Cắt formex, cắt chữ laser formex giá rẻ lấy liền tại chỗ

Q8laser là đơn vị chuyên cắt formex, cắt chữ formex, cắt laser formex theo yêu cầu khách hàng. Bởi vì, formex hiện đang được ứng dụng rộng rãi để trang trí nội thất, gia công chữ biển quảng cáo, …

Ứng dụng của cắt formex làm gì ?

Nhắc đến ứng dụng của công nghệ cắt laser formex thì không thể bỏ qua việc cắt chữ trên tấm formex. Đây được đánh giá là một trong những ứng dụng phổ biến cũng như rộng rãi nhất. Nên dĩ nhiên nó đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

cắt chữ formex

Hầu hết việc cắt chữ formex sẽ là mẫu chữ nổi để làm logo, biển quảng cáo. Giúp các doanh nghiệp hay cửa hàng có thể thu hút được ánh nhìn của các khách hàng. Vì thế, việc cắt chữ sẽ được sử dụng phương pháp máy cắt laser để đảm bảo được độ chính xác của từng chữ cắt.

Không chỉ đảm bảo các nét cắt chính xác mà nét cắt mịn đẹp tinh xảo, thời gian cắt siêu nhanh có thể cắt nhanh lấy liền. Tất cả file cắt đều được thiết kế trên phần mềm đồ họa chuyên dụng.

cắt formex

Vậy nên, thay vì những cách cắt tấm formex thủ công khác. Thì đa số các đơn vị gia công đều lựa chọn cắt laser.

Ngoài ứng dụng về cắt chữ nổi thì formex còn được sử dụng để cắt những vách ngăn trang trí. Tạo những mẫu trang trí nội thất, tạo những mô hình kiến trúc, sa bàn trong lĩnh vực xây dựng…

Xem thêm: Báo giá cắt chữ alu gương vàng theo yêu cầu giá rẻ

Báo giá cắt formex hiện nay như thế nào ?

giá cắt chữ formex

Bạn lo lắng fomex được cắt bằng phương pháp laser. Thay vì những phương pháp thủ công thì mức chi phí bạn sẽ phải bỏ ra cao hơn.

Dĩ nhiên chi phí luôn là một trong những lý do để chúng ta cân nhắc. Nên quyết định lựa chọn phương pháp gia công chất liệu nào phù hợp.

Thực tế thì giá cắt chữ formex sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể như sau:

Mẫu mã chữ cần cắt

Yếu tố ảnh hưởng đến giá chi phí khi gia công chính là mẫu mã chữ mà bạn cần gia công. Có nhiều chi tiết phức tạp hay đơn giản. Với những chi tiết tinh xảo thì sẽ mất chi phí cao hơn.

Số lượng chữ cần cắt formex

cắt laser formex

Nếu bạn cần cắt fomex với số lượng nhiều thì thường các đơn vị sẽ hỗ trợ mức chiết khấu ưu đãi cao hơn. Như vậy đảm bảo được mức giá cắt sẽ thấp hơn. Nên tùy vào lượng chữ cần cắt nhiều hay ít mà có báo giá chi tiết.

Độ dày, mỏng của tấm formex

Nếu như bạn muốn cắt chữ trên tấm formex với độ dày cao hơn. Mức giá sẽ cao hơn so với việc gia công trên tấm formex có độ mỏng hơn. Bởi lúc này đòi hỏi mất thời gian cũng như yêu cầu độ chính xác cao hơn nhiều.

Nhìn chung giá cắt chữ formex khi ứng dụng phương pháp laser hiện nay không quá cao. Bởi năng suất lao động cũng cao hơn nên dĩ nhiên đảm bảo được vấn đề  tiết kiệm thời gian nên giá thành sản phẩm cũng rẻ hơn.

Tìm hiểu thêm: Báo giá cắt CNC thép tấm theo yêu cầu giá rẻ chuyên nghiệp nhanh chóng

Lựa chọn đơn vị cắt formex lấy liền giá rẻ ở đâu ?

cắt laser formex

Bạn đang muốn cắt laser fomex nhưng chưa tìm được đơn vị gia công chất lượng. Nếu vậy hãy liên hệ với đơn vị Q8laser của chúng tôi để đảm bảo có thể lấy ngay khi gia công xong.

Chúng tôi cam kết thời gian sản xuất sẽ cực nhanh. Mà vẫn đảm bảo được chất lượng của từng thành phẩm.

Thị trường các xưởng gia công cơ khí tại Việt Nam. Hiện nay rất phát triển nên dĩ nhiên nhiều đơn vị cắt laser formex được ra đời.

Nắm bắt được thị trường nên Q8laser luôn đảm bảo chất lượng của từng dịch vụ cung ứng cho khách hàng. Phải đảm bảo đạt tiêu chuẩn và chất lượng cao nhất.

Toàn bộ những mẫu chữ được cắt laser formex tại đơn vị hầu hết đều không bao giờ khiến khách hàng phiền lòng.

cắt chữ formex

Bởi chúng tôi ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại được đầu tư kỹ lưỡng. Cộng với tay nghề chuyên nghiệp của thợ kỹ thuật nên các đường cắt luôn chính xác. Và theo yêu cầu của khách hàng từ đầu.

Lựa chọn đơn vị cắt formex lấy ngay và giá thành phải chăng. Không chỉ cắt chữ fomex mà chúng tôi còn cắt cnc formex. Q8laser sẽ là chọn lựa tuyệt vời tại khu vực Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Biên Hoà và toàn quốc. Chúng tôi với uy tín cũng như nhiều năm hoạt động trên thị trường. Sẽ luôn biết phải đảm bảo được những điều gì để tạo nên chỗ đứng và giữ chân khách hàng với cơ sở của mình.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất !


Xem thêm

  • Gia công cắt chữ inox gương vàng giá rẻ tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Biên Hoà và toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.