100+ Mẫu biển quảng cáo lẩu nướng chuyên nghiệp và sang trọng

Dịch vụ ăn uống là một lĩnh vực khá hot hiện nay. Bởi vì nhu cầu ngày càng tăng cao đặc biệt là ở TP Hồ Chí Minh. Các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống đặc biệt là quán nướng, lẩu mọc lên như nấm. Để thu hút khách hàng đến quán cần nắm bắt được nhu cầu và tâm lý khách hàng. Qua đó đưa cho khách hàng thứ họ cần lên các mẫu biển quảng cáo lẩu nướng để khiến họ tin tưởng và sử dụng dịch vụ của quán.

Tại sao cần làm biển quảng cáo lẩu nướng đẹp nhất ?

Thi công biển quảng cáo lẩu

Đặc điểm nổi trội nhất của các loại hình quán nướng lẩu chính là đa số thực khách sẽ đến vào buổi tối. Do đó thiết kế bảng hiệu quảng cáo, trang trí lung linh không chỉ vào buổi sáng mà còn cần nổi bật vào ban đêm.

Chỉ có vậy mới giúp được các chủ kinh doanh thu hút được nhiều thực khách hơn. Nếu bạn sở hữu một mặt tiền quán đẹp, biển hiệu thu hút. Nhìn từ xa cũng đã đủ hấp dẫn thực khách.

thi công biển quảng cáo lẩu nướng
Thi công biển quảng cáo lẩu nướng

Bên cạnh đó, biển hiệu chính là cách thể hiện phong cách quy mô của quán. Càng đầu tư về mặt hình ảnh, chất lượng, khách hàng sẽ dễ dàng cảm nhận được sự chuyên nghiệp và uy tín của quán. Từ đây tạo dựng niềm tin cho họ.

Có thể khẳng định biển hiệu là cách tiếp cận khách hàng trước nhất. Nó làm nhiệm vụ thu hút họ đến quán của bạn. Tiếp theo đó có giữ chân được họ hay không sẽ phụ thuộc món ăn và dịch vụ của quán.

Những lưu ý quan trọng khi làm bảng hiệu lẩu nướng

biển quảng cáo quán lẩu

Biển hiệu quảng cáo không đơn thuần là một mẫu biển vô tri vô giác. Bạn chi ra một số tiền để làm biển quảng cáo thì nó phải mang về nhiều lợi ích cho quán lẩu nướng của mình.

Nếu muốn có một biển quảng cáo lẩu nướng ưng ý và có hiệu quả quảng bá thương hiệu. Cần nghiên cứu kỹ về tâm lý và nhu cầu của thực khách khi đến quán.

Thực khách khi đến quán có đến hơn 90% là giới trẻ. Do đó bạn cần biết khách hàng lứa tuổi này thường bị thu hút bởi cái gì?

  • Giá: Giá rẻ là một phần quan trọng khiến khách muốn lựa chọn quán.
  • Combo ưu đãi: Đây là một chiêu trò giúp quán lẩu nướng đông khách hơn.
  • Không gian đẹp, sang trọng: Giới trẻ rất thích check in mỗi lần đi ăn nhậu. Một chiếc bảng hiệu quảng cáo quán nhậu đẹp, nổi bật công với không gian quán sang trọng sẽ rất thu hút các thực khách trẻ tuổi.
  • Món ăn đặc sắc: Quán bạn nổi tiếng, khác biệt bởi món gì? Có thể đưa chúng lên bảng hiệu.

Tuỳ vào từng địa phương, lứa tuổi mà thực khách có các nhu cầu khác nhau. Nhưng đây là những tiêu chí chung mà bạn cần thiết phải có trên mẫu biển hiệu của mình để giúp doanh thu quán lẩu nướng tăng cao.

Chất liệu làm biển quảng cáo lẩu nướng sang trọng 

Tùy theo từng khu vực, đối tượng khách hàng, ngân sách của bạn. Bạn có thể lựa chọn cho quán lẩu nướng của mình 1 mẫu biển quảng cáo với chất liệu phù hợp.

Chất liệu nên sử dụng làm bảng hiệu cho quán lẩu nướng

biển quảng cáo lẩu nướng

Như đã nhắc ở trên, biển quảng cáo lẩu nướng cần phù hợp với giới trẻ. Do đó các chất liệu sang trọng và bắt mắt sẽ phù hợp với đối tượng khách hàng này.

Mặt khác, quán lẩu nướng thường sẽ được kinh doanh về đêm nên cần trông sáng sủa và bắt mắt.

Một số chất liệu nên sử dụng là:

  • Tấm ốp Aluminium.
  • Tấm Mica xuyên sáng.
  • Đèn Led.

Bên cạnh đó một số biển phụ để đăng quảng cáo, combo, khuyến mãi nên sử dụng chất liệu bạt Hiflex.

Các loại bảng hiệu thường sử dụng

biển hiệu quảng cáo lẩu nướng

Từ những chất liệu đã nêu trên, các loại bảng hiệu thường được dùng cho biển quảng cáo quán lẩu đó là:

Tùy vào nhu cầu khách hàng, khu vực và ngân sách mà bạn có thể lựa chọn mẫu biển quảng cáo lẩu nướng phù hợp nhất.

Liên hệ ngay với Q8laser để nhận tư vấn và phục vụ bạn tốt nhất.


Bài viết liên quan


Bộ sưu tập các mẫu biển quảng cáo đẹp tại Q8laser

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.