Địa chỉ xưởng gia công cắt khắc laser cnc tại Thủ Đức

Q8laser là xưởng gia công cắt khắc laser cnc tại Thủ Đức với mọi chất liệu theo yêu cầu của khách hàng. Gia công chính xác tuyệt đối, đảm bảo chất lượng sản phẩm cao.

Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm đẹp, chất lượng cao nhất. Gia công theo bản vẽ hoặc bất kỳ hình vẽ nào. Không những thế, Q8laser chúng tôi còn có khả năng cắt khắc laser cnc với chi tiết có độ phức tạo cao.

Q8laser có thể nhận những đơn hàng gia công lớn trong thời gian ngắn. Công suất máy lớn nên tốc độ khắc cắt laser kim loại cao, tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công.

Xưởng cắt khắc laser cnc tại Thủ Đức

nhận cắt laser inox

Q8laser là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cắt khắc laser cnc quận Thủ Đức. Chúng tôi đang gia công cho rất nhiều đơn hàng lớn tại các khu công nghiệp thuộc Thành Phố Thủ Đức.

Chúng tôi có thể gia công hầu hết trên mọi chất liệu như khắc cắt laser kim loại, gia công tem nhãn, gia công cắt vải cho các xưởng may, …

Cắt khắc laser kim loại cnc tại Thủ Đức

khắc laser trên kim loại

Khắc laser kim loại Thủ Đức là một trong những dịch vụ mà chúng tôi thường xuyên gia công. Từ khắc laser inox, mica, đồng, nhôm, tem nhãn, ….

Các sản phẩm về kim loại mà Q8laser làm cho khách hàng tại Thủ Đức rất nhiều. Không những thế, chúng tôi còn có thể khắc trên mọi vật liệu bằng công nghệ cắt khắc laser. Đảm bảo tính chính xác cao, khắc nhanh và có thể lấy liền tại chỗ mà không cần phải chờ đợi lâu.

Khắc laser trên da tại Thủ Đức

khắc laser trên da

Không chỉ kim loại, Q8laser còn khắc laser trên da tạo hình hoặc hoa văn cho sản phẩm. Chúng tôi đang gia công cho khá nhiều loại da tại các đơn vị lớn ở Thủ Đức.

Chất lượng sản phẩm khắc laser da của Q8laser được đánh giá là tinh xảo, chuẩn và nét. Chúng tôi có thể gia công trong thời gian ngắn với đơn hàng lớn. Mà chi phí cũng tiết kiệm.

Cắt laser gỗ, khắc laser trên gỗ ở Thành Phố Thủ Đức

khắc hộp gỗ

Khắc laser trên gỗ cũng được nhiều khách hàng tại Thành Phố Thủ Đức. Q8laser có hệ thống trang thiết bị khắc cắt laser trên gỗ hàng đầu tại Việt Nam. Có thể khắc cắt với tốc độ cực cao, chất lượng sản phẩm rõ nét.

Các sản phẩm thường khắc gồm khắc laser quà tặng, khắc hộp gỗ hộp rượu, khắc laser hình ảnh gỗ, hộp đựng bút, … Được rất nhiều khách hàng hài lòng và đánh giá cao.

Xưởng cắt khắc laser cnc mica tại Quận Thủ Đức

giá cắt kính mica

Mica hiện là vật liệu được ứng dụng nhiều trong việc làm biển quảng cáo, quà tặng, kinh doanh. Việc khắc laser mica, cắt chữ mica được chúng tôi làm thường xuyên tại Thủ Đức.

Dịch vụ cắt mica của chúng tôi đảm bảo tính chính xác cao, sắc nét, đẹp. Chất lượng cực kỳ cao. Không chỉ thế, chúng tôi còn tạo ra khuôn mẫu, các vật dụng trong gia đình.

Đa phần, việc khắc cắt mica chủ yếu để phục vụ trong việc làm quà tặng như khắc mica hình ảnh, khắc móc chìa khóa bằng mica, …

Cắt khắc laser vải ở Thành Phố Thủ Đức

cắt laser vải

Cắt laser trên vải cũng không thể không nhắc đến. Q8laser hiện nay có thể cắt hoa văn, tạo hình trên vải cho nhiều xưởng gia công. Chúng tôi cung cấp dịch vụ khắc laser trên vải cho tất cả các khách hàng và xưởng tại Thành Phố Thủ Đức.

Chúng tôi luôn cam kết gia thành tốt nhất, chất lượng sản phẩm cao, đẹp và rõ nét nhất.

Khắc laser trên đá, thủy tinh

khắc đá theo yêu cầu

Không chỉ có kim loại hay vải, Q8laser còn có thể khắc đá, khắc laser pha lê, khắc laser lên kính đẹp mắt, tinh xảo.

Với hệ thống trang thiết bị được đầu tư kỹ lưỡng, công nghệ mới nhất. Chúng tôi đảm bảo các sản phẩm được cắt khắc cực kỳ rõ nét và chất lượng cao nhất.

Quy trình đặt hàng tại xưởng cắt khắc laser cnc tại Thủ Đức

  • Bước 1: Liên hệ với Q8laser để được tư vấn và báo giá chi tiết.
  • Bước 2: Xác nhận đơn hàng và ký hợp đồng
  • Bước 3: Đặt cọc
  • Bước 4: Giao hàng đúng thời gian, đúng số lượng và chất lượng.
  • Bước 5: Nhận thanh toán còn lại.

Q8laser với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, được đào tạo bài bản, kỹ thuật tay nghề cao. Đảm bảo tạo nên các sản phẩm chất lượng cao. Quý khách hàng yên tâm khi đặt hàng gia công ở xưởng cắt khắc laser cnc tại Thủ Đức của Q8laser.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 213 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đồng, TP. Thủ Đức
  • Hotline: 0353.213.213
  • Gmail: Q8laserthuduc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.