Khắc laser Quận 6 giá rẻ, uy tín, chất lượng cao

Khắc laser Quận 6 của Q8laser chuyên nhận khắc laser trên mọi chất liệu. Hiện tại, chúng tôi được đầu tư về trang thiết bị máy khắc laser hiện đại trên thế giới. Chúng tôi có thể khắc laser kim loại mọi chất liệu theo yêu cầu.

Hiện tại, Q8laser cung cấp khắc laser lấy liền tại Quận 6 nhanh và với giá cực kì ưu đãi.

Khắc laser Quận 6 trên kim loại

khắc laser kim loại

Công nghệ khắc laser tại Q8laser có độ chính xác cao, nét khắc chìm sâu trên sản phẩm. Chúng tôi có thể khắc laser kim loại trên các chất liệu như nhôm, sắt, thép, đồng, vàng, bạc, hợp kim.

Đặc biệt hơn, việc khắc trên trang sức như khắc laser nhẫn cưới, khắc bạch kim hiện tại đang là thế mạnh của chúng tôi.

Chúng tôi có thể khắc trên các vật liệu lồi lõm, hình trụ, hình cầu, hình tròn bằng kim loại một cách dễ dàng.

Hiện nay, có nhiều khách hàng đang kinh doanh vàng bạc tại Quận 6 đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Khắc laser Quận 6 các loại gỗ

khắc lịch gỗ giá rẻ

Với các dòng máy khắc laser trên gỗ hiện đang là một lợi thế lớn của Q8laser. Chúng tôi có các máy chuyên dụng cho việc khắc gỗ chuyên nghiệp. Công nghệ khắc gỗ của chúng tôi phục vụ cho khách lẻ và khách sỉ số lượng lớn.

Chúng tôi có thể khắc hình, logo, tên, thư pháp, tạo hình, cắt khuôn trên gỗ hoàn toàn bằng laser. Hiện tại, chúng tôi cũng có làm biển quảng cáo bằng gỗ, khắc hộp gỗ, hộp rượu lấy ngay.

Khắc laser ở Quận 6 trên các loại da

khắc laser trên da

Ưu điểm lớn của Q8laser đó là công nghệ khắc laser trên da. Hiện có nhiều cơ sở đồ da, giày da tại Quận 6 là đối tác của chúng tôi.

Chúng tôi chuyên tạo hình trên da, logo, hoa văn trên da, đục lỗ, khắc hình lên da. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi.

Khắc laser Quận 6 các loại mica

Cắt mica theo yêu cầu HCM

Chúng tôi nhận khắc laser mica, tạo khuôn bằng mica, khắc logo, hình, đục lỗ trên mica. Gia công mica phục vụ trong ngành quảng cáo chẳng hạn như làm biển quảng cáo mica. Với công nghệ laser đời mới, chúng tôi có thể đảm bảo việc khắc trên mica cực kỳ tinh xảo, đẹp mắt.

Khắc laser tại Quận 6 các loại vải

Cắt laser trên vải ở tphcm

Q8laser nhận cắt laser trên vải, tạo hoa văn trên vải. Chúng tôi có thể tạo ra các kiểu mốt mới trong ngành thời trang. Hiện tại, chúng tôi còn là bạn hàng đáng tin cậy và là cơ sở gia công cho nhiều đơn vị thời trang. Chúng tôi nhân gia công laser tren vải cho khách lẻ với nhiều chính sách giá.

Nếu bạn đang cần khắc laser Quận 6 chuyên nghiệp, giá rẻ, uy tín. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.