100+ Biển quảng cáo xưởng cơ khí với những ý tưởng đẹp độc lạ

Biển quảng cáo xưởng cơ khí là bước đầu tiên trong chiến lược quảng bá thương hiệu. Sau đây là hơn 100 mẫu biển quảng cáo đẹp độc lạ nhất.

Biển quảng cáo xưởng cơ khí là điều bắt buộc với các xưởng đang hoạt động. Đây không những là quy định của nhà nước mà còn giúp xưởng có thể thu hút khách tốt hơn. Nhờ đó có thể tạo sự chuyên nghiệp cho xưởng của bạn.

Biển quảng cáo xưởng cơ khí đẹp độc lạ là như thế nào?

Khi nhắc đến biển quảng cáo xưởng cơ khí, nhiều người thường hình dung tấm bảng tôn. Cứng nhắc khô khan với các thông tin địa chỉ, số điện thoại… Nếu vậy thì bạn đã nhầm mẫu biển quảng cáo bạn vừa liên tưởng sẽ khó đạt hiệu quả thu hút khách hàng. Do đó bảng hiệu cho xưởng cơ khí cần đảm bảo các yếu tố đẹp độc lạ.

biển quảng cáo xưởng cơ khí

Tùy vào mắt thẩm mỹ, khả năng cảm nhận vẻ đẹp của mỗi người, tiêu chuẩn vẻ đẹp và sự độc lạ cũng khác nhau. Những một bảng hiệu xưởng được xem là đẹp độc lạ khi đáp ứng các yếu tố:

Màu sắc bảng hiệu quảng cáo phù hợp

Trong việc thiết kế thi công bảng quảng cáo chọn màu sắc phù hợp rất quan trọng. Màu đỏ và vàng chính là các gam màu nóng thu hút ánh nhìn của mọi người. Tuy nhiên sự kết hợp khác lạ như đen và vàng thậm chí còn mang hiệu quả tốt hơn.

Các màu sắc tương đồng sẽ không giúp được nhiều lắm trong việc thu hút khách hàng. Nó sẽ làm mờ các phần chi tiết của văn bản. Hơn thế nữa bạn cũng có thể thoải mái sáng tạo, pha trộn các màu sắc khác nhau.

Giúp bảng hiệu quảng cáo trở nên nổi bật. Tuy nhiên cần đảm bảo văn bản phải rõ ràng. Đây là 1 phần tạo sự thành công trong bảng hiệu xưởng cơ khí của bạn

Phong cách văn bản cho biển quảng cáo xưởng cơ khí

Tiêu chí đầu tiên là cần phải rõ ràng và dễ đọc. Tuy nhiên có thể thêm chút phá cách để thu hút mọi người, mọi khách hàng. Có thể dùng font chữ in đậm và kích thước chữ lớn.

làm biển quảng cáo cơ khí

Độ lớn còn tùy thuộc vào vị trí đặt biển quảng cáo xưởng cơ khí. Bằng cách đó mọi người có thể đọc được tiếp thu thông tin dễ dàng.

Với đặc thù là xưởng cơ khí bạn hãy chọn hình ảnh phù hợp để in trên bảng quảng cáo. Một hình ảnh tốt phù hợp có thể làm mọi người nhìn chằm chằm và muốn quay lại.

Vì vậy phải nghĩ ra một ý tưởng cho việc thiết kế bảng quảng cáo. Phải lựa chọn hình ảnh đủ lớn, dễ gây nổi bật và chú ý từ xa.

»»» Xem thêm: 100+ Mẫu biển quảng cáo gara ô tô đẹp miễn chê mới nhất 2021

Mục đích khi làm bảng hiệu xưởng cơ khí

biển quảng cáo cơ khí

Bởi vì ngành cơ khí là một lĩnh vực đặc thù ảnh hưởng đến môi trường. Do đó theo quy định Việt Nam, các xưởng đều bắt buộc phải có biển hiệu cơ khí.

Tuy nhiên mục đích chính của việc làm bảng hiệu cơ khí là quảng bá thương hiệu. Đồng thời giúp thu hút khách hàng một cách hiệu quả.

Một số lợi ích nổi bật có thể kể ra khi làm biển quảng cáo chính là:

  • Thu hút các khách hàng tiềm năng đến với xưởng cơ khí hiệu quả.
  • Giúp quảng bá thương hiệu, tạo được sự nhận diện thương hiệu tốt hơn.
  • Thể hiện sự chuyên nghiệp cho xưởng cơ khí của bạn.
  • Giúp tăng doanh thu cho xưởng cơ khí hiệu quả và rõ rệt.
  • Phù hợp, và đảm bảo tuân thủ quy định của pháp luật nhà nước Việt Nam.

Một bảng hiệu quảng cáo mang khá nhiều lợi ích cho chủ sở hữu xưởng cơ khí. Với chỉ 1 lần làm bảng hiệu là có thể sử dụng trong khoảng thời gian dài (Có thể lên đến hơn 10 năm).

»»» Xem thêm: Thi công hộp đèn mica hút nổi tại tphcm giá rẻ, chất lượng

Các mẫu biển quảng cáo xưởng cơ khí đẹp độc lạ

Làm biển quảng cáo xưởng cơ khí

Nếu bạn đang tìm kiếm một bảng hiệu xưởng cơ khí đẹp độc lạ. Sau đây Q8 Laser Việt Nam xin giới thiệu đến các bạn 3 mẫu bảng quảng cáo được ưa chuộng nhất với xưởng cơ khí.

Bảng hiệu quảng cáo cho xưởng bằng bạt Hiflex

Với đặc tính lớn là giá thành rẻ và bền bỉ, lại truyền tải được nhiều thông tin. Loại biển quảng cáo xưởng cơ khí hộp đèn bằng bạt Hiflex là một trong các loại được ưa chuộng và lựa chọn nhiều nhất.

Hơn nữa bên cạnh chất liệu bạt Hiflex bình thường thì nhiều khách còn chọn bạt 3M. Cùng với đó là mực in chất lượng cao cho ra nội dung in sắc nét và cực kỳ bền theo thời gian.

Biển quảng cáo cơ khí bằng Alu

thi công biển quảng cáo xưởng cơ khí

Chất liệu thi công bảng hiệu Alu là 1 trong những loại được ưa chuộng. Đây là một trong các vật liệu khách hàng thường chọn để thi công tạo biển hiệu đẹp có độ bền cao.

Biển hiệu Alu kết hợp với các chữ nổi Inox, chữ nổi gáy nhôm… Hay kết hợp thêm đèn led để làm nổi bật lên bảng hiệu vào ban đêm.

Biển quảng cáo cho xưởng cơ khí bằng chất liệu Mica

Biển quảng cáo xưởng cơ khí bằng Mica cũng có tính chất trong suốt như kính. Nhưng trong suốt và khó vỡ hơn kính và có khả năng chống chịu khí hậu. Vì vậy biển quảng cáo bằng Mica luôn được khách hàng lựa chọn. Vì nó không chỉ giá cả hợp lý mà còn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ.

Trên đây là các điều cần biết về biển quảng cáo xưởng cơ khí. Chúng tôi vẫn còn nhiều hơn các mẫu biển hiệu quảng cáo siêu đẹp. Hãy liên hệ ngay với Q8 Laser để được tư vấn nhiệt tình nhất và sản phẩm chất lượng.


Xem thêm các mẫu biển quảng cáo


Bộ sưu tập 100 mẫu biển quảng cáo đẹp tại Q8laser

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.