Cắt chữ mica giá rẻ, giá cắt chữ laser CNC mica nổi

cắt chữ mica

Dịch vụ cắt chữ mica hiện nay đang rất phát triển bởi nhiều cơ sở kinh doanh hay các công ty đều cần sử dụng những vật dụng được làm từ công nghệ sản xuất này. Do đó việc tìm hiểu đơn vị chuyên gia công chữ mica có giá thành phải chăng là điều cần thiết.

Tìm hiểu cắt chữ mica

Trước khi xem xét bảng báo giá cắt chữ mica trên thị trường hiện nay như thế nào thì cũng xem khái niệm và ứng dụng của phương pháp cắt mica này.

Cắt chữ mica là gì ?

cắt chữ laser

Cắt chữ cnc mica là sử dụng dao cắt chuyên dụng, công nghệ laser, máy CNC để cắt các tấm nhựa mica thành các chữ cái, sau đó ghép chúng lại thành cụm từ, tên công ty, slogan…theo yêu cầu đặt ra.

Những chữ cái sẽ được đo kích cỡ, độ dày, chọn lựa màu sắc trước khi tiến hành cắt ghép.

Các loại chữ mica phổ biến

Chữ thường mica

gia công chữ inox, mica

Đối với những biển quảng cáo trong nhà hầu hết đều ứng dụng cắt chữ thường mica. Bởi dạng này dung hòa với không gian hẹp từ màu sắc đến kích cỡ, độ dày của chữ.

Lúc này sử dụng phương pháp cắt laser trên chất liệu mica sẽ cho ra kiểu chữ, hình dáng theo mong muốn của khách hàng. 

Chữ nổi mica 3D

Kiểu khắc chữ đẹp

Ngoài ra thì còn là hình thức cắt chữ mica nổi là loại chữ được làm từ tấm nhựa mica. Chúng được uốn nổi chân tạo nên chữ khối và được cắt bằng công nghệ laser. Sau đó uốn chân tùy theo yêu cầu khách hàng.

Chữ nổi thường sử dụng mica có độ dày từ 5mm – 10mm và kết hợp với đèn LED để làm nổi bật chữ quảng cáo.

Ứng dụng dịch vụ cắt chữ cnc laser mica

Cắt logo, ảnh trên mica

cắt chữ mica

Ứng dụng đầu tiên phải kể đến là những sản phẩm quà tặng. Khắc khung tranh, khắc chân dung lên mica, khắc logo lên các sản phẩm kỷ niệm chương bằng mica.

Chắc chắn những sản phẩm này sẽ có độ bền tối ưu hơn. Đồng thời khi va chạm mà giữ nguyên tính chất trong suốt. 

Cắt móc khóa, bảng hiệu mica

Làm biển hiệu quảng cáo hộp đèn mica hút nổi

Rất nhiều các hội nhóm hoặc công ty ứng dụng cẳt chữ laser trên móc khóa, bảng hiệu mica với logo công ty, thương hiệu, khắc ảnh hoặc tên theo yêu cầu.

Đặc biệt những sản phẩm này sở hữu đặc tính màu sắc trong suốt của mica. Nên các cắt khắc rất bền, đẹp hơn móc khóa nhựa hoặc móc khóa kim loại.

Làm thiệp cưới

cắt chữ cnc mica

Xu hướng hiện nay có rất nhiều người ứng dụng mica làm thiệp cưới thay cho thiệp cưới bằng giấy thông thường. Những mẫu thiệp này thường được cắt khắc nội dung chìm laser tinh xảo.

Chắc chắn đây là một ứng dụng khá mới mẻ mà mọi người có thể cân nhắc bởi giá thành không cao.

Làm biển quảng cáo

Bảng Hiệu Mica quận 7

Một ứng dụng không thể thiếu của cắt chữ mica giá rẻ chính là làm biển quảng cáo. Các công ty, nhà hàng, quán ăn sang trọng. Bạn thường bắt gặp những tấm biển quảng cáo mica khổ lớn cắt laser và gắn chiếu đèn led.

Dĩ nhiên khi treo những tấm biển này sẽ rất thu hút và ấn tượng.

Báo giá cắt chữ mica ở đâu giá rẻ? 

cắt chữ mica giá rẻ

Dịch vụ này đã khá thịnh hành thời gian gần đây bởi nhu cầu sử dụng các sản phẩm từ phương pháp gia công này nhiều hơn.

Hiểu được điều đó đơn vị Q8 Laser đã cố gắng ứng dụng để cho ra nhiều mẫu mã sản phẩm sáng tạo. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Q8 Laser được biết đến là đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công cắt laser – cnc trên nhiều chất liệu khác nhau. Tất nhiên ứng dụng cắt chữ là dịch vụ không thể thiếu với hàng loạt những sản phẩm khác nhau. Nên mọi người có thể liên hệ hoặc lên website q8laser.com để tìm hiểu.

cắt chữ laser

Với giá cắt chữ mica tại đơn vị chúng tôi luôn có sức cạnh tranh với nhiều thương hiệu khác trên thị trường nên dĩ nhiên các bạn có thể yên tâm phù hợp với ngân sách của mình.

Tất nhiên giá cắt mica của mỗi sản phẩm. Sẽ tương ứng khác nhau và phù hợp với giá trị thành phẩm mang lại.

Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm cơ sở cắt chữ mica laser tại khu vực TPHCM thì có lẽ không nên bỏ qua Q8 Laser tiệm cắt mica. Với nhiều chi nhánh hoạt động uy tín trên địa bàn thành phố. Chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.