Cắt gỗ laser, cắt khắc gỗ ở đâu HCM giá rẻ lấy liền

Cắt gỗ laser hiện đang được nhiều đơn vị sử dụng thay cho cắt cnc gỗ. Lựa chọn được đúng cơ sở chuyên cắt khắc gỗ giá rẻ lấy nhanh sẽ giúp bạn có thể hoàn thiện thành phẩm nhanh chóng.

Cắt gỗ laser thực hiện nhanh không ?

Sự ra đời của phương pháp cắt gỗ bằng laser. Thay thế cho những phương pháp truyền thống cũng khắc phục về tốc độ gia công.

Vậy nên câu hỏi cách thức cắt gỗ bằng máy laser thực hiện nhanh hay không. Tất nhiên là tốc độ nhanh, bởi đây hiện là công nghệ hiện đại nhất hiện nay về lĩnh vực cắt khắc laser.

cắt gỗ laser

Sự khác biệt của nó với những cách thức cắt gỗ truyền thống này. Là tạo hình mẫu trên gỗ theo đúng yêu cầu của khách hàng. Hình mẫu được thiết kế sẵn trên phần mềm. Khách hàng có thể nhìn thấy hình ảnh khắc ra trên máy tính. Nên dễ dàng điều chỉnh nếu muốn có sự thay đổi.

Những tia laser sắc bén sẽ hỗ trợ khắc gỗ, cắt gỗ theo yêu cầu. Vết cắt hoàn hảo vật phẩm gỗ cắt tạo hình đảm bảo độ chính xác cao. Hầu như các vết cắt đều có độ tinh xảo. Nên dĩ nhiên nó hiện được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống với một số sản phẩm như: Mô hình, cắt chữ nổi quảng cáo, kiến trúc, quà tặng,… 

Cắt gỗ bằng laser có thể tạo thành phẩm nào ?

Hiện nay tại các xưởng gỗ đang gia công. Để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng về nhiều dịch vụ khác nhau. Dưới đây là những ứng dụng cơ bản của phương pháp cắt khắc gỗ như sau:

Cắt gỗ tạo chữ làm biển quảng cáo

cắt cnc gỗ theo yêu cầu

Một trong những ứng dụng nổi bật của việc cắt gỗ bằng laser. Chính là tạo những biển quảng cáo để tên thương hiệu hay công ty.

Hiện nay, việc cắt chữ gỗ làm biển quảng cáo cũng là cách làm khách hàng chú ý. Và tạo ấn tượng và nhớ đến cửa hàng cũng như thương hiệu của doanh nghiệp.

Với những ưu điểm về độ chính xác cộng với tốc độ gia công nhanh chóng. Nên tạo được từng nét chữ tỉ mỉ dù là nhỏ nhất. Điều này đảm bảo các mẫu biển quảng cáo. Sẽ có được mẫu chữ thiết kế đẹp, mới lạ độc đáo theo yêu cầu của khách hàng tạo điểm nhấn và ấn tượng.

Cắt khắc gỗ làm móc chìa khóa

cắt khắc gỗ

Nếu để ý bạn sẽ nhận thấy tại những khu du lịch thường bán những mẫu chìa khóa gỗ được khắc chữ hoặc những hình ảnh, con chữ, con vật ngộ nghĩnh đáng yêu. Vậy nên có thể cắt gỗ laser để tạo nên những móc chìa khóa theo yêu cầu đặt hàng từ khách hàng dù số lượng lớn.

Cắt gỗ làm vách ngăn trang trí

cắt gỗ bằng laser

Xu hướng sử dụng các mẫu vách ngăn trang trí hiện nay rất nhiều bởi ứng dụng phương pháp cắt laser nên tạo được nhiều mẫu mã, chi tiết trên vách ngăn rất đẹp mắt và hiện đại. Do đó có thể tạo vách ngăn trang trí phòng khách, phòng ngủ hoặc phòng thờ của gia đình bạn.

Cắt gỗ laser tại Q8laser chất lượng, lấy ngay

cắt gỗ laser

Với thị trường nhiều đơn vị gia công cắt laser gỗ hcm như hiện nay. Việc chọn lựa được một đơn vị uy tín như Q8laser tại khu vực TPHCM. Dĩ nhiên sẽ đảm bảo được chất lượng của các thành phẩm cũng như lấy ngay. Bởi quy trình gia công tại cơ sở rất chuyên nghiệp.

Tiếp nhận đơn đặt hàng của khách hàng

Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng về số lượng. Cũng như mẫu thiết kế sản phẩm để thống nhất về mức giá cũng như bản vẽ chuẩn nhất.

Sản xuất mẫu sản phẩm gửi khách hàng

cắt gỗ theo yêu cầu

Q8laser luôn cẩn trọng khi cắt khắc gỗ mẫu trước. Để gửi đến khách hàng duyệt trước khi tiến hành sản xuất hàng loạt tránh lãng phí.

Tiến hành cắt laser gỗ HCM và sản xuất hàng loạt

Đội ngũ kỹ thuật viên lắp đặt hệ thống máy móc đầy đủ. Và thực hiện sản xuất gỗ hàng loạt theo đúng bản thiết kế của khách hàng. 

Tiến hành bàn giao thành phẩm

Đơn vị Q8laser luôn cam kết sẽ bàn giao đúng thời gian. Về số lượng và chất lượng các thành phẩm cho khách hàng theo đúng tiêu chuẩn.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng như trên. Nếu bạn đang muốn cắt gỗ laser thì hãy liên hệ với Q8laser để đặt hàng cũng như được tư vấn mọi thắc mắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.