Làm Biển chỉ dẫn tại HCM giá cực rẻ lấy nhanh

Q8 Laser nhận làm biển chỉ dẫn tại HCM. Là đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất, thi công lắp đặt các biển chỉ dẫn dùng trong tòa nhà, khách hạn, văn phòng, biển chỉ dẫn lối đi, giao thông, giá thành cạnh tranh.

Biển chỉ dẫn là loại biển được sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau, từ các tòa nhà, bảng chỉ dẫn phục vụ giao thông, trong khuôn viên, văn phòng công ty, trường học, chỉ dẫn khu vực công cộng, lối thoát,…. giúp chúng ta biết lối đi, tìm được vị trí mong muốn, phân biệt các khu vực. Đây là loại biển phục vụ lợi ích công cộng cho tất cả mọi người.

Thực tế hiện nay, nếu không có biển chỉ dẫn chúng ta sẽ tốn rất nhiều thời gian để tìm kiếm, hỏi thăm để đến những địa điểm mong muốn, mất thời gian cũng đồng nghĩa với mất nhiều cơ hội. Đồng thời, bạn có thể gặp nguy hiểm nếu đi vào những vùng cấm, khu vực nguy hiểm nếu không có biển chỉ dẫn. Vậy nên làm biển chỉ dẫn là việc cần thiết và quan trọng.  

làm bảng hiệu chỉ dẫn văn phòng công ty ở hcm

Q8 Laser nhận làm biển chỉ dẫn tại HCM các loại

Biển chỉ dẫn lối đi: Gắn tại các tòa nhà, văn phòng, khách sạn, trung tâm thương mại, siêu thị, trường học, khu công nghiệp...tại đây thường đặt các biển chỉ dẫn để hướng dẫn cho khách hàng đi đến đúng vị trí cần tìm. Ví dụ như biển chỉ dẫn văn phòng, sơ đồ các tầng trong tòa nhà, biển chỉ dẫn các phòng ban, biển chỉ dẫn nhà vệ sinh,…. Biển chỉ dẫn khu vực dừng, đỗ xe.

Biển chỉ dẫn giao thông: đặt tại các trục đường, ngã ba, ngã tư hay ven vỉa hè. Biển chỉ dẫn giao thông được sử dụng rất nhiều giúp người tham gia giao thông dễ dàng xác định được hướng đi và vị trí hiện tại. Biển chỉ dẫn giao thông thường được làm bằng tôn mạ, sơn phủ màu nền xanh conban có phủ bột phản quang, nội dung chỉ dẫn màu trắng có phủ phản quang. Hoặc có thể dán decal lên miếng tôn. Ngoài ra còn có loại biển điện tử được lập trình sẵn.

Biển chỉ dẫn mang tính đánh dấu khu vực giá kệ trong nhà máy, xí nghiệp, chỉ dẫn lối đi nhà xưởng, biển chỉ dẫn nhà ga, sân bay, bến cảng,…

Biển chỉ dẫn có thể được gắn trên cột sắt, xi măng chôn ở đường làm chỉ dẫn giao thông, hoặc có thể gắn trên tường để chỉ dẫn trong các

làm bảng hiệu chỉ dẫn văn phòng công ty ở hcm

Vật liệu làm biển chỉ dẫn?

Bên cạnh mục đích chỉ dẫn, biển chỉ dẫn còn mang lại hiệu quả quảng cáo tức thì. Biển chỉ dẫn có thể đặt trong nhà hoặc ngoài trời, nên tùy vào vị trí và mục đích sử dụng mà ta chọn vật liệu và quy cách phù hợp.

Tuy nhiên, vật liệu làm biển chỉ dẫn đa dạng và dễ gia công như tôn, inox, đồng, alu, mica, fomex,…Quy cách là cắt dán nội dung và dán lên biển hay in trực tiếp bằng công nghệ in UV hoặc ăn mòn hóa chất điện phân rồi phủ sơn trên kim loại như biển chỉ dẫn inox, đồng,…

Biển chỉ dẫn ngoài trời thường được làm bằng chất liệu phản quang giúp chúng ta nắm bắt thông tin nhanh vào ban đêm.

  • Mặt biển mica, nội dung dán decal, chân inox.
  • Mặt biển ốp alu, nội dung dán decal, chân bằng sắt mạ kẽm.
  • Mặt biển bằng tôn phun sơn, nội dung dán decal phản quang. Chân bằng sắt quét sơn chống gỉ.
  • Biển chỉ dẫn mica chữ nổi.
  • Biển chỉ dẫn còn được ứng dụng công nghệ điện tử LED, lập trình thay đổi đa dạng hơn.

Kích thước và chất liệu biển chỉ dẫn tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà lựa chọn hoặc phối hợp vật liệu để đạt hiệu quả cao nhất.

Làm biển báo nhà vệ sinh tại tphcm
Làm biển báo nhà vệ sinh tại tphcm

Làm biển chỉ dẫn tại HCM ở đâu?

Q8 Laser nhận tư vấn, thiết kế, thi công biển chỉ dẫn tại HCM từ các công trình kiến trúc, công trình dân dụng, văn phòng, công ty, trường học, khách sạn, bệnh viện,….

Quý khách cần báo giá làm biển chỉ dẫn tại HCM, vui lòng gọi Q8 Laser để được tư vấn chi tiết. Hotline: 0397.245.245

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, đội ngũ thi công chuyên nghiệp sử dụng hệ thống máy móc hiện đại đảm bảo đem lại sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ.

Nhân viên của Q8 Laser sẽ đến trực tiếp công trình để hỗ trợ đo, khảo sát, tư vấn và thiết kế mẫu theo yêu cầu của quý khách.  

Sử dụng vật liệu tốt nhất, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền của sản phẩm.

Làm biển chỉ dẫn tại HCM là cách làm cho cuộc sống của mình và mọi người trở nên đơn giản, dễ dàng và văn minh. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.