Dịch vụ cắt dây CNC Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Biên Hoà uy tín chuyên nghiệp tại Q8 Laser Việt Nam sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Cung cấp cho quý khách những sản phẩm chất lượng nhất với độ chính xác cao. Chính bởi vậy mà việc lựa chọn cắt dây cnc không còn xa lạ với nhiều người nữa bởi nó có những ưu điểm rõ ràng.

Cắt dây cnc là gì?

Cắt dây CNC

Hình thức cắt dây cnc được biết đến với tên gọi khác là gia công cắt dây EDM. Hay còn gọi là gia công tia lửa điện. Đây là phương pháp gia công đặc biệt nhờ sự ăn mòn kim loại bằng tia lửa điện. Với phương pháp gia công bằng tia lửa điện, dụng cụ và chi tiết là hai điện cực.

Nguyên lý hoạt động

cắt cnc Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Biên Hoà

Trong quá trình hoạt động có thể hiểu dây cắt là Catot và chi tiết đóng vai trò là Anot. Chuyển động của dây cắt được điều khiển theo một đường bao nằm trong hệ tọa độ XY. Bàn máy được điều khiển để tạo ra chuyển động theo các phương X và phương Y.

Sau đó kết hợp dịch chuyển phụ của 2 đầu dẫn dây trên và dưới theo trục U, V tạo ra góc nghiêng dây giúp máy gia công cắt được điều khiển cnc các góc côn từ tùy thuộc vào chiều dài phôi gia công và khả năng cắt góc côn của máy. Chuyển động của dây cắt có thể được bắt đầu từ bên ngoài phôi và đi vào vị trí cần cắt.

Xem thêm:  Hướng dẫn tính tỷ lệ biển quảng cáo chuẩn kích thước vàng

Các phương pháp cắt dây hiện nay

Nhắc đến cắt dây cnc Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Biên Hoà thì chúng ta cùng điểm qua những phương pháp cắt dây được sử dụng phổ biến hiện nay như sau:

Phương pháp cắt dây molybdenum

Phương pháp cắt dây molybdenum

Một trong những phương pháp được ứng dụng nhiều hiện nay là máy cắt dây molybdenum với ưu điểm là giá thành đầu tư cho vật tư dây cắt không quá cao. Dây molybdenum có thể sử dụng để cắt đi cắt lại nhiều lần. Ngoài ra, cắt dây cnc theo phương pháp này đảm bảo được yêu cầu gia công không đòi hỏi độ chính xác cao.

Phương pháp cắt dây đồng

Đối với phương pháp cắt dây đồng sẽ đảm bảo đem lại các bề mặt gia công đạt độ bóng cao. Phù hợp với các yêu cầu độ chính xác cao trong khuôn mẫu cao cấp. Các chi tiết máy đòi hỏi độ chính xác và chất lượng bề mặt khắt khe. Đi kèm với đó tất nhiên chi phí đầu tư và giá thành cắt dây bằng dây đồng cao hơn.

Ưu điểm cắt dây cnc

cắt dây cnc Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Biên Hoà

  • Việc cắt dây cnc Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Biên Hoà là phương pháp gia công đặc biệt. Sử dụng được cho các chi tiết có độ dày lớn tới 300, 500mm…
  • Cắt dây có thể đảm bảo theo yêu cầu bản vẽ thiết kế 2D phức tạp, rãnh hẹp và lỗ nhỏ. Quá trình gia công được các góc vuông, hoặc các cạnh sắc, các đường cong phức tạp. Với khe hở và chiều dày cắt thay đổi một cách rất linh hoạt.
  • Với những phương pháp gia công truyền thống khó thực hiện ở các vật liệu gia công đặc biệt, có độ cứng cao. Thì cắt dây cnc hoàn toàn được lập trình gia công đảm bảo nhanh chóng, độ chính xác cao nhất.
  • Không chỉ phù hợp với những chi tiết phức tạp mà cắt dây cũng rất phù hợp cho gia công các chi tiết đơn giản với độ dày nhỏ.
  • Lựa chọn phương pháp này có thể cắt nhiều sản phẩm trong cùng một lần cắt một cách dễ dàng khi xếp chồng các tấm mỏng lên nhau. Và cắt chi tiết đặc biệt, cắt dây khuôn mẫu, cắt dây các loại chày cối,…theo yêu cầu.
Xem thêm:  100+ Biển quảng cáo xưởng cơ khí với những ý tưởng đẹp độc lạ

Q8 Laser chuyên nhận cắt dây CNC Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Biên Hoà uy tín chuyên nghiệp

Q8laser

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị chuyên gia công cắt dây cnc tại khu vực Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Biên Hoà. Đừng bỏ qua cơ sở chuyên cắt laser uy tín như Q8 Laser của chúng tôi. Tại đây đảm bảo bạn sẽ nhận được những giá trị sau:

  • Chất lượng thành phẩm sau gia công bằng máy cnc đạt tiêu chuẩn.
  • Thời gian giao hàng đúng tiến độ như đã cam kết.
  • Chi phí cắt dây cnc phù hợp linh hoạt với mức ngân sách.
  • Thực hiện gia công theo yêu cầu của khách hàng dù có phức tạp mức nào.

Để cạnh tranh sản xuất được với những đơn vị khác Q8 Laser chúng tôi. Luôn đảm bảo công nghệ phù hợp về mọi khía cạnh. Chính vì vậy, hãy tin tưởng và muốn có nhiều thông tin liên quan đến sản phẩm của đơn vị chúng tôi. Bạn có thể click vào trang web q8laser.com để biết thêm nhiều thông tin hơn về các dịch vụ của cơ sở.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.