Biển quảng cáo nail đẹp đòi hỏi phải tinh tế và thể hiện được phong cách cũng như tạo nên ấn tượng về thương hiệu của cửa hàng trong mắt khách.

Thế nào là một biển quảng cáo nail mi thu hút mọi ánh nhìn. Đây chắc hẳn là băn khoăn của không riêng một chủ salon, cửa hàng nào. Ai cũng muốn biển của mình độc đáo, ấn tượng trong mắt khách hàng. Sau đây sẽ là các mẫu biển hút hàng triệu ánh mắt khách hàng.

Vai trò của biển quảng cáo nail, bảng hiệu nails đẹp như thế nào?

làm biển quảng cáo nail

Làm sao để cửa tiệm nail có thể duy trì được lượng khách hàng đều đặn tương đối. Biển quảng cáo nail ấn tượng thu hút là một trong các giải pháp tốt nhất dành cho chủ cửa hàng. Bạn có thể tăng khả năng cạnh tranh của cửa hàng qua các nét đặc thù tối ưu:

  • Có thể làm biển quảng cáo để tạo cho khách hàng niềm tin về sự chu đáo chuyên nghiệp của cửa hàng. Nhất là cung cấp thông tin đầy đủ nhất về các dịch vụ của cửa tiệm thông qua biển hiệu.
  • Tiệm phải có bảng giá thích hợp nhất, phù hợp túi tiền nhiều đối tượng khách hàng.
  • Tiệm nên có dịch vụ đi kèm hấp dẫn như vẽ móng miễn phí, hoặc miễn phí wifi cho khách chờ và làm.
Xem thêm:  100+ Mẫu biển quảng cáo văn phòng phẩm đẹp mắt sáng tạo nhất

Tại sao các tiệm nail cần làm bảng hiệu quảng cáo nail đẹp ?

biển quảng cáo mỹ phẩm
Bảng hiệu tiệm nail

Quảng cáo có sức hút và tạo được sự cạnh tranh lớn so với đối thủ. Bảng hiệu nail có thể giúp cho tiệm nail của bạn thu hút được lượng khách hàng đông đảo. Đồng thời tạo được sự cạnh tranh đối với các tiệm kinh doanh cùng lĩnh vực. Đặc biệt là bảng hiệu tiệm nail mang đến nhiều lợi ích:

  • Thể hiện được sự chuyên nghiệp của cửa hàng làm nail. Đây là sự phục vụ khách hàng chu đáo, chất lượng bằng các dịch vụ mà cửa hàng có thông qua biển hiệu.
  • Tiệm công khai bảng giá phù hợp với túi tiền nhiều khách hàng.
  • Có những dịch vụ đi kèm vô cùng hấp dẫn cho khách làm và ngồi chờ.

Đặc điểm của biển quảng cáo làm nail, biển vẫy nail đẹp

Làm đẹp từ lâu đã trở thành nhu cầu đối với mọi người nói chung và phụ nữ nói riêng. Làm đẹp được thể hiện từ cái nhỏ nhất, từ cái răng, cái tóc hoặc móng tay. Nhưng cũng thể hiện được sự tinh tế và đẳng cấp của phái đẹp.

Chính vì vậy, họ cần được đến những nơi uy tín để làm đẹp. Điều khách hàng họ cần là thông tin địa chỉ, cách thức làm đẹp để có thể làm đẹp. Vậy vai trò của biển quảng cáo nail đẹp thu hút hấp dẫn là cách dẫn dắt khách tìm với cửa hàng của bạn.

Xem thêm:  Áp phích là gì ? 3 loại chất liệu làm áp phích ưa chuộng nhất
biển quảng cáo nail
Bảng hiệu hộp đèn nail

Bảng hiệu tiệm nail đẹp, dễ nhìn, màu sắc nổi bật, bắt mắt, mang đến sự đặc trưng riêng không bị nhầm lẫn với các tiệm nail khác. Giúp cửa hàng luôn tạo được sự chú ý cho người qua lại và giúp người có nhu cầu làm nail dễ dàng tìm thấy quán.

biển quảng cáo nail
Bảng hiệu tiệm nail nhỏ

Mặc dù thiết kế kiểu nào thì mẫu bảng hiệu đứng nail cũng cần được làm nổi bật các thông tin. Tên của tiệm nail, địa chỉ, số bao nhiêu, nằm trên đường gì. Thêm logo thương hiệu riêng của tiệm, số điện thoại, hotline hay trang web, fanpage …

Xem thêm: 100+ Mẫu biển quảng cáo tóc, móng và phun xăm thu hút khách hàng

Tiêu chí một biển quảng cáo nail, bảng hiệu nail đứng đẹp 

Xác định đối tượng khách hàng hướng đến

làm biển quảng cáo thẩm mỹ

Biển quảng cáo cửa tiệm nail phải xác định chính xác được đối tượng khách hàng tiềm năng muốn hướng đến. Cụ thể là các đặc điểm tính cách, cũng như sở thích của khách hàng. Họ có hứng thú với biển quảng cáo như thế nào, họ là ai, sở thích gì.

Sau khi xác định chính xác đối tượng muốn hướng đến. tiếp theo là phải biết cách dựa vào đối tượng đó để thu hút được họ nhìn và ấn tượng với biển quảng cáo của mình.

Tham khảo thêm: 100+ Mẫu biển quảng cáo mỹ phẩm đẹp nhất hiện nay

Cung cấp nội dung, hình ảnh của bảng hiệu tiệm nail

biển quảng cáo quận 12

Nội dung biển quảng cáo nail phải đơn giản và dễ hiểu, ngắn gọn xúc tích. Tuy nhiên vẫn phải thể hiện được đầy đủ tất cả nội dung cần truyền tải.

Xem thêm:  Mẹo lựa chọn màu sắc bảng hiệu theo phong thủy đón Tài Lộc

Nội dung quảng cáo trên biển hiệu nên từ 8 – 10 từ là hợp lý nhất. Cần chọn từ đắt giá có khả năng bao quát được toàn bộ nội dung muốn truyền tải để tạo ấn tượng. Chỉ cần khách nhìn qua là có thể nhớ được, dễ nhớ và dễ thuộc, dễ ghi dấu ấn.

Màu sắc, hình thức thể hiện trên biển quảng cáo làm nail

biển quảng cáo thẩm mỹ
Bảng hiệu tiệm nail nhỏ đẹp

Biển hiệu cửa tiệm nail của bạn phải chọn màu sắc sao cho tương phản với màu sắc xung quanh. Thêm vào đó cũng có thể dùng ánh sáng đèn để tăng thêm sự tương phản. Các gam màu nóng sẽ dễ gây được sự chú ý cho khách hàng, người đi đường.

Tuy nhiên đặc biệt là không nên quá sặc sỡ và cần có sự kết hợp hài hòa để không trở nên lòe loẹt. Nên dùng màu đậm vào các chi tiết điểm nhấn. Còn phần nền có thể chọn màu nhạt hơn.

Video làm bảng hiệu nail, spa


Xem thêm bài viết


Bộ sưu tập 100+ mẫu bảng hiệu tiệm nail, biển quảng cáo nail, spa, thẩm mỹ viện đẹp nhất tại Q8laser

Đang cập nhật thêm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.