Cắt CNC đồng giá rẻ lấy ngay chuyên nghiệp, uy tín tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Biên Hoà và toàn quốc

Cắt CNC đồng đang là một trong những dịch vụ được phổ biến rộng rãi hiện nay. Bởi độ tinh xảo, vẻ đẹp thẩm mỹ, bền bỉ giúp cho sản phẩm được nhiều người ưa thích hơn.

Cắt cnc đồng là gì ?

Đây được hiểu là việc ứng dụng công nghệ máy cnc lên vật liệu đồng. Đây là một trong những dòng máy cắt kim loại hiện đại và tính tự động hóa cao. Nên dĩ nhiên đang dần được thay thế những phương pháp cắt đồng truyền thống và thủ công khác trước đây.

Ưu điểm của cắt cnc đồng

cắt cnc logo

Ứng dụng cắt đồng cnc mang lại thành phẩm cực kỳ tinh xảo lên bề mặt của đồng. Đồng thời những vết cắt có độ chính xác rất cao mà sau khi hoàn thiện không cần gia công lại.

Dịch vụ cắt cnc với chất liệu đồng có thể khắc chìm sâu sắc nét. Khắc cực nhanh và vô cùng linh hoạt nhiều cách thức khác nhau.

Tốc độ khắc các chi tiết của cắt đồng cnc rất nhanh, giá rẻ độ tinh xảo cực cao. Có thể cắt các chi tiết siêu nhỏ đến chi tiết cực lớn, cắt hình ảnh trung thực, cắt tên khắc chữ, cắt logo vô cùng sắc nét.

cắt chữ đồng

Nếu sử dụng những dòng máy cắt đồng truyền thống thì khó có thể gia công số lượng lớn. Còn sử dụng máy cắt cnc với năng suất lao động cải thiện. Nên hoàn toàn có thể khắc công nghiệp cho những đơn hàng số lượng lớn. Mặt khác giá khắc sẽ rẻ hơn rất nhiều lần so với khắc trên đồng bằng công nghệ khác. 

Ứng dụng cắt cnc đồng

cắt chữ inox giá rẻ
Cắt chữ CNC tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Biên Hoà và toàn quốc giá rẻ lấy ngay

Với ưu điểm nổi bật của phương pháp như trên. Dĩ nhiên ứng dụng của phương pháp này cũng sẽ rộng rãi hơn rất nhiều. Một số ứng dụng của dịch vụ này như sau:

  • Cắt cnc đồng giá rẻ làm bảng gia phả bằng đồng.
  • Cắt các loại khuôn mẫu bằng đồng.
  • Cắt chữ đồng các bảng tên.
  • Cắt cnc tấm phên bằng đồng vàng khắc cho nhà chùa. 
  • Sử dụng cắt các dụng cụ gia đình cho đến những loại đồ cổ. Như trống đồng, chiêng đồng cũng được cắt khắc bằng laser chìm sâu rất tinh xảo.
  • Ứng dụng để khắc một số vật dụng phong thủy như lá bùa phong thủy, cắt trên bùa hộ mệnh phong thủy bằng đồng đỏ, đồng vàng.
  • Cắt bút vỏ đạn bằng đồng, bật lửa vỏ đạn bằng đồng, móc khóa vỏ đạn bằng đồng,..

Quy trình cắt cnc đồng tại Q8 Laser

Nếu bạn đang lựa chọn cơ sở để cắt cnc đồng. Q8laser sẽ là chọn lựa ưu tiên hàng đầu với chất lượng, mẫu mã và giá thành của dịch vụ đều phù hợp theo yêu cầu khách hàng. Dưới đây là quy trình cắt cnc tại đơn vị Q8 Laser bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Tiếp nhận và xử lý yêu cầu khách hàng

cắt cnc đồng

Trước tiên sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ liên hệ để trao đổi và thống nhất về dịch vụ cũng như thiết kế sản phẩm mà khách hàng mong muốn. Đây là bước quan trọng để có thể có được đúng mẫu cắt cnc đồng theo yêu cầu chuẩn xác nhất.

Bước 2: Chuẩn bị máy móc và tạo sản phẩm mẫu

cắt cnc đồng giá rẻ

Q8 Laser luôn đầu tư hệ thống máy cắt cnc hiện đại nhất. Để đảm bảo được chất lượng khi cắt cnc tối ưu nhất cho từng đường nét tinh xảo. Sau đó sẽ tiến hành gia công mẫu đầu tiên để gửi khách hàng kiểm tra về chất lượng, thiết kế của sản phẩm.

Bước 3: Sản xuất hàng loạt

cắt cnc đồng chất lượng cao

Khi nhận được thông tin từ phía khách hàng đã đồng ý với mẫu mã sản phẩm. Đơn vị Q8 Laser sẽ tiến hành sản xuất theo đúng số lượng mà khách hàng yêu cầu. Dĩ nhiên trong bước này sẽ có người giám sát chặt chẽ từng khâu. Để tránh những vấn đề sự cố xảy ra và có thể ứng phó kịp thời.

Bước 4: Tiến hành giao hàng cho khách

Cắt đồng cnc tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Biên Hoà và toàn quốc

Với cam kết luôn giao hàng cho khách hàng đúng thời gian. Nên dĩ nhiên sau khi đã kiểm tra chất lượng và khối lượng cắt đồng cnc theo đúng yêu cầu khách hàng sẽ được giao đến địa chỉ của mọi người.

Tìm kiếm đơn vị cắt cnc đồng uy tín, lấy ngay tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Biên Hoà và toàn quốc. Không cần tìm đâu xa, Q8 Laser sẽ là gợi ý tối ưu cho bạn. Mọi thắc mắc cần tư vấn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.