100+ Mẫu làm biển quảng cáo make up đẹp và độc đáo

Biển quảng cáo make up là một yếu tố tiên quyết cần chăm chút sao cho thật chuyên nghiệp, ấn tượng và độc đáo. Có như vậy mới thu hút được nhiều khách hàng.

Biển quảng cáo make up nói riêng và các loại biển hiệu khác nói chung có vai trò rất quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu. Do đó việc đầu tư thiết kế, thi công biển hiệu đẹp là rất quan trọng. Đây được xem là yếu tố đầu tiên để có thể tạo dựng thương hiệu của cửa hàng. Qua đó sẽ gia tăng tính cạnh tranh với các đối thủ.

Biển quảng cáo make up là gì?

biển quảng cáo phun xăm nghệ thuật make up

Bảng hiệu quảng cáo makeup chính là phương tiện thông báo đến khách hàng. Gửi thông điệp là bạn đang cung cấp dịch vụ trang điểm và mọi người có thể đến khi có nhu cầu.

Ngoài ra đây còn là bộ mặt của cửa tiệm make up. Với một biển quảng cáo thu hút, độc đáo và ấn tượng sẽ giúp khách hàng thu hút được nhiều khách hàng. Vì thế đầu tư để có bảng hiệu make up đẹp là hoàn toàn cần thiết.

Vì sao bảng hiệu quảng cáo make up lại quan trọng?

Hiện nay cuộc sống ngày càng trở nên hiện đại hơn. Qua đó nhu cầu con người cũng tăng cao, nghĩa là “ăn ngon – mặc đẹp”. Đây chính là nhu cầu quan trọng của con người trong cuộc sống hiện nay. Do đó dịch vụ trang điểm, thời trang, ăn uống luôn tăng trưởng rất mạnh.

biển quảng cáo phụn xăm nghệ thuật make up nối mi

Make up là 1 trong các kỹ năng khó không phải ai cũng làm đẹp được. Do đó cứ đến các dịp quan trọng cần xinh xắn họ thường chọn những cửa hiệu make up để làm đẹp. Hiểu được nhu cầu này của khách nên các cửa hàng trang điểm mở ra rất nhiều.

Từ đó mang tính cạnh tranh cũng tăng cao. Đó cũng là một trong các lý do tại sao bạn cần làm biển quảng cáo make up thật đẹp, ấn tượng.

biển quảng cáo phun xăm nghệ thuật make up nối mi

Hơn nữa thông qua bảng hiệu mà thương hiệu sẽ đến gần hơn với khách hàng. Từ biển hiệu có thể biết được mặt hàng kinh doanh, phong cách của cửa hàng , thông tin liên hệ… Biển hiệu cũng được xem là vật trang trí làm tôn lên vẻ đẹp của cửa hàng. Nó chính là trợ thủ đắc lực giúp thu hút khách hàng hiệu quả hơn. Đây là giải pháp quảng cáo đơn giản nhưng không bao giờ bị lỗi thời.

Chất liệu biển quảng cáo make up phổ biến

làm biển quảng cáo make up

Nếu vẫn đang băn khoăn chưa biết nên sử dụng chất liệu nào để làm biển hiệu cửa hàng của mình. Cùng xem qua các chất liệu, mẫu biển quảng cáo make up thường được sử dụng:

 • Biển hiệu hộp đèn chữ nổi
 • Bảng hiệu alu chữ nổi mica
 • Hộp đèn led chạy chữ
 • Hộp đèn vẫy mica hút nổi
 • Các mẫu biển quảng cáo in bạt hiflex
 • Biển quảng cáo Alumech
 • Biển đèn led chữ nổi
 • Biển vẫy quảng cáo mica hút nổi
 • Biển quảng cáo Standee

Bên cạnh đó còn rất nhiều chất liệu có thể thoải mái lựa chọn theo ý thích nhu cầu khả năng của bản thân. Nếu thích tự thiết kế có thể sự dụng biển hiệu make up vẽ tay. Nhưng biển alu kết hợp mica chữ nổi vẫn là được yêu thích nhất. Có thể gắn thêm đèn led để biển sang và nổi bật hơn trong đêm. 

Nhìn chung rất nhiều chất liệu có thể lựa chọn tùy sở thích, tình hình tài chính của bạn. Nếu có nguồn vốn lớn hãy sử dụng chất liệu, alu, mica, led để thể hiện sự chuyên nghiệp sang trọng. 

Tìm hiểu thêm: 100+ Mẫu biển quảng cáo phun xăm thẩm mỹ nghệ thuật đẹp hot nhất năm 2021

Nội dung cần có trên biển quảng cáo make up

làm biển hiệu quảng cáo nail make up

Tên cửa tiệm: Để phân biệt với những cửa hàng khác

Thông tin liên hệ: Số điện thoại liên hệ, địa chỉ cửa hàng…

Biểu tượng: Nếu cửa hàng có biểu tượng riêng, có thể thêm vào từ chuyên dụng như “makeup”, “trang điểm” để mọi người nhận biết.

Phông chữ và màu sắc: Chữ nên là chữ cách điệu một chút nhưng vẫn đảm bảo dễ nhìn; màu sắc trang nhã nhìn vào là có cảm giác thiện cảm.

Những lưu ý khi chọn mẫu bảng hiệu quảng cáo

làm biển hiệu quảng cáo nail make up

Nếu muốn biển quảng cáo make up của bạn trở nên thật đẹp, ấn tượng và thu hút thì cần phải lưu ý những điều quan trọng sau đây khi thiết kế thi công:

 • Nên lưu ý lựa chọn các font chữ, có kiểu dáng mềm mại để thể hiện sự tin tế như khi make up cho khách hàng.
 • Lựa chọn màu sắc hài hòa, không quá lố sẽ giúp khách hàng trở nên tin tưởng.
 • Cần phải có chữ makeup hay trang điểm trên biển hiệu để khách hàng nhận diện.
 • Sử dụng logo riêng biệt chủ đề làm đẹp qua đó tạo được thương hiệu.

Trên đây là các lưu ý khi làm biển hiệu quảng cáo make up. Giải quyết được các lưu ý này sẽ giúp cửa tiệm trang điểm trở nên đông khách hơn trông thấy.

Đội ngũ tư vấn của Q8 Laser sẽ tư vấn thiết kế các mẫu logo makeup artist, những biển quảng cáo make up đẹp và ấn tượng nhất.


Xem thêm các loại bảng hiệu quảng cáo khác


Bộ sưu tập 100+ mẫu biển quảng cáo make up, beauty đẹp nhất tại Q8laser

Đang cập nhật ….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.