100+ Mẫu biển quảng cáo phòng khám đẹp và chuyên nghiệp nhất

biển quảng cáo phòng khám

Biển quảng cáo phòng khám nổi bật và chuyên nghiệp sẽ giúp thương hiệu tạo được thiện cảm và sự tin tưởng. Q8 Laser xin giới thiệu những mẫu bảng hiệu đẹp nhất.

Hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp rất nhiều phòng khám trên các con phố. Bởi vì nhu cầu chăm sóc sức khỏe là điều tất yếu của mọi người. Vì vậy mà sự cạnh tranh giữa các thương hiệu phòng khách cũng gay gắt hơn.

Để phòng khám trở nên nổi bật và tránh nhầm lẫn thì việc chọn một mẫu biển quảng cáo phòng khám chuyên nghiệp là rất cần thiết. Hãy cùng tham khảo các mẫu đẹp nhất chuyên nghiệp nhất.

Biển quảng cáo phòng khám là gì ?

biển quảng cáo phòng khám
Bảng hiệu phòng khám

Bảng hiệu cho phòng khám chính là một phương tiện giúp khách hàng nhận diện thương hiệu. Bao gồm nhận diện tên phòng khám, dịch vụ khám bệnh và tên bác sĩ chuyên ngành… Từ đó các khách hàng có thể ghi nhớ thông tin về phòng khám để giới thiệu đến người thân, bạn bè.

Đây là một hình thức quảng bá dịch vụ khám chữa bệnh tại phòng khám đến với mọi người xung quanh. Do đó việc thiết kế một biển quảng cáo sao cho chuyên nghiệp và đẹp nhất là điều cần thiết.

Xem thêm: 100+ Mẫu biển quảng cáo răng hàm mặt nha khoa đẹp, chuyên nghiệp

Vai trò của bảng hiệu quảng cáo cho phòng khám

Biển quảng cáo phòng khám

Bảng hiệu phòng khám đẹp sẽ giúp gây chú ý cho người đi đường. Họ sẽ ghé lại phòng khám của bạn khi có nhu cầu khám chữa bệnh.

Biển quảng cáo phòng khám đồng thời còn giúp khẳng định thương hiệu. Quảng cáo các dịch vụ mà bạn đang kinh doanh.

Giúp cho bệnh nhân phân biệt được phòng khám của bạn với các phòng khám khác. Gia tăng được sự cạnh tranh, gây được ấn tượng tốt đồng thời thu hút khách hàng.

biển quảng cáo phòng khám

Bảng hiệu có thiết kế đẹp, tỉ mỉ, và tính thẩm mỹ cao sẽ thể hiện sự đầu tư chuyên nghiệp của chủ doanh nghiệp dành cho phòng khám.

Có thể khẳng định bảng hiệu chuyên nghiệp là không thể thiếu đối với phòng khám hoặc bất cứ cơ sở kinh doanh nào khác. Do đó hãy là người chủ thông minh để phòng khám đạt được hiệu quả mong muốn.

Xem thêm: 100+ Mẫu biển quảng cáo quán nhậu độc đáo, thu hút 2021

Tiêu chí đánh giá biển quảng cáo phòng khám chuyên nghiệp

Mẫu bảng hiệu phòng khám này không cần quá phô trương hay nổi bật như các biển hiệu của cửa hàng. Tuy nhiên cũng cần phải lưu ý các tiêu chí và quy định riêng.

  • Biển hiệu phòng khám cần đảm bảo thể hiện được đầy đủ các thông tin: Tên phòng khám, địa chỉ, thậm chí thể hiện được chuyên môn, đặc trưng của phòng khám.
  • Thiết kế cần phải đảm bảo rằng phối hợp được màu nền, màu chữ một cách hài hòa nhất. Làm sao để tên phòng khám trở nên nổi trội, dễ dàng thu hút được khách hàng, tạo ấn tượng mạnh.
  • Lựa chọn vật liệu thi công bảng hiệu hợp lý và phù hợp kinh phí đầu tư của phòng khám.

Xem thêm: 100+ Mẫu biển quảng cáo cháo dinh dưỡng thu hút khách

3 loại biển quảng cáo phòng khám thông dụng nhất

Hiện có rất nhiều chất liệu làm bảng hiệu phòng khám đẹp mắt chuyên nghiệp. Nhưng sau đây sẽ là những biển hiệu được các chủ phòng khám lựa chọn nhiều nhất. 

Bảng hiệu với chữ nổi Aluminium

biển quảng cáo phòng khám

Ưu điểm: Đa dạng màu sắc, nhẹ, dễ dàng lắp đặt thi công, giá cả phải chăng. Do đó Alu dễ dàng lọt vào danh sách chất liệu được sử dụng nhiều trong làm bảng quảng cáo.

Đặc biệt Alu có khả năng chống chịu tốt với điều kiện thời tiết, chống ăn mòn, không dẫn điện, dẫn nhiệt nên phù hợp để lắp đặt ngoài trời.

Xem thêm: Biển quảng cáo Aluminium giá bao nhiêu 1m

Biển quảng cáo phòng khám chất liệu Mica

biển quảng cáo phòng khám

Mica có nhiều ưu điểm vượt trội như đa dạng về màu sắc, kích thước, dễ thi công, tính thẩm mỹ cao. Đồng thời dễ lau chùi sạch sẽ và đặc biệt có tính xuyên sáng cao.

Chính các đặc điểm vượt trội trên nên không chỉ phòng khám mà hầu như loại hình kinh doanh khác đều sử dụng chất liệu này.

Xem thêm: 100+ Làm biển quảng cáo Mica tại TPHCM giá rẻ chất lượng Q8 Laser

Biển hiệu chất liệu Inox

Inox thì sẽ khiến mọi người nghĩ ngay đến sự sang trọng và tinh tế. Nên khi sử dụng chất liệu này làm biển quảng cáo phòng khám thể hiện được sự chuyên nghiệp và tạo sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

Xem thêm: 100+ Mẫu biển quảng cáo Inox chuyên nghiệp ấn tượng cho doanh nghiệp

Hơn nữa nó còn có khả năng chịu được nước và nhiệt. Đặc biệt không bị oxy hóa nên lại càng được ưa chuộng.

Nếu có nhu cầu làm biển hiệu biển quảng cáo chất lượng uy tín thì Q8 Laser sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.


Bài viết liên quan


Bộ sưu tập các mẫu biển quảng cáo tại Q8laser

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.