100+ Mẫu biển quảng cáo thuốc thú y đẹp và thịnh hành nhất

làm biển quảng cáo thuốc thú y

Làm biển quảng cáo thuốc thú y chuyên nghiệp sẽ giúp tạo dựng thương hiệu cho cửa hàng tốt nhất. Đây là cơ hội giúp tên tuổi cửa hàng trở nên phổ biến hơn.

Hiện nay nhu cầu chăm sóc và nuôi dưỡng thú cưng ngày một tăng cao, và càng trở nên phổ biến. Chính vì vậy các cửa hàng bán thuốc thú y cũng như các spa chăm sóc thú cưng mọc lên ngày càng nhiều.

Đây sẽ là nơi chăm sóc những chú cún, chú mèo… của bạn một cách tốt nhất. Nếu đang có ý định để mở tiệm bán thuốc thú y đừng bỏ qua mà cần tham khảo 100 mẫu biển quảng cáo thuốc thú y đẹp và thịnh hành nhất dưới đây. 

Tại sao cần thiết kế biển quảng cáo thuốc thú y chuyên nghiệp?

biển quảng cáo thuốc thú ý

Để nhằm đảm bảo cho việc chăm sóc và hỗ trợ thú cưng của chủ nhân thì các cửa hiệu bán thuốc thú ý và spa chăm sóc thú cưng đã ra đời. Tuy nhiên để cửa tiệm thuốc đứng vững và thu hút được các khách hàng tiềm năng cần phải có bảng hiệu thuốc thú y đặc trưng và ấn tượng.

Chính vì vậy biển hiệu là phương tiện quảng cáo vô cùng hữu hiệu. Giúp khách hàng có thể nhận diện tiệm thuốc thú y và phân biệt với các cửa hàng khác.

Bên cạnh đó bảng quảng cáo cửa tiệm thuốc thú y còn là phương tiện để quảng bá thương hiệu đến với mọi người. Việc đầu tư biển hiệu đẹp là cách hiệu quả để quảng bá rộng rãi đến khách hàng.

Đây sẽ là cách giúp quảng cáo mà không cần tốn phí treo băng rôn hay phát tờ rơi.

Yêu cầu khi làm biển hiệu quảng cáo cửa hàng thuốc thú y

làm biển quảng cáo thuốc thú y

Nội dung trên biển quảng cáo 

Thông thường tấm biển quảng cáo thuốc thú y sẽ bao gồm các thông tin chính như sau:

  • Tên của cửa hàng, doanh nghiệp hay phòng khám thuốc thú y.
  • Hình ảnh và logo thương hiệu đại diện cho cửa hàng, doanh nghiệp.
  • Slogan của cửa tiệm và doanh nghiệp (nếu có).
  • Nội dung ngắn gọn, xúc tích thể hiện được những sản phẩm, dịch vụ và lĩnh vực kinh doanh thuốc thú y.
  • Địa chỉ cửa tiệm thuốc thú y.
  • Số điện thoại liên hệ.

Màu sắc trên biển quảng cáo thuốc thú y

Khi thiết kế biển hiệu cho cửa tiệm thuốc thú y cần chọn những tông màu nổi bật và thu hút nhưng không quá chói mắt. Có thể sử dụng màu chữ tương phản với tông màu nền để khách hàng dễ dàng nhận biết và ghi dấu ấn với thương hiệu.

Hơn thế nữa để thêm phần sinh động cho bảng hiệu thì có thể thêm vào hình ảnh minh họa những thú cưng. Qua đó tạo nên được nét đặc trưng dễ phân biệt cho cửa hàng.

Chất liệu thông dụng làm bảng hiệu thuốc thú y

Nhìn chung có rất nhiều loại chất liệu thông dụng để làm biển quảng cáo thuốc thú y. Cụ thể như: chữ nổi Alu, Mica, Inox, bảng quảng cáo gỗ, biển bạt Hiflex… Bạn cần phải cân nhắc về quy mô và phong cách của cửa hàng thú y mà có thể chọn lựa chất liệu sao cho phù hợp.

TOP những biển quảng cáo thuốc thú y thịnh hành nhất

Biển hiệu thuốc thú y bằng bạt Hiflex

Bạt Hiflex là một loại chất liệu phổ biến để làm bảng hiệu cho cửa tiệm thuốc thú y. Đó là nhờ vào tính tiện lợi mà nó mang lại. Hiflex là chất liệu khá bền, đẹp, rẻ lại có thể dễ dàng in ấn nội dung và hình ảnh. Vì vậy nó phù hợp với cửa hàng tiệm thuốc thú y.

biển quảng cáo thuốc thú ý

Mẫu bảng hiệu quảng cáo thuốc thú y chữ nổi Mica

Chữ nổi Mica, Inox kết hợp trên nền biển Alu là chất liệu khá thông dụng và thịnh hành khi làm bảng hiệu quảng cáo. Và đối với cửa hàng thuốc thú y cũng vậy. Ngoài ra để thu hút sự chú ý của khách hàng, người ta còn gắn thêm led bên trong để tăng hiệu ứng ánh sáng.

thi công biển hiệu quảng cáo thuốc thú y

Trên đây là các thông tin cũng như mẫu biển quảng cáo thuốc thú y thịnh hành nhất hiện nay. Nếu có nhu cầu làm biển hiệu quảng cáo uy tín chuyên nghiệp hãy liên hệ ngay với Q8 Laser.


Xem thêm các mẫu biển hiệu khác


Bộ sưu tập mẫu biển quảng cáo đẹp tại Q8laser

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.