Bạn đang lựa chọn xưởng cắt mica để có thể gia công những mẫu bảng biển in ấn cho công ty mình đẹp mắt nhất. Nếu vậy đừng bỏ qua những thông tin dưới đây. Để có thể đảm bảo chọn được đơn vị thi công chất lượng và giá thành phải chăng nhất.

Lý do nên lựa chọn xưởng cắt mica uy tín ?

Nhu cầu trang trí nhà ở, không gian làm việc của mỗi người là vô cùng nên hiện nay dịch vụ cắt mica ra đời nhiều. Từ đó cũng có rất nhiều xưởng cắt mica mọc lên do đó bạn nên là người chọn lựa thông minh để tìm kiếm được đơn vị uy tín nhất.

Đảm bảo chất lượng sản phẩm khi gia công

Lý do hàng đầu khi chọn lựa đơn vị chuyên cắt mica uy tín. Chính là đảm bảo được nguồn sản phẩm sau khi gia công sẽ đạt tiêu chuẩn cũng như chất lượng mong muốn. Đó là lý do hàng đầu để mọi người tìm kiếm chỗ cắt mica thật sự chất lượng.

Xem thêm:  Kinh doanh khắc laser 2021 thế nào hiệu quả?

nhận cắt mica

Đáp ứng mọi yêu cầu

Chỉ có những đơn vị cắt mica chuyên nghiệp mới có thể đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Dù là những thiết kế tỉ mỉ và tinh xảo. Bởi họ hiểu được uy tín với khách hàng là điều quan trọng hơn cả. Để giúp họ đứng vững trên thị trường.

Giá thành phải chăng

Dĩ nhiên các xưởng cắt mica uy tín luôn đáp ứng đảm bảo mức giá phù hợp nhất nhằm đảm bảo giữ được chân khách hàng. Vậy nên việc bạn tin tưởng chọn lựa những đơn vị sẽ giúp bạn chủ động hơn về vấn đề tài chính.

tiệm cắt mica

Q8laser xưởng cắt mica chất lượng nhất, giá rẻ nhất

Một trong những xưởng cắt mica uy tín mà bạn có thể lựa chọn chính là Q8 Laser. Đây là đơn vị chuyên nhận cắt các loại mica theo yêu cầu của khách hàng. Và sử dụng những công nghệ uy tín hàng đầu. Cụ thể như sau:

Q8laser sử dụng máy khắc laser fiber

Hiện nay tại đơn vị nhận cắt mica của Q8 Laser đang sử dụng dòng máy khắc laser fiber giá rẻ công nghệ sợi quang. Nên việc cắt và khắc tạo hình trên kim loại trở nên đơn giản.

Chính vì việc gia tăng hiệu quả lao động nên dĩ nhiên sẽ giảm được giá thành của sản phẩm đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

nhận cắt mica

Q8laser ứng dụng cắt mica trên nhiều vật liệu

Sự chuyên nghiệp của xưởng cắt mica chính là có thể khắc laser trên kim loại là các vật liệu như inox, đồng, nhôm định hình, sắt, thép, hợp. Q8laser đều có thể cắt khắc trên kim loại với tốc độ cực nhanh. Khắc được các chi tiết vừa và nhỏ sắc nét, tinh xảo, nét cắt mịn, đẹp, không cần gia công lại.

Xem thêm:  Tải 300+ mẫu chữ hỷ đám cưới vector file Coreldraw, PSD, PNG

Q8 Laser đảm bảo là chỗ cắt mica ứng dụng trong cắt khắc kim loại để làm mô hình. Cắt tạo hình khuôn mẫu kim loại, logo, thông số kỹ thuật mà các công nghệ khác không thể thay thế được. 

chỗ cắt mica

Q8laser đảm bảo cắt mica mức giá rẻ nhất

Q8laser được biết đến là tiệm cắt mica đảm bảo chất lượng tối ưu đồng thời mức giá cũng rẻ nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chính bởi vậy khách hàng tìm đến chúng tôi có thể lựa chọn những dịch vụ phù hợp nhất. Để đáp ứng được các yêu cầu cắt laser tối ưu nhất.

Quy trình gia công tại xưởng cắt mica của Q8 Laser

Hiện tại xưởng cắt mica tại Q8 Laser đáp ứng các yêu cầu của khách hàng với đa dạng những dịch vụ phù hợp để đảm bảo được chất lượng tối ưu nhất. Dưới đây là quy trình cắt mica tại đơn vị chúng tôi mà bạn có thể tham khảo:

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Khi khách hàng có nhu cầu làm mẫu sản phẩm bằng mica theo yêu cầu. Liên hệ qua email, hotline hay zalo hoặc tìm kiếm thông tin trên website: q8laser.com

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Tư vấn và thiết kế sản phẩm

Nếu khách hàng đã có mẫu sẵn vui lòng gửi đến tiệm cắt mica của chúng tôi để hoàn thiện sớm nhất. Trường hợp khách hàng chưa có mẫu sẵn. Đơn vị sẽ cùng với khách hàng tạo ra một mẫu sản phẩm ưng ý.

Xem thêm:  100+ Mẫu biển quảng cáo đứng, bảng hiệu đứng 2 mặt thu hút khách

Nếu bạn muốn làm trước một mẫu, xin vui lòng đặt cọc. 

Đặt cọc và bắt đầu tiến hành sản xuất

Sau khi nhận được phản hồi của khách hàng hài lòng với mẫu thiết kế hay mẫu sản phẩm thực tế. Thì đơn vị xưởng cắt mica sẽ tiến hành sản xuất hàng loạt, khách hàng xin vui lòng thanh toán trước 30 – 50% giá trị đơn hàng.

tiệm cắt mica
Cắt chữ mica giá rẻ

Kiểm tra và thanh toán

Theo đúng lịch hẹn giao hàng, đơn vị Q8 Laser sẽ tiến hành giao hàng. Và khách hàng được quyền kiểm tra sản phẩm. Sau đó tiến hành thanh toán phần còn lại.

Trường hợp có sản phẩm bị hư bể. Chúng tôi sẽ làm lại miễn phí hoặc đền bù giá trị sản phẩm theo như cam kết.

Kiểm tra và thanh toán

Với rất nhiều xưởng cắt mica trên thị trường như hiện nay. Nếu bạn khó khăn khi tìm kiếm đơn vị uy tín thì cái tên Q8 Laser sẽ là một trong những chọn lựa hàng đầu.

Chắc chắn mọi sản phẩm được đơn vị gia công sẽ đảm bảo chất lượng. Cũng như tính thẩm mỹ theo yêu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.