Một địa chỉ kinh doanh thành công khi có thể gây ấn tượng tốt với khách hàng. Và biển quảng cáo dán decal là phần không thể thiếu trong việc trang trí mặt tiền.

Decal là gì ?

Decal là loại một dãn nhán, có sẵn lớp keo. Khi sử dụng thì gỡ lớp ngăn cách và dùng lực tác động lên vị trí mình muốn.

Khác với các loại nhãn sử dụng lớp keo nhờ làm ướt và khô đi hoặc dính cố định. Lớp keo decal được làm sẵn với decal. Bạn có thể hoàn toàn chủ động vị trí dán hay thời gian dán.

Nên dùng decal khi nào ?

Biển quảng cáo dán decal

Vì có nhiều ưu điểm nên decal được sử dụng nhiều trong thực tế.

  • Decal dùng làm poster, tin quảng cáo, sự kiện ngoài trời
  • Nhãn mác, bao bì, tem dán dành cho hàng hóa
  • Decal tem chống giả
  • Decal trang trí cửa kính, dán tường trong nhà, cán form
  • Sử dụng trong các biển quảng cáo dán decal

Biển quảng cáo dán decal

biển bảng quảng cáo decal

Bảng hiệu dán decal là loại biển quảng cáo sử dụng lớp decal có tráng sẵn lớp keo và 1 lớp giấy bảo vệ trên mặt. Bọc lớp đáy của decal dán lên phần biển, đẩy phẳng không để bị phồng.

Xem thêm:  Cắt laser mica giá rẻ Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Biên Hoà

Thông thường, lớp biển quảng cáo dạng này có độ dày từ 0,5 – 1mm và được hàn trên khung sắt cố định. Đường viền biển quảng cáo dán decal được bọc cố định bởi các thanh nhôm để tạo sự chắc chắn.

Biển quảng cáo dán decal là một trong những loại biển có độ bền cao. Chúng ít bị xuống màu, chống chịu được các tác động của bên ngoài. Hơn nữa, giá thành thi công làm biển quảng cáo thường có giá thấp hơn so với các loại khác.

Ngoài ra, biển hiệu dán decal còn có thể in ấn với nhiều mẫu mã, hình ảnh, màu sắc đa dạng, phong phú hơn.

Lợi ích khi sử dụng biển quảng cáo dán decal

biển hiệu quảng cáo decal đẹp

Chi phí thấp, hiệu quả cao

Biển hiệu giúp khách hàng tiềm năng biết bạn đang cung cấp sản phẩm gì. Bảng quảng cáo chứa đầy đủ thông tin, để họ biết bạn sẽ đem lại cho họ những lợi ích gì.

Thông qua những thông tin đó, họ sẽ quyết định chọn lựa sản phẩm dịch vụ của bạn hay không. Tận dụng tối đa được hiệu quả của biển quảng cáo sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

Chi phí in ấn decal rẻ hơn nhiều so với thiết kế chữ nổi, đèn led, … nó giúp bạn tiết kiệm tối đa. Chất lượng của biển hiệu quảng cáo decal rất tốt. Hạn chế được chi phí phát sịnh sửa chữa trong thời gian dài.

Xem thêm:  Cắt khắc laser CNC tại Quận 1 giá rẻ lấy ngay trong ngày

Thu hút sự chú ý

Nói đến sự chú ý, người ta sẽ nghĩ ngay đến biển hiệu. Sự phối hợp hài hòa, tạo điểm nhấn mới chính là cách tốt nhất để tiếp cận khách hàng.

Bề mặt decal rất dễ in ấn cũng như giữ được màu sắc sau nhiều năm. Bạn sẽ không phải lo lắng biển quảng cáo của mình xuống màu, thiếu sức sống.

Việc in ấn dễ dàng sẽ giúp bạn thiết kế dễ hơn. Vì không phải loay hoay lựa chọn mẫu phù hợp với chất liệu bảng hiệu nữa.

Chi phí biển quảng cáo dán decal

Decal có giá rẻ hơn so với nhiều loại biển hiệu khác. Chi phí thiết kế, in ấn chỉ vào khoảng vài trăm nghìn. Tuy nhiên, chỉ dán decal thôi là chưa đủ, bạn cần làm khung quảng cáo và bề mặt cho decal. Chi phí này phụ thuộc vào độ dày, các thanh bảo vệ, kích thước của biển hiệu.

3 Tiêu chí đánh giá một biển quảng cáo dán decal đẹp

thi công biển quảng cáo decal

Nhu cầu làm biển quảng cáo tăng nhanh, nhất là khu vực Hồ Chí Minh. Điều này dẫn đến có nhiều cơ sở quảng cáo ra đời. Nhưng không phải đơn vị nào cũng làm được 1 biển quảng cáo decal ưng ý cho khách.

Bảng quảng cáo decal phải thể hiện được lĩnh vực kinh doanh

Đây là điều kiện tiên quyết. Bởi ý nghĩa của biển quảng cáo là truyền đạt thông tin ngắn gọn đến khách hàng.

Xem thêm:  Khắc laser lên kính uy tín giá rẻ lấy liền tại TP Hồ Chí Minh

Thông tin rõ ràng, dễ nhìn, font chữ chuẩn, dễ nhìn dù ở xa. Giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận thông tin thì khả năng khách hàng vào cửa hàng sẽ tăng cao.

Màu sắc hài hòa

Việc chọn màu chủ đạo, màu chữ, hình ảnh, icon cần phải hài hòa với nhau. Nếu bạn không rõ điều này thì hãy đến các nhân viên thiết kế thi công làm thay bạn.

Biển hiệu phải được tối ưu thông tin

Sẽ không ai muốn chú ý đến biển quảng cáo quá nhiều thông tin. Đơn giản chính là phong cách đang được lựa chọn tốt nhất trong lĩnh vực biển quảng cáo.

Không mắc lõi chính tả, dùng từ địa phương để gây hiểu ý sai, nhầm nội dung. Bảng quảng cáo chính là bộ mặt thương hiệu của cửa hàng.

Trên đây là những chia sẻ về biển quảng cáo dán decal. Nếu bạn đang có nhu cầu làm biển quảng cáo cho cửa hàng của. Hãy liên hệ ngay với Q8laser để được tư vấn miễn phí nhé !


Xem thêm các mẫu biển quảng cáo khác


Bộ sưu tập các mẫu biển quảng cáo ngành nghề tại Q8laser

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.