Biển quảng cáo điện tử đang được sử dụng khá phổ biến ngày nay. Với nhu cầu thu hút khách hàng thì loại bảng hiệu này sẽ phù hợp mọi mục đích của khách hàng. Những bảng hiệu ứng dụng công nghệ đèn Led nói chung là bảng quảng cáo điện tử. Từ những biển đơn giản chỉ gồm những con LED nhỏ xếp tạo thành hình chữ, logo nhấp nháy cố định. 

Biển quảng cáo điện tử là gì ?

Biển quảng cáo led điện tử, bảng hiệu điện tử là các loại bảng hiệu gồm có một chuỗi hệ thống các đèn Led đồng bộ với nhau. Chúng kết nối với máy tính giúp thể hiện nội dung chữ. Các thiết kế, trang trí theo nhu cầu, ý thích của người sử dụng.

Ưu điểm của bảng hiệu đèn Led đẹp và thông dụng

biển quảng cáo đèn led
Biển quảng cáo led điện tử

Biển quảng cáo điện tử sở hữu rất nhiều các ưu điểm vượt trội:

Giá thành rẻ, chất lượng cao: Bảng hiệu điện tử với hệ thống đèn Led đặc biệt thu hút mắt người dùng, đặc biệt vào ban đêm. Sự kích thích từ màu sắc có thể khiến khách cảm thấy hứng thú và ưu tiên cho công ty bạn.

Xem thêm:  Giá làm bảng hiệu bằng gỗ tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Biên Hoà là bao nhiêu ?

Tuổi thọ cao và tiết kiệm điện: Các nghiên cứu đã chứng minh đèn Led có khả năng bền đến 100000 giờ, tiết kiệm điện năng và rất đẹp. Một bảng quảng cáo điện tử có thể sử dụng từ 3 đến 5 năm. Đây quả là một sản phẩm rất tốt.

Bảng hiệu hộp đèn led chữ nổi
Bảng hiệu hộp đèn led chữ nổi

Đa dạng các loại biển: Bảng quảng cáo Led với đèn nhiều màu sắc, các hiệu ứng và thiết lập trên nhiều chất liệu phổ biến như: Mica, Tole, Aluminium…

Dễ chỉnh sửa, thao tác: Nhờ kết nối với máy tính có thể tự điều chỉnh nội dung bảng hiệu, thiết kế hiệu ứng, đổi màu sắc, thời gian hiển thị… Nhờ đó dễ dàng di chuyển vị trí của biển quảng cáo.

Xem thêm: biển quảng cáo khu vui chơi trẻ em siêu hot thu hút

Tính năng ưu việt của biển quảng cáo điện tử

thi công biển quảng cáo đèn led

  • Có thể thay đổi nội dung và kỹ xảo hiển thị một cách dễ dàng. Thông qua giao diện phần mềm trên máy tính soạn thảo các nội dung và truyền lên bảng điện tử.
  • Có khả năng chạy khi không có máy tính kết nối, có bộ lưu nhớ thông tin mỗi khi mất điện hoặc ngừng sử dụng bảng.
  • Không giới hạn số lượng trang tin, số lần truyền tin trong ngày cũng như suốt thời gian hoạt động của biển quảng cáo điện tử.
  • Có thể chọn màu cho từng chữ, từng câu hoặc từng đoạn thông tin để hình ảnh hiển thị ra được đẹp nhất.
  • Có nhiều kỹ xảo hiển thị độc đáo, liên tục phát triển phần mềm để cho ra những kỹ xảo hiện đại hơn.
  • Có thể chọn màu cho từng chữ, từng câu, từng đoạn để có thể hiển thị ra bảng đẹp nhất.
  • Có thể hoạt động liên tục 24/24h với tuổi thọ lên đến 100.000h.
Xem thêm:  Cắt CNC nhựa chất lượng lấy ngay giá rẻ tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Biên Hoà

Ứng dụng của loại bảng hiệu đèn Led điện tử

biển quảng cáo đèn led đẹp

Quý vị có bao giờ tự hỏi bảng hiệu đèn Led điện tử thường thấy ở đâu ? 

Nhờ sự thu hút đặc biệt về màu sắc và hiệu ứng. Mà các biển hiệu điện tử được ứng dụng trong nhiều trường hợp khác nhau. Không chỉ là ở trong lĩnh vực kinh doanh. Chúng ta có thể bắt gặp loại bảng quảng cáo đèn Led này ở rất nhiều nơi.

Ví dụ: bảng hiệu ở trước cửa hàng, trên các tòa nhà cao tầng. Bảng quảng cáo hiển thị chứng khoán, bảng chỉ đường trong bệnh viện…

Bảng hiệu điện tử sử dụng là một trong các biển quảng cáo có nhiều ưu điểm. Mang lại hiệu quả thiết thực. Đây xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của mỗi doanh nghiệp. Khi chọn bảng hiệu quảng cáo cho riêng mình.

Trên đây là những điều cần biết về biển quảng cáo điện tử. Nếu quý khách cần thiết kế thi công bảng hiệu, biển quảng cáo đẹp uy tín chuyên nghiệp. Hãy liên hệ ngay với Q8 Laser.


Xem thêm bài viết liên quan

Xem thêm:  USB gỗ khắc chữ khắc tên bằng laser giá rẻ

Một số mẫu biển quảng cáo đẹp tại Q8laser

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.