100+ Biển quảng cáo khai trương đẹp từng milimet thu hút khách hàng

biển quảng cáo khai trương

Biển quảng cáo khai trương ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người chú ý. Nếu đang cần bảng hiệu đẹp hãy tham khảo bài viết sau của Q8 Laser.

Khai trương chính là một sự kiện quan trọng, đánh dấu sự khởi đầu cho một hoạt động kinh doanh. Ông bà ta có câu “Vạn sự khởi đầu nan”. Do đó, đối với các doanh nghiệp, công ty có phát triển không cũng phụ thuộc 1 phần không nhỏ vào ngày khai trương. Chính vì vậy cần phải chuẩn bị một biển quảng cáo khai trương thu hút nhất.

Làm sao để thu hút khách hàng vào ngày khai trương

biển quảng cáo khai trương

Khi khai trương bất cứ doanh nghiệp, công ty nào điều cần quan tâm đầu tiên là có thu hút được khách hàng, và có giữ chân được khách hàng quay lại.

Vì vậy điều cần làm là phải tạo được điểm nhấn trong ngày khai trương. Một số các ý tưởng sau đây chắc chắn sẽ khiến ngày khai trương thành công mỹ mãn.

Vận hành thử trước ngày khai trương

Khi chưa bắt tay thực hiện thì bạn sẽ khó biết được vấn đề tồn đọng ở đâu. Cũng như không nắm được quy trình vận hành có gặp vấn đề gì không. Chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ khách hàng ra sao?

Chỉ có 1 cách vận hành thử mới là bước đệm giúp đánh giá ưu và nhược điểm của doanh nghiệp. Đồng thời là cách khảo sát thị trường tốt nhất trước khi hoàn thiện đề án kinh doanh và khai trương hoạt động chính thức.

Xem thêm: 100+ Biển quảng cáo tròn nổi đẹp và thu hút khách hàng hiệu quả

Sử dụng các loại hình mạng xã hội để quảng cáo

biển quảng cáo khai trương

Thông thường bạn sẽ thấy dòng chữ “Coming Soon” để chào đón sự kiện sắp diễn ra. Trong đó có sự kiện quan trọng là ngày khai trương.

Dòng chữ này sẽ xuất hiện ở khắp các trang mạng xã hội, làm truyền thông tốt qua Facebook, Instagram, Zalo… Chắc chắn sẽ giúp ích cho việc Marketing. Khách hàng sẽ bị thu hút và hứng thú với buổi khai trương hơn.

Đồng thời bạn cũng có thể sử dụng KOLs là người nổi tiếng để PR cho sự kiện sắp diễn ra.

Làm biển quảng cáo khai trương đẹp ấn tượng

Trong phần chuẩn bị kế hoạch chi tiết chắc chắn không thể thiếu biển quảng cáo khai trương thu hút. Cần phải chọn lọc kỹ càng, bởi vì đây là điểm nhấn giúp nhận diện thương hiệu. Là nơi để mọi người cắt băng khánh thành khai trương, là nơi chụp ảnh làm kỉ niệm.

Xem thêm: 100+ Mẫu biển quảng cáo rửa xe ô tô đẹp chuyên nghiệp

Tác dụng của làm biển quảng cáo khai trương

Bảng hiệu khai trương cũng có các tác dụng nhất định của chúng. Cụ thể là:

Thu hút được sự chú ý của khách hàng

biển hiệu quảng cáo khai trương

Trong ngày khai trương, người ta thường làm bảng quảng cáo to treo ở ngoài. Vì trang trí màu sắc sặc sỡ và bắt mắt sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng. Làm họ phải tò mò xem ở đây đang diễn ra sự kiện gì.

Tạo nên dấu ấn trên thị trường

Một tấm bảng hiệu cùng cách trang trí độc đáo, phông chữ nổi bật và nội dung truyền tải đầy ấn tượng. Giúp cho doanh nghiệp công ty tạo được dấu ấn trên thị trường.

Có thể chưa đánh giá được chất lượng nhưng khách hàng cũng sẽ có thiện cảm về thái độ chuyên nghiệp chỉn chu ngay từ cái nhìn đầu tiên về nhãn hàng.

Xem thêm: 100+ Mẫu biển quảng cáo vịt quay tạo dựng thương hiệu

Giúp nâng tầm thương hiệu

biển quảng cáo khai trương

Nếu muốn nhãn hàng trông cao cấp thì một bảng quảng cáo ngày khai trương là không thể thiếu. Chúng sẽ góp phần lớn vào việc khẳng định thương hiệu của công ty đang có.

Và tầm ảnh hưởng của đơn vị kinh doanh đi đến đâu thì còn phải nhờ vào nội dung trình bày trên biển quảng cáo đã đủ đột phá hay chưa.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở làm biển quảng cáo khai trương với giá rất rẻ. Tuy nhiên chất lượng không giống nhau, nếu cần tìm đơn vị thiết kế thi công uy tín chuyên nghiệp có thể đến ngay với Q8 Laser.


Bài viết liên quan


Bộ sưu tập các mẫu biển quảng cáo tại Q8laser

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.