Thiệp cưới cắt laser tphcm giá bao nhiêu, có rẻ không ?

Thiệp cưới cắt laser tphcm được hiểu là cắt thiệp cưới bằng laser. Và hiện tại, những sản phẩm thiệp cưới từ bình dân đến cao cấp đều dùng công nghệ khắc laser để tạo hình trên đó. Tùy theo độ tinh xảo, hoa văn trên thiệp cưới mà có giá thành khác nhau.

Vậy thiệp cưới cắt laser tphcm giá bao nhiêu, cắt ở đâu giá rẻ. Có đơn vị nào nhận cắt thiệp cưới laser số lượng ít ? Các câu hỏi này sẽ được giải đáp chi tiết ngay bên dưới.

Thiệp cưới cắt laser tphcm giá rẻ ở đâu ?

thiệp cưới cắt laser

Q8 Laser là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiệp cưới cắt laser tphcm, cắt thiệp mời cưới, …. Chúng tôi sử dụng máy cắt laser công nghệ hiện đại. Có ưu điểm là khắc với độ chính xác tuyệt đối, khắc được các chi tiết tỉ mỉ, nhỏ nhất với tốc độ cực nhanh, giá thành cực rẻ.

Cắt laser thiệp cưới đẹp nhất

Việc cắt laser thiệp cưới ngày càng được nhiều khách hàng ưa thích.

Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ uy tín để khắc cắt laser thiệp cưới. Q8laser chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Thiệp cưới cắt laser giá bao nhiêu, có cao không ?

cắt laser thiệp cưới tphcm

Như đã nói trên, công nghệ khắc laser đã rất phổ biến nên giá thành của thiệp cưới cắt laser cũng rất rẻ. Chỉ khoảng 200đ – 800đ/sản phẩm và còn tùy theo độ phức tạp của hoa văn.

Với các sản phẩm thiệp nổi, thiệp cắt tạo hình 3D đều phải sử dụng công nghệ khắc laser. Nhằm thay thế cho việc cắt bằng tay thủ công rất mất thời gian.

Cắt laser thiệp cưới tphcm ở đâu ?

thiệp cưới cắt laser giá bao nhiêu

Q8laser là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế cắt laser thiệp cưới tại Hồ Chí Minh. Không chỉ cắt thiệp cưới, chúng tôi còn cắt được tất cả mọi loại thiệp như thiệp mừng, thiệp nổi, thiệp 3D. Phục vụ từ khách lẻ làm 1 sản phẩm đến cắt số lượng lớn. Chúng tôi đều đáp ứng được hết.

Nếu bạn có ý tường và muốn tự thiết kế mẫu thiệp cưới độc đáo. Q8laser là nơi có thế đáp ứng được điều này cho bạn. Chúng tôi có thể biến ý tưởng của bạn thành hiện thực.

Cắt thiệp cưới, thiệp 3D lấy ngay tại chỗ

thiệp cưới cắt laser tphcm

Với khách lẻ đến cắt laser thiệp cưới, thiệp 3D số lượng ít thì sẽ lấy ngay tại chỗ. Đây chính là điểm đặc biệt mà khách hàng hài lòng nhất về Q8laser. Để tiết kiệm thời gian đi lại, chúng tôi luôn sắp xếp gia công nhanh nhất cho bạn.

Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ thiệp cưới cắt laser tphcm. Hãy liên hệ trực tiếp ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất nhé.

Bạn có thể liên hệ qua các địa chỉ bên dưới.


CÔNG TY TNHH Q8 LASER VIỆT NAM

SG1: 20 Hoa Lan, Phường 2, Q. Phú Nhuận, Tp HCM

  • ☎ Zalo: 0397.245.245
  • ✉: q8laserphunhuan@gmail.com

SG2: 46 Mai Văn Vĩnh, Phường Tân Quy, Quận 7, Tp HCM

  • ☎ Zalo: 0347.981.981
  • ✉: q8laserquan7@gmail.com

SG3: 420 Nguyễn Oanh, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp HCM

  • ☎ Zalo:  0372.942.942
  • ✉: q8lasergovap@gmail.com

SG4: 81 Đường Bình Long, Bình Hưng Hoà A, Bình Tân, HCM

  • ☎ Zalo:  0394.581.581
  • ✉: q8laserquanbinhtan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.