Ứng dụng nhôm định hình làm biển quảng cáo, hộp đèn

Nhôm định hình làm biển quảng cáo, làm hộp đèn ngày càng được ứng dụng nhiều. Bạn đã biết gì về loại vật liệu này. Hãy cùng Q8laser tìm hiểu ngay bài viết bên dưới đây nhé.

Nhôm định hình là gì ?

Nhôm định hình là nhôm đã qua xử lý để nó phát huy hết đặc tính vật lý của nó. Tạo điều kiện thuận lợi trong sản xuất và thiết kế.

Nhôm định hình rất được ưa chuộng. Bởi khả năng dễ xử lý và tạo ra các mẫu sản phẩm ấn tượng hơn các vật liệu khác.

Ưu điểm của nhôm định hình làm biển quảng cáo

nhôm định hình làm biển quảng cáo

So với nhôm thông thường thì nhôm định hình có nhiều ưu điểm ưu việt hơn. Chẳng hạn như

Độ bền cao

Bạn cần phải tính ra được khả năng chống ẩm mốc, oxy hóa, không bị cong vênh khi sử dụng. Và nhôm định hình được lựa chọn bởi khả năng dễ xử lý hơn sắt và gỗ.

Các thanh nhôm định hình phải trải qua quy trình sản xuất và kiểm tra nghiêm ngặt trước khi ra sản phẩm.

Nhôm định hình có khả năng chịu được sức gió, bão. Nên nó thích hợp để làm biển quảng cáo ngoài trời và sử dụng trong thời gian dài.

Tải trọng nhẹ

Nhôm định hình có thiết kế khoang rỗng và các sống gia cường hợp lý. Do đó, nó có trọng lượng nhẹ, độ bền cao, giảm tải trọng cho toàn bộ sản phẩm.

Tính thẩm mỹ cao

nhôm định hình làm biển quảng cáo

Các biển quảng cáo được làm bằng nhôm định hình có độ bóng cao hơn vật liệu khác. Nó phù hợp để thiết kế, lắp đặt ở những không gian đòi hỏi tính thẩm mỹ cao.

Các mẫu biển bằng nhôm định hình rất đa dạng và sang trọng. Ứng dụng nhôm định hình làm biển quảng cáo phù hợp với nhiều loại công trình như

  • Tòa nhà
  • Chung cư
  • Biệt thự
  • Văn phòng

Nó mang lại kiểu trang trí ấn tượng, mới lạ hơn bất kì loại vật liệu nào khác.

Nhôm định hình không chỉ có màu trắng. Nó còn đa dạng nhiều màu sắc khác nhau như

  • Vân gỗ
  • Vàng kim
  • Trắng mờ

An toàn và không gây độc hại

Cắt nhôm định hình được nhiều người đánh giá cao. Đó chính là cách nhiệt, ngăn chặn sự truyền lửa và bảo vệ công trình tốt hơn khi xảy ra hỏa hoạn.

Trong trường hợp có hỏa hoạn nhiệt độ cao. Nhôm định hình có thể nóng chảy nhưng không tạo ra khí độc như các loại vật liệu khác.

Bảo vệ môi trường

Nhôm là vật liệu dễ tái chế nhiều lần mà không bị mất đi tính năng. Nó góp phần quan trọng trong việc bảo vệ môi trường.

Xem thêm: Aluminum là gì ? Cấu tạo, ưu điểm và ứng dụng của Aluminum

Ứng dụng nhôm định hình làm biển quảng cáo, làm hộp đèn

nhôm định hình làm hộp đèn

Với các đặc điểm kể trên, nhôm định hình có giá rất cạnh tranh. Nó được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là ngành công nghiệp quảng cáo.

Nhôm định hình được thiết kế nhiều kiểu dáng. Các sản phẩm nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế, kiểu trang trí hiện đại, ấn tượng.

Nhôm định hình làm biển quảng cáo

Nhôm định hình vừa dễ tạo hình và tạo kiểu lại có giá vô cùng rẻ. Do đó, các đơn vị làm biển quảng cáo đã tìm cách sử dụng loại này vào lĩnh vực của mình.

Thanh nhôm đạt chuẩn cẩn phải trải qua quá trình xử lý nghiêm ngặt. Nên biển quảng cáo từ nhôm định hình có vẻ ngoài sang trọng, kiểu dáng hiện đại, ấn tượng. Mang đến sự mới lạ cho biển quảng cáo.

Nhôm định hình làm hộp đèn

Nhôm định hình làm hộp đèn led rất được ưa chuộng. Nó có độ bền cao, kết cấu chuyên dụng, độ thẩm mỹ cao. Nên được sử dụng nhiều trong biển quảng cáo ngoài trời.

Trên đây là một số ứng dụng nhôm định hình làm biển quảng cáo, hộp đèn. Với những ưu điểm của loại vật liệu này. Bạn sẽ thiết kế và sáng tạo thêm nhiều biển quảng cáo chất lượng, thẩm mỹ cao.


Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.