100+ Các mẫu hoa văn cắt CNC, mẫu cắt CNC 2d, 3d đẹp nhất 2021

cắt cnc hình hoa sen

Bạn đang xem xét lựa chọn những mẫu cắt cnc trên thị trường để có thể tiến hành đặt hàng tại các xưởng gia công. Muốn vậy bạn cần phải tìm hiểu ứng dụng cắt cnc có thể gia công những sản phẩm nào.

Mẫu cắt cnc chất liệu gỗ

Một trong những ứng dụng hàng đầu khi sử dụng cắt cnc chính là vật liệu gỗ. Bởi nó luôn mang những nét đẹp sang trọng và hiện đại. Vậy nên cùng xem một số mẫu cắt cnc gỗ, cụ thể là những vách ngăn trang trí.

Mẫu hoa văn cnc đẹp vách ngăn cho phòng khách

Cắt cnc nhựa chất lượng cao

Xu hướng thiết kế những vách ngăn cho phòng khách, phòng bếp hiện nay rất đa dạng. Nên các gia đình có thể xem xét và lựa chọn. Thông thường vách ngăn luôn được cắt cnc đẹp. Với những họa tiết hình cây, hình lá tạo được sự khác biệt cho căn phòng thu hút và ấn tượng hơn.

Mẫu cắt gỗ vách ngăn cho phòng thờ

mẫu cắt cnc vách ngăn phòng thờ

Một mẫu cắt cnc nữa chính là vách ngăn cho phòng thờ. Đây là không gian mà chúng ta cần đến sự trang nghiêm và lịch sự. Nên tất nhiên các gia đình có lựa chọn chất liệu gỗ là vách ngăn. Với những họa tiết nghệ thuật như hoa sen sẽ tạo nên sự tinh tế cũng như đầm ấm hơn.

Mẫu hoa văn cắt cnc tranh hoa sen

mẫu cắt cnc hoa sen

Nhiều gia đình có thể lựa chọn những mẫu cắt tranh hoa sen được làm từ chất liệu gỗ. Để trang trí không gian phòng thờ tuyệt vời hơn. Thực tế thì việc chọn lựa mẫu hoa sen sẽ không bao giờ lỗi mode cả nên các bạn thoải mái lựa chọn nhé.

Mẫu cắt cnc chữ

Dịch vụ làm biển quảng cáo hiện nay đang rất phát triển. Nên tất nhiên sẽ xuất hiện các mẫu cắt cnc đẹp mà bạn thoải mái lựa chọn. Thực tế việc cắt chữ cnc đang vô cùng thịnh hành bởi nó đa dạng những dịch vụ khác nhau như sau:

Mẫu chữ mica thường

cắt chữ gỗ cnc laser

Các mẫu chữ thường mica thường sử dụng. Để làm các tấm biển quảng cáo trong nhà, các slogan của doanh nghiệp, tên doanh nghiệp… Tính chất trong suốt, nhạy sáng của mica kết hợp với đường nét sắc sảo của công nghệ cắt mica. Sẽ khiến cho những dòng chữ quảng cáo bội phần thu hút ánh nhìn.

Mẫu chữ mica 2D – 3D

cắt cnc logo

Ngoài cắt chữ thường mica thì có thể sử dụng mẫu cắt cnc 2D, 3D để mang lại nhiều hiệu ứng quảng cáo, thu hút sự chú ý và làm nổi bật thương hiệu rất hiệu quả. Lựa chọn này thường được sử dụng làm tên công ty, doanh nghiệp, tên các cửa hàng và nếu kết hợp với đèn Led thì hiệu ứng sẽ tăng mạnh.

Mẫu cắt cnc cổng sắt đẹp

Một mẫu cnc mà các gia đình có thể xem xét chính là những mẫu cổng sắt đẹp và hiện đại. Xu hướng sử dụng máy cắt cnc để gia công những mẫu cổng chất liệu sắt đã không còn xa lạ. Nên các bạn có thể lựa chọn loại cổng phù hợp nhất với không gian cổng của gia đình.

Mẫu cổng sắt 2 cánh

giá cnc sắt

Với những gia đình có không gian cổng vào nhà vừa thì có thể lựa chọn mẫu cổng sắt cắt cnc 2 cánh để phù hợp. Tùy vào họa tiết của gia đình bạn muốn gia công là gì mà lựa chọn và đặt yêu cầu với xưởng gia công. Cũng như lựa chọn gam màu phù hợp nhất có thể.

Mẫu cổng sắt 4 cánh

mẫu cắt cnc cổng 4 cánh

Cũng có nhiều gia đình lựa chọn mẫu cắt cnc đẹp cổng sắt bốn cánh để phù hợp với không gian cổng vào rộng. Bạn có thể chọn họa tiết cá chép với những chữ như tài, lộc để phù hợp với phong thủy của gia đình bạn. Như vậy sẽ đáp ứng cả yếu tố thẩm mỹ lẫn yếu tố phù hợp về phong thủy.

Bạn có thể tải trọn bộ 100+ mẫu hoa văn cnc vector, corel hoa sen tại đây: mẫu cắt cnc 2d, 3d

Q8 Laser đơn vị cung ứng mẫu cắt cnc đẹp

cắt cnc kính giá rẻ

Hiện nay đơn vị Q8 Laser đang cung cấp đa dạng những dịch vụ cắt cnc, laser trên nhiều chất liệu khác nhau. Chính vì vậy các mẫu hoa văn cắt 2D, 3D cũng độc đáo và sáng tạo hơn. Phù hợp với xu hướng mới nhất và theo yêu cầu của khách hàng.

Chính vì chúng tôi cung ứng nhiều mẫu gia công khác nhau. Nên tất nhiên mức giá thành sản phẩm cũng rất linh hoạt phù hợp với ngân sách của đa số khách hàng. Bởi vậy mà mọi người không cần phải lo lắng về yếu tố này.

Những thông tin về các mẫu cắt cnc mà đơn vị Q8 Laser cung ứng hiện nay. Đều đáp ứng được đầy đủ những mong muốn về chất lượng, mẫu mã cũng như giá thành sản phẩm nên có thể yên tâm lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.