7 Kinh nghiệm làm bảng hiệu quảng cáo chi tiết A – Z

Kinh nghiệm làm bảng hiệu quảng cáo được chia sẻ từ Q8laser. Chắc chắn sẽ giúp cho bạn có thêm thông tin trước khi ra quyết định làm biển quảng cáo.

7 Kinh nghiệm làm bảng hiệu quảng cáo bạn nên biết

Xác định mục đích làm biển quảng cáo

Nếu bạn có ý định mở rộng thương hiệu để gia tăng giá trị thương hiệu. Bạn có thể thiết kế logo rõ ràng, gắn kết với một thông điệp nhất định.

Nếu bạn đang chuẩn bị mở một quán ăn hay doanh nghiệp. Cần thiết để người khác biết đến mình thì nên thiết kế biển hiệu quảng cáo. Và luôn giữ cho thiết kế đơn giản, không quá nhiều chữ. Hãy cố gắng tập trung nội dung chính trên biển quảng cáo đó.

Thông điệp biển quảng cáo phải đến được với khách hàng

Kinh nghiệm làm bảng hiệu quảng cáo
Kinh nghiệm làm bảng hiệu quảng cáo

Khi mọi người di chuyển trên đường. Việc bạn đã các biển hiệu quảng cáo phải đảm bảo chứa thông điệp mà bạn dự định truyền đạt. Hãy giữ cho thiết kế biển quảng cáo liên quan và xuyên suốt.

Hãy tạo ra sự gắn kết vào biển quảng cáo. Đây là một tiêu điểm trực quan, một thông điệp duy nhất và cần tạo cho biển có thể đọc rõ từ xa.

Tất cả các yếu tố về màu sắc, hình ảnh, kiểu chữ và mục đích nên bổ sung cho nhau. Nhằm tạo ra một bản trình bày rõ ràng, dễ hiểu.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về 9 Phần mềm thiết kế biển quảng cáo chuyên nghiệp ai cũng phải biết

Chất liệu được sử dụng làm biển quảng cáo

Lựa chọn chất liệu làm biển quảng cáo. Thông thường bạn sẽ được các đơn vị thi công tư vấn về chất liệu.

Kinh nghiệm làm bảng hiệu quảng cáo của Q8laser thì bạn nên chọn chất liệu được làm từ inox, mica, đồng, gỗ, … Việc lựa chọn này sẽ cho ra bảng hiệu quảng cáo đẹp và bền bỉ.

Lựa chọn vị trí đặt bảng hiệu quảng cáo

Kinh nghiệm làm bảng hiệu quảng cáo
Kinh nghiệm làm bảng hiệu quảng cáo

Kinh nghiệm làm bảng hiệu quảng cáo quán café, nail, …. Vị trí đặt biển hiệu cũng quyết định sự ảnh hưởng đến việc kinh doanh của doanh nghiệp.

Nếu đặt ở vị trí khuất, lẽ dĩ nhiên khách hàng sẽ khó nhìn thấy và không chú ý đến cửa hàng. Hãy chọn nơi có dễ nhìn và không bị che bởi cây cối hay nhà cao tầng.

Đọc thêm: Biển quảng cáo là gì chi tiết nhất A đến Z

Thiết kế bảng quảng cáo

Việc thiết kế ở đây bao gồm các hình thức bên ngoài như font chữ biển quảng cáo, màu sắc, sologan, … đều phải được kết hợp hài hòa. Kinh nghiệm làm bảng hiệu quảng cáo trên mạng đa phần đều không nói đến phần này quá nhiều.

Với các bảng hiệu cửa hàng trà sữa, quán cafe thì nên chọn biểu tượng và đặt tên bảng hiệu theo phong thủy hoặc tên gia chủ.

Bạn có thể tìm hiểu về mẫu quảng cáo cửa hàng

Với các loại bảng quảng cáo spa, mỹ phẩm. Hãy giữ cho thiết kế thật đơn giản, tinh tế với các tông màu sáng. Điều này sẽ giúp cho bạn biển của bạn thu hút hơn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm các mẫu biển quảng cáo spa, mỹ phẩm

Tính toán chi phí làm biển quảng cáo

Kinh nghiệm làm bảng hiệu quảng cáo

Việc tính toán ngân sách trước khi làm biển quảng cáo luôn quan trọng. Nó quyết định mở quán khi kinh doanh bất kỳ lĩnh vực nào.

Nếu bạn tính toán kỹ thì việc tìm cho mình đơn vị thi công, kiểu dáng thiết kế, chất liệu, .. sẽ dễ dàng hơn và việc này không chiếm quá nhiều thời gian của bạn.

Kinh nghiệm làm biển quảng cáo từ Q8laser là lựa chọn kích thước, kiểu dáng thiết kế. Tùy theo diện tích, phong cách từ vị trí đặt biển quảng cáo. Nếu đã lựa chọn được mặt bằng kinh doanh thì hãy xem xét vị trí đặt biển hiệu. Từ đó, bắt đầu lên ý tưởng làm biển hiệu quảng cáo.

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thi công biển quảng cáo

Có nhiều đơn vị làm biển quảng cáo. Nhưng không phải ai cũng có khả năng tạo nên một biển quảng cáo chất lượng mà giá cả phải chăng. Việc lựa chọn đơn vị thiết kế thi công biển hiệu ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm.

Q8laser là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ làm biển quảng cáo uy tín, chất lượng. Kinh nghiệm làm bảng hiệu quảng cáo được rất nhiều khách hàng tin tưởng.

Với hơn 10 năm trong nghề, đội ngũ nhân viên sáng tạo, nhiệt tình. Chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ khắp Hồ Chí Minh. Liên hệ ngay với Q8laser để được tư vấn và phục vụ.

Đây là các kinh nghiệm làm bảng hiệu quảng cáo mà Q8laser muốn chia sẻ với bạn. Hãy tạo nên phong cách riêng cho mình bạn nhé.


Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *