Với biển quảng cáo khách sạn đẹp và ấn tượng thì bạn đã có được 50% sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Đây là điều rất quan trọng trong kinh doanh ngành dịch vụ. Hãy đọc ngay bài viết sau để hiểu được vai trò cũng như yêu cầu đối với bảng hiệu khách sạn.

Vai trò của biển hiệu cho khách sạn, nhà nghỉ

biển quảng cáo khách sạn

Q8 Laser xin khẳng định với bạn 1 lần biển hiệu chính là bộ mặt của khách sạn. Cùng điểm qua một số vai trò quan trọng để hiểu rõ hơn nhé:

  • Khi sử dụng những biển quảng cáo khách sạn sẽ giúp tăng độ nhận diện thương hiệu. Khách hàng dễ dàng phân biệt nhà nghỉ, khách sạn của bạn với các đối thủ cạnh tranh khác.
  • Bảng hiệu quảng cáo cũng giúp tạo được thương hiệu riêng cho mình, khẳng định vị thế và tầm quan trọng của mình. Qua đó nổi bật hơn với đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường kinh doanh.
  • Đặc biệt về tính thẩm mỹ, bảng hiệu đem lại sự hoàn thiện về không gian của nhà nghỉ mang đến sự tin tưởng cho khách hàng.
Xem thêm:  Tải 300+ font chữ trái tim tình yêu Việt hóa miễn phí cực đẹp

Thay vì sử dụng các giải pháp quảng cáo marketing tốn kém kém và mất nhiều thời gian. Việc sử dụng biển quảng cáo là sự lựa chọn thông minh cho phương án marketing của khách sạn.

Chất liệu sử dụng làm biển quảng cáo khách sạn đẹp

biển quảng cáo hotel

Các khách sạn đều có những mẫu bảng hiệu riêng biệt. Một phần giúp khách hàng nhận biết được thương hiệu của mình, ngoài ra cũng làm nên một phong cách riêng của khách sạn.

Bảng hiệu khách sạn đẹp ấn tượng sẽ lưu lại trong lòng khách hàng những ấn tượng nhất định qua đó giúp phần tôn vinh thương hiệu cũng như uy tín của khách sạn đó đến với khách hàng.

biển hiệu quảng cáo khách sạn

Một trong những chất liệu có thể làm nên những mẫu bảng hiệu đẹp như:

  • Chất liệu Alu chữ nổi
  • Chất liệu Mica
  • Đèn Led
  • UV xuyên sáng
  • Bạt hiflex
  • Chữ inox
  • Tôn sơn tĩnh điện

3 Yêu cầu đối với biển quảng cáo khách sạn

biển hiệu quảng cáo hotel

Khi thi công biển hiệu khách sạn, cần tìm hiểu các yêu cầu về loại bảng quảng cáo này. Bởi nó đại diện cho bộ mặt của cả doanh nghiệp. Nếu không tìm hiểu kỹ mà làm qua loa sẽ dẫn đến nhiều rủi ro không đáng có.

Dưới đây sẽ là các yêu cầu cụ thể đối với bảng quảng cáo khách sạn

Hình thức đẹp mắt trên biển hiệu Hotel

biển quảng cáo khách sạn

Hình thức của biển hiệu quảng cáo chính là yếu tố tất yếu mà tất cả bảng hiệu của rất nhiều ngành nói chung và bảng hiệu của khách sạn nói riêng.

Xem thêm:  100+ Mẫu biển quảng cáo dạy thêm chuyên nghiệp và thu hút học viên

Một biển hiệu hotel đẹp sẽ có nhiều hệ màu và độ sáng rõ ràng. Nhằm để tạo ra những bảng hiệu có màu sắc rất bắt mắt. Đồng thời gây được sự chú ý và ghi nhớ cho khách hàng, tạo hứng thú cho họ.

Bảng hiệu có tuổi thọ và độ bền cao

biển quảng cáo khách sạn đẹp

Biển quảng cáo khách sạn thường được sử dụng ngoài trời. Do đó yếu tố lâu dài cần được quan tâm để hạn chế việc bảo trì bảo hành giúp tiết kiệm chi phí.

Chọn lựa chất liệu làm bảng quảng cáo hotel phù hợp cũng yếu tố quyết định đến tuổi thọ. Đối với chất liệu làm bảng hiệu chất lượng như: Alu, Mica, chữ inox…. Có tuổi thọ cao hơn là gợi ý mà bạn nên lựa chọn. 

Biển hiệu khách sạn có hệ thống chiếu sáng

bảng quảng cáo khách sạn

Khách sạn là hình thức kinh doanh dịch vụ 24/24. Do đó hệ thống chiếu sáng phải thực sự bắt mắt và được đảm bảo tốt nhất Thường hệ thống ánh sáng được ưu tiên các yếu tố như tiết kiệm điện năng, đèn led, led matrix.

Sau khi đã có ý tưởng thi công biển quảng cáo khách sạn. Nên chọn đơn vị uy tín chuyên nghiệp để thi công đạt hiệu quả. Q8 Laser là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực thi công chắc chắn sẽ mang đến quý khách những biển hiệu chất lượng ấn tượng nhất.


Xem các mẫu biển quảng cáo khác

Xem thêm:  Nhận gia công cắt laser CNC Inox Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Biên Hoà giá rẻ theo yêu cầu

Bộ sưu tập các mẫu biển quảng cáo ngành nghề tại Q8laser

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.