tập, lao động, rèn luyện đạo đức cách mạng.

Trong kháng chiến, cho dù ở hậu phương hay ra chiến trường đều sẵn sàng. Ở hậu phương sẵn sàng sản xuất canh tác phục vụ tiền tuyến. Ở tiền tuyến sẵn sàng chiến đấu vì độc lập tự do dân tộc.

Không chỉ thế, thanh niên chính là đội ngũ kế cận cho Đảng. Và là bộ phận nòng cốt nối tiếp các đảng viên góp phần quan trọng vào công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Vậy nên tinh thần sẵn sàng tiến về phía trước càng được thể hiện mạnh mẽ. Và đó là một ý nghĩa to lớn mà Đoàn Thanh Niên được xây dựng nên.

Xem thêm:  Kích thước bảng hiệu công ty theo phong thủy chuẩn 2021

Link tải logo, lô gô Đoàn Thanh Niên Việt Nam chuẩn file vector miễn phí

download logo đoàn thanh niên

Nếu bạn cần file vector logo Đoàn Thanh Niên chuẩn nhất. Hãy truy cập vào website của Q8laser để tải về bạn nhé. Chúng tôi luôn cập nhật những mẫu thiết kế làm biển quảng cáo, in ấn, khắc laser đủ các thể loại. Nhằm mang lại những hình ảnh đẹp nhất cho bạn.


Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.