🔆Thời trang ngày càng phát triển thì những chi tiết nhỏ của thời trang như cúc áo, nút áo… cũng phát triển theo hướng phong cách hơn, sang trọng hơn, độc đáo hơn. Công nghệ khắc laser lên cúc áo, nút áo ra đời nhằm đáp ứng cho những nhu cầu tinh tế như trên của ngành thời trang.

Khắc laser cúc áo, nút áo, đục lỗ cúc áo

🔆Công ty Q8 Laser có thể đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng trong việc khắc laser lên cúc áo, nút áo, đục lỗ cúc áo theo mẫu có sẵn hoặc theo ý tưởng nào đó của khách hàng. Chúng tôi thực hiện khắc laser cực kỳ tinh xảo, đục lỗ và khắc được trên mọi chất liệu khác nhau của cúc áo, nút áo.

🔆Q8 Laser thường xuyên nhận các đơn hàng gia công khắc laser lên cúc áo, nút áo, đục lỗ cúc áo như: khắc thương hiệu doanh nghiệp, logo lên cúc áo, đục lỗ cúc áo theo yêu cầu. Chúng tôi có thể khắc laser logo, thương hiệu của khách hàng lên cúc áo theo mọi font chữ, đục 1 lỗ hoặc nhiều lỗ lên cúc áo, có thể đục hình tròn, hình bầu dục, hình vuông, hình chữ nhật… đều được. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi có thể giúp khách hàng thay đổi nội dung khắc trên cúc áo, nút áo một cách đơn giản và dễ dàng.

Dịch vụ Khắc Cúc Áo, Nút Áo, Đục lỗ Nút áo hình cute
Dịch vụ Khắc Cúc Áo, Nút Áo, Đục lỗ Nút áo hình cute

🔆Q8 Laser có các máy khắc laser hiện đại, công nghệ tiên tiến để khắc trên cúc áo, nút áo giúp sản phẩm bền đẹp và sang trọng hơn so với công nghệ in ấn truyền thống.

Công nghệ khắc laser tại Q8 Laser còn có thể giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí gia công vì giá dịch vụ luôn rẻ hơn so với công nghệ in cũ.

Chúng tôi thể khắc laser, đục lỗ với các cúc áo làm bằng nhiều chất liệu khác nhau: cúc áo bằng gỗ, cúc áo bằng nhựa, cúc áo bằng sừng động vật, cúc áo bằng kim loại… Trên tất cả mọi chất liệu, chúng tôi đều có thể khắc laser nhanh siêu tốc với giá thành cực rẻ nhưng vẫn đảm bảo các yêu cầu về chất lượng và thẩm mỹ.

Q8 Laser có thể tự tin nhận khắc laser, đục lỗ với những cúc áo làm bằng chất liệu có giá trị cao như: gỗ quý, kim loại quý. Công việc này đòi hỏi chúng tôi phải cẩn thận, tỉ mỉ và tránh mắc phải những sai sót trong tất cả các khâu thiết kế, trực tiếp khắc.

Khắc laser, đục lỗ trên nút áo kim loại

Công nghệ khắc laser lên cúc áo, nút áo, đục lỗ cúc áo cũng mang lại nhiều giá trị quảng cáo và nhận diện thương hiệu một cách hiệu quả mà tiết kiệm chi phí đáng kể: chiếc cúc áo được khắc laser logo, tên của nhà sản xuất lên bề mặt để khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp mình. Các doanh nghiệp lớn, uy tín chuyên sản xuất mặc hàng thời trang luôn rất quan tâm đến những chi tiết nhỏ như cúc áo, nút áo. Sản phẩm càng có thương hiệu và đẳng cấp thì những chiếc cúc áo, nút áo càng được chăm chuốt cẩn thận và tỉ mỉ.

Khắc laser, đục lỗ trên cúc áo nhựa

Bạn có thể thắc mắc rằng những chiếc cúc áo nhỏ xíu thì khắc laser được gì. Ý tưởng là của bạn, chúng tôi sẽ biến ý tưởng thành sản phẩm thực tế mang phong cách cá nhân của bạn. Tại Q8 Laser bạn có thể yêu cầu khắc bất cứ nội dung gì mà bạn có thể nghĩ ra khi khắc laser lên cúc áo, nút áo, đục lỗ cúc áo

Q8 Laser có thể nhận khắc lẻ vài cái cúc áo, cũng có thể nhận những đơn hàng lớn cho các công ty may mặc, các doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo lên cúc áo đồng phục nhân viên… Dù là khách lẻ hay khách sĩ, chúng tôi đều mang đến cho khách hàng những sản phẩm khắc laser lên cúc áo, nút áo, đục lỗ cúc áo hoàn hảo nhất với mức giá hợp lý nhất.

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Q8 Laser có thể yên tâm tuyệt đối vì trong suốt thời gian hoạt động, chúng tôi chưa khi nào mắc sai sót dù chỉ là lỗi nhỏ trong việc khắc laser lên cúc áo, nút áo, đục lỗ cúc áo.

Quý khách hàng đang có nhu cầu về dịch vụ khắc laser lên cúc áo, nút áo, đục lỗ cúc áo có thể liên hệ trực tiếp với Q8 Laser tại chi nhánh gần nhất để được chúng tôi hỗ trợ thông tin về báo giá, dịch vụ tốt nhất:

Công ty TNHH Q8 Laser Việt Nam

𝐂𝐍𝟏: 20 𝘏𝘰𝘢 𝘓𝘢𝘯, 𝘗𝘩𝘶̛𝘰̛̀𝘯𝘨 2, 𝘘𝘶𝘢̣̂𝘯 𝘗𝘩𝘶́ 𝘕𝘩𝘶𝘢̣̂𝘯 𝐻𝐶𝑀
☎️ 𝘏𝘰𝘵𝘭𝘪𝘯𝘦 Zᴀʟᴏ : 𝟎𝟑𝟗𝟕.𝟐𝟒𝟓.𝟐𝟒𝟓
✉️ 𝘎𝘮𝘢𝘪𝘭 : 𝐪𝟖𝐥𝐚𝐬𝐞𝐫𝐩𝐡𝐮𝐧𝐡𝐮𝐚𝐧@𝐠𝐦𝐚𝐢𝐥.𝐜𝐨𝐦
𝐂𝐍𝟐: 46 𝑀𝑎𝑖 𝑉𝑎̆𝑛 𝑉𝑖̃𝑛ℎ, 𝑃 𝑇𝑎̂𝑛 𝑄𝑢𝑦, 𝑄𝑢𝑎̣̂𝑛 7 𝐻𝐶𝑀
☎️ 𝘏𝘰𝘵𝘭𝘪𝘯𝘦 Zᴀʟᴏ : 𝟎𝟑𝟒𝟕.𝟗𝟖𝟏.𝟗𝟖𝟏
✉️ 𝘎𝘮𝘢𝘪𝘭 : 𝐪𝟖𝐥𝐚𝐬𝐞𝐫𝐪𝐮𝐚𝐧𝟕@𝐠𝐦𝐚𝐢𝐥.𝐜𝐨𝐦

W: https://q8laser.com

Fb: https://www.facebook.com/Q8laserphunhuan/