Mẫu biển quảng cáo in bạt cực đẹp hot nhất 2021

Mẫu biển quảng cáo in bạt là dòng sản phẩm đã quá quen thuộc với nhiều khách hàng. Mặc dù loại biển này đã xuất hiện rất lâu trên thị trường và đang có sự cạnh tranh với nhiều dòng sản phẩm khác. Nhưng tính thẩm mỹ cao, giá thành phải chăng, thi công lắp đặt dễ dàng, … dòng sản phẩm này đang được khách hàng quan tâm nhiều.

Hãy cùng Q8laser tìm hiểu về mẫu biển quảng cáo in bạt này nhé.

Biển quảng cáo in bạt là gì ?

biển quảng cáo in bạt
Mẫu biển quảng cáo in bạt đẹp

Biển quảng cáo in bạt là loại bạt được tạo ra từ nhựa PVC, có màu trắng sữa. Chúng được phủ lên một lớp màng để tạo sự liên kết.

Vật liệu này được dùng để in ấn các tấm pano, bilload. Hiện nay, biển quảng cáo in bạt là loại biển quảng cáo được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Do giá thành thấp và khả năng thích ứng với nhiều điều kiện thực tế cao.

Các đặc điểm của mẫu biển quảng cáo in bạt đẹp

  • Loại biển này thường dùng khung sắt hộp chống rỉ 20×20. Mặt quảng cáo sử dụng các loại bạt chất lượng cao để in ấn.
  • Phần viền của biển được gia cố hoặc bo bằng ke nhôm, inox tùy theo yêu cầu khách hàng
  • Loại biển này không có khả năng phát sáng nên phải có đèn chiếu sáng đi kèm
  • Biển bạt có 1 lớp thường được gọi là biển quảng cáo Pano. Biển làm thành hộp bên trong lắp đèn thì gọi là biển quảng cáo điện tử hộp đèn.

Ưu điểm của biển bạt quảng cáo đẹp

Mẫu biển quảng cáo in bạt

Các mẫu biển quảng cáo in bạt được là loại quảng cáo phổ biến. Nó được nhiều công ty, doanh nghiệp với quy mô lớn nhỏ sử dụng. Đây là các ưu điểm bạn nên biết

  • Độ bền cao: với chất liệu Hiflex thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ bền bỉ của chất liệu này. Hơn nữa, có khả năng chống thấm nước tuyệt vời, cách điện và chịu nhiệt tốt. Đặc biệt với khả năng xuyên sáng và giá thành hợp lý luôn là lí do khiến chất liệu Hiflex ưa thích.
  • Giá thành rẻ: nếu các chiến dịch quảng cáo có quy mô lớn. Việc làm nhiều biển hiệu là chuyện bình thường. Do đó, chất liệu phù hợp với giá cả là yếu tố khiến bạt hiflex được lựa chọn nhiều.
  • Tính thẩm mỹ cao: sự phong phú về màu sắc và khả năng lên màu tốt với kỹ thuật in hiện đại. Đảm bảo một tấm biển hiệu với chất lượng hình ảnh tốt, thông điệp rõ ràng với màu sắc bắt mắt. Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng khó tính nhất.

Tổng hợp các mẫu biển quảng cáo in bạt đẹp nhất

mẫu biển quảng cáo in bạt

biển quảng cáo in bạt biển quảng cáo in bằng bạt mẫu biển quảng cáo in bạt biển quảng cáo bạt

Trên đây là nội dung mà Q8laser muốn gửi đến bạn qua bài viết mẫu biển quảng cáo in bạt đẹp. Và nếu bạn cần tư vấn và hỗ trợ thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi chính là chuyên gia trong lĩnh vực này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.