Khắc laser quận 8 giá rẻ, lấy liền tại chỗ

Q8laser là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ khắc laser quận 8 giá rẻ, lấy liền tại chỗ. Chúng tôi có thể khắc laser trên kim loại, inox, sắt, thép, gỗ, nhựa, vải. Thời gian làm việc của chúng tôi linh động, kể cả thứ 7 và chủ nhật.

Khắc laser quận 8 trên kim loại

Khắc laser ở quận 7

Chúng tôi sử dụng máy khắc laser fiber với nét cắt nhanh, đẹp, độ chính xác cao. Có thể khắc trên bề mặt kim loại, inox, nhôm, đồng, sắt, thép. Khắc được các chi tiết nhỏ mà vẫn đảm bảo độ chính xác cao.

Ứng dụng công nghệ khắc laser kim loại để làm biển quảng cáo chữ nổi, khắc hoa văn trang trí, làm khuôn mẫu, khắc tem nhãn, tạo hình nghệ thuật với kim loại.

Khắc laser tại Quận 8 theo yêu cầu

khắc laser kim loại

Các sản phẩm dùng công nghệ fiber để khắc chìm nội dung logo, hoa văn, mã vạch, thông số kỹ thuật. Hình khắc laser theo yêu cầu, khắc chân dung, khắc chữ.

Với máy khắc laser có thể khắc tùy theo độ nông sâu và theo mọi yêu cầu của khách hàng. Ứng dụng khắc laser với các sản phẩm như nhãn mác, biển số nhà, biển quảng cáo, biển tên, biển văn phòng, vỏ điện thoại, bật lửa, mã code, ….

Khắc laser ở Quận 8 trên gỗ

khắc laser gò vấp

Q8laser chuyên khắc laser lên gỗ, khắc hoa văn, hình nghệ thuật lên gỗ. Đảm bảo tính chính xác cực cao, nét cắt mịn, đẹp, sắc sảo. Tốc độ khắc bằng máy cực nhanh. Có thể khắc lấy liền tại chỗ.

Q8laser hiện đang là nơi làm biển quảng cáo gỗ, tạo hình trên tấm gỗ, vách ngăn trang trí gỗ, làm mô hình quà tặng, mô hình kiến trúc. Và còn nhiều ứng dụng khác, nếu bạn có nhu cầu thì liên hệ với Q8laser để khắc laser tại q8 lên gỗ.

Khắc laser tại Q8 lên trên mica

khắc mica laser đẹp

Các chất liệu như mica, nhựa và cao su thì Q8laser đều có thể khắc được. Khắc tạo hình trên nhựa, mica, cao su bằng máy laser đảm bảo độ chính xác cao. Do đó, việc khắc xong thì không cần gia công lại, sản phẩm đã được tạo hình hoàn thiện.

Hiện tại, Q8laser đang khắc laser lên nhựa, mica cho nhiều đơn vị tại địa bàn Quận 8. Ngoài ra, khắc tạo hình trên mica và nhựa để làm khuôn mẫu, mô hình kiến trúc, vách trang trí cũng được làm cho nhiều đơn vị trên địa bàn.

Khắc laser tại Quận 8 lên trên da

khắc laser màu đẹp, độc

Dùng máy khắc laser để tạo hình trên da bò, cừu, cá sấu, da thật, nhân tạo, … rất đơn giản và dễ dàng. Một số sản phẩm có thể khắc như khắc dây đồng hồ, khắc ví, đục lỗ, khắc cặp da, …. với nhiều họa tiết hoa văn thời trang. Rất thích hợp để sản xuất các sản phẩm đồ da ở phân khúc cao.

Khắc laser Quận 8 lên thủy tinh, pha lê

khắc laser mica

Với các sản phẩm từ thủy tinh, pha lê, gốm sứ thì có thể dùng máy khắc laser để tạo hoa văn, logo thương hiệu, hình ảnh chân dung, thư pháp, khắc theo yêu cầu.

Nếu như bạn đang có nhu cầu khắc laser quận 8 trên địa bàn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và khắc với giá tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.