Hộp quà vector, png, psd đẹp miễn phí tải hơn 200+ mẫu

Hộp quà vector hay hộp quà png được doanh nghiệp sử dụng nhiều trong các thiết kế chạy về chiến dịch truyền thông, quảng cáo bán hàng. Hay dịp lễ tết với nhiều quà tặng dành cho khách hàng. Lúc này, bạn cần tìm các thiết kế hình ảnh cho hộp quà tặng đẹp để đưa lên các mẫu biển quảng cáo hoặc background cho chương trình.

Để có thể tải về những mẫu hình ảnh vector hộp quà. Các bạn đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Lý do nên cần thiết kế hộp quà vector, png ?

Chúng ta thường gặp các hình ảnh hộp quà tặng trên các tờ quảng cáo khuyến mãi cho khách hàng. Những hình ảnh này được thiết kế cầu kỳ, màu sắc thu hút để tạo ấn tượng cho người xem.

Hiện nay, có nhiều định dạng file dùng trong thiết kế. Nhưng với logo hay các hình ảnh thương hiệu thì bạn nên dùng file vector.

hộp quà vector

Nếu bạn chưa biết thì file vector có đuôi là file .cdr. Chúng được tạo nên qua thông các phần mềm thiết kế biển quảng cáo thông dụng như AI hoặc Corel.

Bản chất file vector được tạo bởi các đường thẳng và đường cong thuật toán. Nên cho chất lượng hình ảnh sắc nét. Cho dù bạn phóng to để in ấn hay làm biển quảng cáo, khắc laser thì hình ảnh cũng không bị nhòe hoặc vỡ ảnh.

Sử dụng file vector trong các thiết kế hình ảnh hộp quà tặng. Điều này sẽ giúp bạn có được sản phẩm ảnh vector. Các hình ảnh này được cấu thành từ nhiều đối tượng có khả năng mở rộng độc lập. Nên chúng luôn đảm bảo chất lượng cao nhất dù có cắt, xoay, chỉnh sửa, …

Đây là lý do giúp bạn thoải mái tăng giảm kích thước ảnh mà không lo về độ sắc nét.

Không chỉ thế, file vector thường rất nhẹ và dễ chia sẻ. Điều này cũng phù hợp với thiết kế hộp quà tặng. Khi chủ yếu chỉ sử dụng các màu như xanh, đỏ, vàng, trắng, …

Một số lưu ý khi thiết kế hộp quà tặng trên file vector

vector hộp quà

Không chỉ được sử dụng nên trên phông nền, tờ rơi chương trình khuyến mãi cho khách hàng. Chúng còn được sử dụng trong in ấn và thiết kế quảng cáo. Hộp quà tặng vector còn được biết đến như:

Hộp quà tặng thiết kế bằng vector có tính thẩm mỹ cao. Để giúp cho người nhận có ấn tượng sâu sắc. Đồng thời thể hiện sự trân trọng đối phương.

Hộp quà còn đóng vai trò trong việc quảng bá thương hiệu đến với người tiêu dùng. Cũng như tìm kiếm các khách hàng tiềm năng cho nên thiết kế hộp quà tặng bạn cần đi kèm thông tin thương hiệu.

Khi thiết kế cần lựa chọn chất lượng tốt. Giúp cho hộp quà tặng của bạn thêm ấn tượng.

Link tải hộp quà vector, hộp quà png ấn tượng miễn phí

tải hộp quà vector miễn phí

Nếu bạn đang tìm kiếm những hình ảnh hộp quà vector, hộp quà png. Hãy nhanh tay tải về hơn 200+ mẫu bên trên nhé. Q8laser cung cấp hàng trăm mẫu đa dạng, phong phú. Giúp bạn có thể thuận lợi hơn cho công việc của mình.


Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.