Hoa mai vector, psd, png free download trọn bộ hơn 50+ mẫu

Hoa mai vector, psd, png free download đẹp, đa dạng. Q8laser hỗ trợ cho các bạn thiết kế có những hình ảnh đẹp về hoa mai phục vụ thiết kế cho mùa tết. Hãy nhanh tay tải về các mẫu hoa mai vector đẹp nhất để hoàn thành công việc nhé !

Nếu như hoa đào là đặc trưng của người phía Bắc thì hoa mai là đại diện cho người phía Nam. Cứ mỗi khi thấy sắc vàng của hoa mai ngập tràng trên phố nghĩa là xuân đã về. Lúc này, nhà nhà đều bận rộn làm hết công việc cuối năm để về bên gia đình.

Và lúc này, trên các phông nền sự kiện của người miền Nam. Cũng không thể thiếu màu vàng của những cành hoa mai. Trong mỗi thiết kế tết, hoa mai là hình ảnh không thiểu thiếu.

Nguồn gốc chưng hoa mai ngày tết

hoa mai vector
Cành hoa mai vector đẹp

Hoa mai không biết từ bao giờ đã trở thành một nét đẹp văn hóa ở Việt Nam. Mỗi dịp tết đến, nếu như người Bắc sắm cho mình những cành đào thì người Nam sẽ không bỏ qua những cành hoa mai rực rỡ.

Mỗi lần tết đến, dù có bận rộn cách mấy thì cũng không thể quên sắm cho mình một chậu hoa mai vàng. Từ lâu đã trở thành thông điệp mang tính biểu tượng, ý tưởng cho tinh thần to lớn của mỗi gia đình.

Màu vàng của hoa mai được xem là màu tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý. Và là niềm ao ước mà mỗi gia đình đều hướng tới. Không chỉ thế, màu vàng này còn là màu của hy vọng. Hy vọng về một tương lai ấm no hạnh phúc.

Do đó, với người phương Nam chưng hoa mai vào dịp Tết. Với mong muốn một năm mới phát tài, giàu sang.

vector hoa mai
vector hoa mai, cây mai png

Theo truyền thuyết dân gian còn cho rằng. Nếu hoa mai nở càng nhiều cánh thì sẽ có nhiều tài lộc. Đặc biệt, nếu cây mai nhà nào nở toàn hoa mai 7 cánh thì nhà đó sẽ “đại cát đại lợi “.

Vì thế, dịp tết người ta còn tìm mua những cây hoặc cành mai có có nhiều lộc nhiều cánh. Bởi nhà nào có hoa mai nở càng nhiều cánh thì nhà đó càng may mắn và sung túc trong năm mới.

Link tải cành hoa mai vector, psd, cây mai png miễn phí

tải hoa mai vector psd png free

Nếu bạn đang tìm kiếm các tệp tin cành hoa mai vector để thực hiện thiết kế biển quảng cáo hay khắc laser cành mai về tết. Vậy thì hãy nhanh tay tải hoa mai vector free download này nhé. Chúng tôi cung cấp hàng trăm mẫu vector hoa mai với nhiều hình dạng, kích thước khác nhau.

Hãy tải về file mà bạn cần nhé !


Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.