Tải 300+ font chữ trái tim tình yêu Việt hóa miễn phí cực đẹp

Font chữ được xem là yếu tố làm nên thành công trong thiết kế. Với những thiết kế làm biển quảng cáo khác nhau thì sử dụng font chữ biển quảng cáo khác nhau. Do đó, font chữ trái tim được sử dụng cho các thiết kế về tình yêu.

Bài viết này, Q8laser chia sẻ đến bạn bộ font chữ trái tim Việt Hóa. Việc này sẽ giúp bạn tạo nên những thiết kế ấn tượng.

Font chữ trái tim tình yêu – bạn biết gì về nó ?

font chữ hình trái tim
font chữ hình trái tim tiếng việt

Giống như tên gọi của nó. Đó là trên mỗi kí tự mang theo biểu tượng trái tim. Chữ hình trái tim mang đậm phong cách ngọt ngào của tình yêu. Do đó, font chữ này dường như sinh ra để dành cho các thiết kế về tình yêu.

Mặc dù phông chữ trái tim này có nguồn gốc nước ngoài. Nhưng nay nó đã được Việt hóa hoàn toàn. Font chữ hình trái tim này dễ tìm thấy trên internet. Bạn có thể dễ dàng tải về và phục vụ cho các mục đích thiết kế của mình nhanh chóng.

Ý nghĩa của biểu tượng font chữ trái tim tình yêu

Trái tim là biểu tượng thường gặp nhất. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp chúng ở bất kỳ đâu và bất kỳ nơi nào. Vậy tại sao biểu tượng trái tim phổ biến và nó đại diện cho điều gì ?

Biểu tượng trái tim xuất phát từ nụ hôn tình yêu

biểu tượng hôn nhau hình trái tim

Theo Listverse, khi các cặp đôi yêu nhau và thường trao nhau nụ hôn. Nụ hôn thì có rất nhiều kiểu với nhiều tư thế hôn khác nhau. Nhưng kiểu đẹp nhất là 2 người áp sát ngực, tay đan vào nhau hoặc ôm lưng đối phương và chạm mũi vào nhau.

Đây được đánh gia là tư thế hôn đẹp của các cặp đôi. Bởi tư thế này, khoảng trống tạo ra giữa 2 người sẽ là trái tim valentine hoàn hảo.

Mặc dù giả thuyết này không phổ biến, nhưng nó lý giải vô cùng hợp lý. Do đó, vì sao trái tim lại là biểu tượng tình yêu.

Biểu tượng trái tim bắt nguồn từ hạt cây Silphimum

Đây là loại cây sống chủ yếu ở thành phố Cyrene, Bắc Phi. Nó đã bị tuyệt chủng cách đây 2000 năm. Hạt của nó có hình trái tim và được người Hy Lạp sử dụng để làm thuốc tránh thai tự nhiên.

Vì là thuốc tránh thai nên các sử gia cho rằng, hạt Silphium có ý nghĩa gắn liền với tình yêu. Và hình trái tim cũng từ đây mà ra.

Biểu tượng trái tim được tạo thành bởi đôi chim thiên nga

thiên nga trái tim

Thiên nga là loại chim biểu tượng cho tình yêu. Bởi mùa đông, chúng tìm chỗ trú ẩn và mùa xuân đi tìm bạn tình. Vì thế, khi chúng tìm thấy nhau, đã bơi cùng nhau cùng chạm mỏ tạo nên biểu tượng trái tim tuyệt đẹp.

Có rất nhiều câu chuyện về biểu tượng hình trái tim. Đó cũng là lý do khiến cho phông chữ trái tim còn được dùng cho ngày Valentine.

Tải font chữ trái tim tiếng Việt

Link download tải font chữ trái tim miễn phí: download tại đây

Hãy tải về máy của bạn font chữ trái tim tình yêu đẹp và ấn tượng này nhé. Để những thiết kế của bạn thêm phần phong phú.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.