Khắc laser khuôn mẫu là lựa chọn vô cùng hợp lý với các khuôn cỡ nhỏ và vừa. Chất lượng khắc tinh xảo, sắc nét chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Công nghệ khắc laser khuôn mẫu, tạo hình khuôn phát triển rất mạnh mẽ tại Việt Nam, và các nước trong khu vực. Hiện tại thì lĩnh vực này luôn đồng hành cùng các ngành công nghiệp chế tạo và sản xuất.

Dưới đây sẽ là các thông tin về công nghệ khắc, cắt laser tạo hình khuôn mẫu trên vật liệu như nhựa, kim loại, mica, gỗ… Các sản phẩm khuôn mẫu như: khuôn đúc, khuôn đổ socola, khuôn làm bánh, khuôn đồng. Và còn rất nhiều dạng khuôn mẫu khác nhau.

Ưu điểm của việc khắc laser khuôn mẫu tạo hình

Khắc laser khuôn mẫu

Có rất nhiều công nghệ để khắc và tạo hình khuôn mẫu. Ví dụ như các công nghệ khắc thủ công hay khắc bằng máy CNC. Nhưng đối với máy khắc laser thì việc tạo khuôn mẫu trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Tất cả file khắc hình ảnh, thiết kế đều được xử lý qua phần mềm đồ họa chuyên dụng. Tốc độ khắc cực kỳ nhanh chóng đơn giản. Đồng thời có thể điều chỉnh năng lượng laser tạo ra độ khắc nông sâu tùy ý.

Nếu việc khắc bằng công nghệ CNC. Sẽ sử dụng mũi khắc khó có thể tạo hình các chi tiết góc cạnh, góc chữ V. Hoặc không thể khắc các chi tiết quả nhỏ. Thì khắc bằng bằng máy laser có thể giải quyết tuyệt đối các vấn đề trên.

Xem thêm:  100+ Biển quảng cáo bánh mì giá rẻ được ưa chuộng nhất hiện nay

Máy khắc laser rất thích hợp để tạo hình lên sản phẩm khuôn mẫu với kích thước nhỏ và vừa. Thậm chí khắc trên các bề mặt cong phức tạp mà máy CNC phải “bó tay”.

Ngoài ra, còn khắc được các chi tiết nhỏ đến cực nhỏ đảm bảo độ sắc nét tinh xảo. Do đó các loại khuôn mẫu như con dấu kim loại, khuôn dập khách hàng nên chọn khắc laser khuôn mẫu để tạo hình.

Các vật liệu có thể khắc khuôn mẫu bằng công nghệ laser

khắc laser khuôn mẫu

Đối với công nghệ khắc khuôn mẫu bằng máy laser fiber sợi quang sẽ khắc được trên mọi chất liệu. Có thể khắc được các khuôn bằng kim loại như: đồng nhôm, thép, sắt, hợp kim, inox, vàng bạc, crom.

Còn đối với công nghệ khắc laser CO2 có thể tạo hình trên khuôn nhựa, mica, gỗ và sản phẩm phi kim khác. Ứng dụng việc khắc khuôn mẫu bằng nhựa mica và gỗ. Chính là sản phẩm con dấu, mộc khắc, khuôn bằng mica, khuôn mẫu làm socola, bánh trung thu. Và còn rất nhiều sản phẩm khác.

Ứng dụng giải pháp khắc laser khuôn mẫu tạo hình

khắc laser khuôn theo mẫu đẹp

Khắc khuôn mẫu trên vật liệu kim loại

Đây là một trong các ứng dụng khá phổ biến hiện nay. Cụ thể khắc khuôn kim loại tạo con dấu in trên vàng. Khắc tạo hình con dấu có logo thương hiệu, logo công ty. Khắc trên các trục in, khắc logo trên khuôn mẫu trục cán, khắc khuôn tạo dấu in trên các vật liệu khắc.

Xem thêm:  Có nên học nghề làm biển quảng cáo để làm giàu ?

Các loại khuôn kim loại này đa phần sẽ sử dụng công nghệ khắc laser chìm lên bề mặt cần tạo hình. Chắc chắn khắc laser khuôn mẫu sẽ đảm bảo độ chính xác và độ tinh xảo cho sản phẩm cần gia công.

Khắc khuôn mẫu vật liệu phi kim

Có thể kể đến việc khắc laser tạo hình khuôn mẫu bằng phi kim như: khắc tạo hình khuôn mẫu bằng nhựa. Thường được sử dụng tạo hình sản phẩm khuôn cho các loại bánh kẹo cao cấp.

Khắc cắt tạo hình khuôn mẫu trên gỗ sẽ tạo nên những con dấu bằng gỗ, khuôn đúc gỗ, hoặc khuôn đúc bên trong có in hình, in chữ. Việc tạo khuôn mẫu trên phi kim được đánh giá là đơn giản và không quá phức tạp như kim loại.

Khắc khuôn mẫu có nhanh chóng hay không?

Khắc laser khuôn mẫu

Với công nghệ khắc laser của Q8 Laser. Chúng tôi khẳng định việc khắc khuôn tạo hình với mọi chất liệu là cực kỳ nhanh chóng. Cam kết khắc khuôn mẫu tạo hình bằng công nghệ laser có thể lấy ngay chỉ tối đa 30 phút chờ.

Hiện nay chúng tôi hỗ trợ thiết kế file khắc trên khuôn mẫu bằng phần mềm đồ họa hoàn toàn miễn phí. Nếu quý khách ở thành phố Hồ Chí Minh hãy đến ngay các chi nhánh xưởng để được khắc khuôn mẫu lấy ngay. 

Tại sao nên lựa chọn khắc laser khuôn mẫu? 

Đối với công nghệ khắc laser sẽ đảm bảo được việc khắc tạo hình, sản xuất khuôn mẫu chính xác nhất. Đặc biệt là các loại khuôn mẫu có kích thước tương đối nhỏ. Thì việc gia công, làm khuôn mẫu bằng máy laser là tối ưu nhất.

Xem thêm:  100+ Mẫu biển quảng cáo nail đẹp ấn tượng thu hút hàng triệu khách hàng

Hơn nữa các công nghệ khắc có thể làm được khuôn mẫu trên chất liệu kim loại, nhựa, gỗ hay phi kim. Và thời gian khắc cực ngắn, tốc khắc laser siêu nhanh trên mọi chất liệu cũng là lợi thế lớn nhất của giải pháp khắc laser khuôn mẫu này.

Nếu bạn đang tìm một cơ sở khắc laser uy tín, không thể không chọn Q8 Laser. Với 3 cơ sở chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Biên Hoà chắc chắn sẽ phục vụ mọi nhu cầu cắt khắc laser của quý khách hàng nhanh chóng nhất. Ngoài ra công nghệ khắc của chúng tôi là tiên tiến hiện đại nhất.


»»» Ngoài ra, Q8laser còn triển khai khắc laser trên mọi vật liệu. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm bên dưới


CÔNG TY TNHH Q8LASER VIỆT NAM

SG1: 20 Hoa Lan, phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

SG2: 46 Mai Văn Vĩnh, Phường Tân Quy, Quận 7, TP.HCM. 

SG3: 420 Nguyễn Oanh, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP.HCM 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.