In trên tấm Formex theo yêu cầu giá rẻ và chất lượng nhất thị trường

In trên tấm Formex

Q8 Laser là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in trên tấm formex chất lượng với giá rẻ. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ này qua bài viết sau đây.

Formex là gì?

In trên tấm Formex

Trước khi tìm hiểu dịch vụ in trên tấm formex hiện nay như thế nào. Bạn phải hiểu được chất liệu này khác với những vật liệu khác trên thị trường. Với từng vật liệu có ưu điểm khác nhau cũng sẽ ứng dụng phù hợp hơn.

Formex được biết đến là một loại nhựa PVC dạng xốp. Nó được tạo thành từ quá trình nén ở nhiệt độ cao. Sở hữu đặc điểm về độ mềm, xốp, bề mặt phẳng nhưng hơi nhám. Đồng thời có thể cuộn lại để dễ dàng vận chuyển và cất giữ. Nó được đánh giá là một loại nhựa an toàn và có thể sử dụng để tái chế lại.

Ưu điểm của in trên tấm formex

In trên tấm Formex
In trên formex

Formex là một loại vật liệu gần giống như giấy. Do đó chúng rất ăn keo và có thể dính trên nhiều bề mặt khác nhau như tường, kính, gỗ. No được ứng dụng khá linh hoạt trong cuộc sống hiện nay.

Với các xưởng gia công cắt cnc formex đều đánh giá nó có trọng lượng nhẹ. Vì vậy quá trình gia công cũng tiện ích hơn. Đặc biệt là độ bền của chất liệu cao nên thành phẩm cũng có độ độ bền dẻo dai cao.

Quá trình in nhanh chóng vì nó dễ cắt, uốn, tạo hình nên tính linh hoạt cao so với những chất liệu khác khi gia công.

Ứng dụng in trên tấm formex

In trên tấm Formex

Như tìm hiểu về chất liệu formex chúng ta sẽ hiểu được việc in trên tấm formex sẽ được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau như sau:

  • Làm bảng thời khóa biểu, bảng phân công công việc, bảng nội quy, bảng phòng chống cháy.
  • Dùng làm biển quảng cáo: bảng treo, bảng khoan tường, bảng đóng trong nhà.
  • Dùng trong dịch vụ trang trí nội thất
  • Dùng làm chân standee đứng dạng mô hình, giấy in pp hoặc decal sẽ cán lên tấm formex dày làm mô hình.
  • Trang trí làm vách ngăn, che cửa
  • Dùng làm mô hình mang tính nghệ thuật cao.

Đơn vị nhận in trên tấm formex chất lượng

Hiện nay Q8 Laser của chúng tôi đang nhận in trên tấm formex cùng với nhiều dịch vụ liên quan đến việc gia công cắt cnc, laser trên các vật liệu khác nhau. Nếu bạn đang có ý định thiết kế trên vật liệu formex thì liên hệ với chúng tôi.

In trên tấm formex đúng chất liệu

đúng chất liệu

Uy tín là điều tạo nên thương hiệu và chỗ đứng cho đơn vị Q8 Laser như hiện nay trên thị trường gia công cơ khí khu vực TPHCM. Cam kết sẽ đảm bảo việc luôn đúng chất liệu formex để đảm bảo được chất lượng thành phẩm.

In theo yêu cầu

Nếu như khách hàng tìm đến dịch vụ in trên tấm formex thì đơn vị chúng tôi sẽ tiếp nhận và tiến hành gia công cắt in theo đúng yêu cầu của khách hàng. Mọi chi tiết trên sản phẩm sau gia công luôn vừa đúng như khuôn mẫu nên tất nhiên mọi người có thể yên tâm về những sản phẩm nhận được.

Đa dạng sản phẩm

Trường hợp khách hàng đến với Q8 Laser chưa có mẫu thiết kế sản phẩm sẵn thì dĩ nhiên đơn vị sẽ tư vấn miễn phí những mẫu đang thịnh hành tương ứng với sản phẩm mà khách hàng mong muốn đặt gia công. Yên tâm rằng chúng tôi có thể sản xuất mọi mẫu mã và rất nhiều kiểu dáng độc đáo khác nhau.

In trên tấm formex chất lượng

In trên tấm Formex

Để có thể cắt formex, cắt cnc formex dĩ nhiên đơn vị phải đầu tư hệ thống máy móc hiện đại và tiếp cận những phương pháp tối ưu nhất. Chính vì vậy mà khách hàng sẽ sở hữu những thành phẩm đảm bảo về mép cắt, đường cắt tỉ mỉ, tinh xảo và không có bất kỳ chi tiết nào dư cả.

Lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ in trên tấm formex chất lượng, uy tín như Q8 Laser là điều cần thiết. Nếu đang có nhu cầu gấp bạn có thể liên hệ với đơn vị qua hotline: 0397245245 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.