4 Phần mềm led ma trận ưa chuộng nhất 2021

Phần mềm led ma trận Vmix

Phần mềm led ma trận đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của nhiều đơn vị làm biển quảng cáo. Với mỗi loại sẽ cần các phần mềm khác nhau để lập trình cho nó. Hãy theo dõi bài viết này để biết được các phần mềm đang được ưa chuộng nhất 2021.

Phần mềm led ma trận Studio

Phần mềm led ma trận Studio

Đây là bản nâng cấp của Led ma trận. Nó được phát triển bởi Linsn. Nếu như Led Set chuyên dùng để cấu hình phần cứng cho card. Thì led studio sẽ giúp bạn tạo nội dung hiển thị như video, hình ảnh, chạy chữ, … Hiện tại, nó được phát triển tới phiên bản mới nhất là 12.65

Do đó, các chuyên gia về led cho rằng, Led studio và Led set là một cặp phần mềm hỗ trợ nhau tốt. Khi sử dụng, nó sẽ cho hiệu ứng hình ảnh và âm thanh tuyệt vời.

Phần mềm led ma trận SET

Phần mềm led ma trận SET

Phần mềm chuyên dụng cho màn hình led tại các sự kiện. Với phần mềm này, bạn có thể setup bằng tay hoặc load chương trình config đổ vào card sắp xếp sơ đồ đi dây chuẩn. Nếu không, màn hình sẽ không hiển thị được.

Phần mềm này được dùng để cài đặt, cấu hình tham số màn hình led. Hướng truyền tín hiệu cho mạch điều khiển.

Với phần mềm này, 1 cặp card thu và phát là không thể thiếu. Nếu bạn muốn màn hình led vận hành suôn sẻ.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về phần mềm lập trình led quảng cáo full mini 2021

Phần mềm led ma trận Vmix

Phần mềm led ma trận Vmix

Phần mềm này dùng để trình chiếu trong các sự kiện. Bởi nó có ưu điểm là gọn nhẹ, đơn giản và linh hoạt. Nên việc sử dụng nó không quá khó khăn, không cần yêu cầu cao.

Nhưng về mặt hiệu ứng lại không bằng Led Mplayer. Do đó, để trình chiếu một cách tốt nhất thì bạn nên cài thêm một số phần mềm hỗ trợ tạo hiệu ứng khác.

Phần mềm led ma trận Led Mplayer

Phần mềm led ma trận Led Mplayer

Phần mềm chuyên dùng lập trình các dòng mạch điều khiển led. Hỗ trợ setup các nội dung như video, hình ảnh, chữ cho màn hình.

Biển quảng cáo dùng module Led ma trận full màu. Nhưng mỗi loại module cần có cách setup riêng. Nếu không sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh trong quá trình hoạt động.

Việc setup tham số màn hình trong Led Mplayer khá phức tạp. Do đó, bạn cần chú ý cài đặt file chuẩn xác theo nhà sản xuất. Nhằm có được chất lượng hình ảnh sắt nét nhất, không bị nhòe trong quá trình sử dụng.

Q8laser đã giới thiệu đến bạn 4 phần mềm led ma trận được ưa chuộng nhất năm 2021. Nếu bạn đang cần làm biển quảng cáo led cho sự kiện của mình thì liên hệ ngay với chúng tôi nhé.


»»» Bài viết liên quan: Hướng dẫn làm biển led vẫy đơn giản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *