Cắt laser đồng, cắt chữ đồng theo yêu cầu hiện rất được ưa chuộng. Bởi vì tính thẩm mỹ cao và độ bền theo thời gian. Do đó, nhiều khách hàng đã tìm đến Q8laser để cắt đồng, tạo hình theo yêu cầu. Để làm quà tặng, biếu cho doanh nghiệp hay khách hàng của họ..

Phương pháp cắt laser đồng

Đối với những chất liệu kim loại như đồng cần phải sử dụng những phương pháp cắt phù hợp. Để đảm bảo giữ được chất lượng của đồng. Bởi vậy cách thức cắt laser đồng được ra đời nhằm đảm bảo yếu tố này.

Thực tế phương pháp cắt laser đã phổ biến trong ngành cơ khí. Nó có thể tiến hành gia công trên nhiều chất liệu kim loại, gỗ khác nhau.

cắt laser kim loại

Đây là cách thức sử dụng tia laser từ hệ thống máy có tính tự động cao. Để gia công các chi tiết trên chất liệu động tạo thành phẩm theo yêu cầu.

Máy laser có thể xử lý chất liệu đồng một cách dễ dàng và đạt tiêu chuẩn vượt trội. Nếu như sử dụng những công nghệ truyền thống khác thì sẽ gặp nhiều khó khăn. Nhưng khi cắt đồng bằng máy laser có thể gia công đồng lên đến 1.2mm – 15mm mà không có bất kỳ khó khăn nào cả.

Xem thêm:  Làm biển quảng cáo Tân Bình uy tín, giá rẻ, chất lượng cao

Ứng dụng cắt chữ đồng

cắt laser cnc kim loại

Khi gia công bất kể chất liệu nào đều có những ưu điểm nổi trội của nó. Nên dĩ nhiên việc cắt laser đồng cũng đảm bảo cho ra những thành phẩm ứng dụng trong cuộc sống.

Có như vậy,nó mới được các xưởng gia công kim loại sử dụng phổ biến như hiện nay.

Đối với việc cắt chữ đồng có ưu điểm là độ bền rất cao. ít bị cong vênh biến dạng bởi thay nhiệt độ môi trường. Nên đồng thường được sử dụng cho các bộ chữ nổi có kích thước bất kỳ.

Vậy nên các biển quảng cáo dù được lắp đặt trong nhà hay ngoài trời bằng chất liệu đồng. Cũng không bị ảnh hưởng.

cắt chữ đồng

Trong quá trình cắt laser đồng để tạo mẫu chữ. Sau khi thi công xong phần chữ sẽ mài nhẵn bằng giấy giáp nước. Sau đó phủ nên lớp mặt bằng lớp 2k tạo độ bóng.

Loại chữ đồng này thường sử dụng làm slogan, logo trong backdrop văn phòng nên bạn sẽ nhận thấy nó rất phổ biến.

Xem thêm: Cắt chữ CNC tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Biên Hoà giá rẻ lấy ngay

Q8laser đơn vị cắt laser đồng, cắt chữ đồng theo yêu cầu khách hàng tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Biên Hoà

cắt đồng

Hiện nay ngành cơ khí đang phát triển trong cả nước. Nếu nói riêng đến khu vực Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Biên Hoà và bạn muốn chọn lựa cơ sở cắt laser đồng uy tín thì có thể tìm hiểu đơn vị chúng tôi Q8laser.

Xem thêm:  Tải 40+ Bản vẽ các mẫu cổng sắt đẹp nhất 2022

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cắt laser kim loại và cung ứng các dịch vụ sau:

  • Làm biển chữ hút nổi bằng đồng cho công ty, văn phòng.
  • Làm biển công ty bằng đồng gắn đèn led hắt chân chữ.
  • Làm biển công ty bằng đồng in chữ chìm sơn màu.
  • Làm biển phòng ban, làm biển chức danh, làm thẻ tên, thẻ số bằng đồng ăn mòn.
  • Làm bảng chỉ dẫn, bảng nội quy công ty bằng đồng.
  • Làm tấm ốp 3D quảng cáo, làm vách ngăn CNC bằng đồng.
  • Thiết kế và làm logo công ty bằng đồng.

Dĩ nhiên đi kèm với sự đa dạng về những dịch vụ cắt đồng. Hiện nay tại Q8 Laser chúng tôi luôn cam kết những vấn đề sau với khách hàng của mình:

Đảm bảo mẫu cắt chữ đồng theo yêu cầu khách hàng

Cam kết đầu tiên của chúng tôi chính là những thành phẩm cắt chữ đồng khi hoàn thiện và giao đến tay khách hàng sẽ đúng theo thiết kế ban đầu.

Toàn bộ những chi tiết đều không bị sai lệch dù một ly nhỏ nên hoàn toàn có thể yên tâm theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Đảm bảo chất lượng đồng đạt tiêu chuẩn

cắt đồng

Dĩ nhiên, điều tạo nên được uy tín cho Q8laser như hiện nay tại khu vực Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Biên Hoà. Bởi chất lượng cắt laser đồng mà chúng tôi tạo ra cũng từ chất liệu đồng đạt tiêu chuẩn.

Xem thêm:  Khắc laser trên sứ lấy liền uy tín chuyên nghiệp và giá rẻ

Do đó toàn bộ sản phẩm sau khi gia công luôn đảm bảo được độ bền. Cũng như các tính năng chống cong vênh của đồng cơ bản.

Đảm bảo mức giá cắt laser đồng phải chăng

Cắt laser kim loại sắt thép inox

Tùy vào từng chất liệu đồng mà khách hàng muốn gia công có độ dày, mỏng. Cũng như chi tiết cắt chữ kim loại phức tạp hay đơn giản mà Q8 Laser sẽ có mức giá linh hoạt nhất.

Với ứng dụng của dịch vụ cắt laser đồng tại đơn vị Q8 Laser của chúng tôi đa dạng như vậy. Đảm bảo sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Nếu bạn cần thêm tư vấn chi tiết. Hãy gọi ngay đến hotline 0397.245.245 để được tư vấn và đặt hàng nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.