100+ Mẫu biển quảng cáo kem độc đáo mang phong cách xì tin

Biển quảng cáo kem độc đáo, đẹp mắt với phong cách xì tin sẽ giúp thu hút khách hàng hiệu quả. Q8 Laser chuyên thi công biển quảng cáo uy tín chuyên nghiệp tại TPHCM

Một quán kem đặc biệt cần có không gian bên ngoài cực kỳ ấn tượng. Nó sẽ mang lại hiệu quả quảng bá thương hiệu. Ngoài trang trí không gian đẹp ra thì cần phải có hệ thống đèn Led nổi bật vào ban đêm. Quan trọng là một biển quảng cáo kem đẹp, độc, lạ để thu hút các khách hàng tiềm năng hiệu quả.

Mục đích của biển quảng cáo kem ấn tượng đẹp mắt

Mục đích của việc làm bảng hiệu quảng cáo ấn tượng đẹp mắt với phong cách xì tin là:

  • Bảng hiệu quảng cáo sẽ giúp quảng bá thương hiệu, sản phẩm của cửa hàng tốt nhất.
  • Giúp tạo cho không gian cửa hàng bán kem trở nên đẹp mắt, sáng tạo và ấn tượng.
  • Biển hiệu sẽ tăng được hiệu quả quảng cáo cho cả ngày lẫn đêm.
  • Giúp quán kem gia tăng được tính tò mò của khách hàng ở mọi lứa tuổi.

Tầm quan trọng của bảng hiệu cho cửa hàng kem

biển quảng cáo kem

Với loại hình sản phẩm là kem tươi, đây là thức ăn mang tính chất thư giãn, sảng khoái đối với người dùng. Đặc biệt đây là món ăn được nhiều người ưa thích và nhớ đến nhiều hơn khi vào mùa hè oi bức.

Chính vì vậy, để có thể thu hút được lượng khách hàng tiềm năng này. Bạn cần phải có cho mình tấm biển quảng cáo kem. Không những phải độc đáo mà còn giúp kích thích vị giác cũng như sự mong muốn và nhu cầu của khách hàng.

Hơn thế nữa trên thị trường hiện nay cũng có khá nhiều đơn vị kinh doanh cửa tiệm kem. Do đó để có thể cạnh tranh với “đối thủ” thu hút khách thì nhất định không thể thiếu một tấm bảng hiệu ấn tượng sáng tạo.

Bảng hiệu quảng cáo sẽ là công cụ giúp quảng bá thương hiệu sản phẩm cũng như là cung cấp địa chỉ để khách hàng có thể tìm kiếm khi cần thiết.

Do đó hơn bao giờ hết, thiết kế bảng hiệu cho cửa hàng kem tươi sẽ luôn luôn cần thiết. Nó giúp có được điều mong muốn chỉ với tấm biển quảng cáo này mà thôi.

Xem thêm: 100+ Mẫu biển quảng cáo bằng tôn thu hút khách hàng đẹp

Một số mẫu biển quảng cáo kem đẹp mắt phong cách xì tin

biển quảng cáo kem đẹp ấn tượng

Bảng hiệu chữ Inox

Chữ nổi Inox với đèn Led lồng mặt mica, chữ nổi inox đèn led lồng mặt inox xanh và vàng… Loại biển hiệu này mang đến sự sang trọng, ở mức độ cao nhất cho quán. Vẻ đẹp thẩm mỹ mà tấm bảng quảng cáo này mang lại là rất lớn. Đồng thời mức giá cho biển hiệu này lại không rẻ.

Biển quảng cáo chữ Mica

biển quảng cáo kem đẹp

Chữ nổi Mica viền Inox, chữ nổi Mica viền và phần chân làm bằng Inox, chữ nổi Mica bề mặt và Mica màu, chân Mica màu… Nếu không thích loại chữ nổi, khách hàng có thể chọn chữ khắc chìm Mica cho loại bảng quảng cáo này.

Biển quảng cáo kem này đảm bảo được chất lượng thời gian sử dụng. Đồng thời vẻ đẹp nó mang lại cho bảng hiệu thực sự rất đẹp, rất thu hút. Nhưng với những gì nó mang lại thì giá thành cũng không cao mà phù hợp túi tiền.

Xem thêm: 100+ Làm biển quảng cáo Mica tại TPHCM giá rẻ chất lượng Q8 Laser

Biển quảng cáo chữ Alu

Ưu điểm của loại biển hiệu này là sự đa dạng, sinh động. Trên một tấm bảng quảng cáo kết hợp được nhiều chất liệu, màu sắc khác nhau. Do đó thường những tấm biển quảng cáo này sẽ mang phong cách riêng mỗi quán kem.

Biển quảng cáo Mica hút nổi

làm biển quảng cáo kem

Đây là loại biển hiệu không chỉ làm giới trẻ rất thích mà cả trẻ em đều vô cùng yêu thích sự dễ thương, xinh đẹp với nhiều hình dạng, kiểm mẫu.

Với các mẫu biển quảng cáo kem này đều cho mình gam màu sắc nổi bật phong phú và đa dạng hình ảnh. Bạn có thể tự sáng tạo và thiết kế sao cho hài hòa đẹp mắt nhất. Nếu cần thiết kế biển hiệu uy tín chuyên nghiệp đừng ngần ngại liên hệ ngay với Q8 Laser.


Bài viết liên quan


Bộ sưu tập mẫu các biển quảng cáo đẹp tại Q8laser

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.