Cắt laser nhôm tấm hcm ở đâu chất lượng và lấy liền tại chỗ ?

cắt nhôm laser

Cắt laser nhôm tấm hcm ở đâu chất lượng, lấy liền. Đây là thắc mắc của nhiều người khi tìm kiếm đơn vị cắt đẹp, giá rẻ, uy tín. Nhưng bạn cũng cần phải tìm hiểu xem quy trình cắt nhôm bằng laser và một số ưu điểm của đơn vị để ra quyết định lựa chọn. Cùng Q8laser tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Quy trình cắt laser nhôm

cắt laser nhôm hcm

Dù lựa chọn phương pháp này hay cách thức khác. Đều có quy trình hoạt động cụ thể để đảm bảo thời gian gia công nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Trước tiên cần chuẩn bị bản vẽ, thiết lập bản vẽ vào phần mềm cắt được cài đặt sẵn. Để đảm bảo quá trình cắt nhôm laser đúng theo thiết kế.

Di chuyển tấm nhôm vào đúng vị trí cần cắt trên máy. Trên máy có đặt sẵn hệ thống khay lớn để giữ phôi đúng vị trí. Thông thường sử dụng một tấm phôi lớn để cắt nhiều sản phẩm sẽ nhanh chóng hơn. 

cắt laser nhôm tấm

Từ máy laser sẽ phát ra một chùm tia năng lượng cao hội tụ lại 1 điểm nhờ vào hệ thống thấu kính. Sau đó chùm tia này chiếu xuống bề mặt tấm nhôm được đặt sẵn. Nguồn nhiệt năng lớn sẽ làm nóng chảy bề mặt tấm nhôm. Và đẩy phần nhôm nóng chảy ra bên ngoài. Đường kính của nét cắt vô cùng nhỏ, tối đa chỉ 0,5mm.

Việc sử dụng máy loại nào sẽ cho ra thành phẩm tương ứng. Bởi từng hệ thống khay máy để cho tấm phôi di chuyển hoặc chùm tia laser di chuyển. Tạo thành các hình dáng theo đúng như bản vẽ đã thiết lập. Hiện nay thì các loại máy cắt laser đều sử dụng cùng lúc 2 phương pháp này.

cắt nhôm bằng laser

Một lưu ý nhỏ khi gia công cắt nhôm chính là khi các tia laser chiếu xuống bề mặt tấm nhôm. Sẽ có một lượng tia laser phản xạ ngược lại rất dễ làm hỏng các bộ phận thấu kính của máy. Chính vì vậy, khi cắt cần phải thiết lập một cách cẩn thận, tùy thuộc vào độ dày của tấm phôi mà thiết lập khoảng cách phù hợp.

Ưu điểm khi gia công cắt laser nhôm

cắt laser nhôm

Khi tiến hành cắt laser nhôm sẽ có những ưu điểm để đảm bảo phân biệt với những phương pháp ốp lát khác. Cụ thể như sau:

  • Vận hành bằng hệ thống máy tính hiện đại. Mang lại các thành phẩm hoàn thiện có độ chính xác gần như tuyệt đối, chất lượng sản phẩm vượt trội.
  • Dĩ nhiên việc ứng dụng quy trình cắt nhôm bằng việc sử dụng hệ thống máy tính. Và các thiết bị hiện đại sẽ nâng cao năng suất, tiết kiệm nhân lực, tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.
  • Để có thể thay thế dần những phương pháp cắt kim loại truyền thống khác. Việc cắt laser nhôm không chỉ cắt với tốc độ cao mà còn chính xác tuyệt đối. Ít xảy ra sai sót, tiết kiệm được một lượng lớn phôi hư hỏng. Nhờ vậy mà có thể cắt được những đường cong. Những chi tiết vô cùng nhỏ một cách tỉ mỉ, chính xác.
  • Thời gian hoàn thành thành phẩm theo đúng tiến độ và tiết kiệm thời gian tối ưu bởi các nét cắt nhẵn mịn. Không bị cháy xém, không bị răng cưa, hoen ố, không tốn thời gian xử lý. Khi hoàn thành như các quá trình khác, mang đến sản phẩm hoàn thiện có độ sắc nét cao ngoài sức mong đợi.
  • Sử dụng phương pháp laser để cắt nhôm ứng dụng linh hoạt. Nên có thể gia công được trên tấm nhôm có kích thước và độ dày khác nhau. Với chiều dài tấm phôi tối đa lên đến 4m và độ dày giao động từ 0,5 mm đến 5mm.

Cắt laser nhôm tấm hcm ở đâu chất lượng ?

cách cắt nhôm 45 độ

Nếu đang ở khu vực TPHCM và muốn cắt laser nhôm. Bạn có thể tìm đến Q8 Laser. Chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cắt nhôm bằng laser trên tất cả những chất liệu khác nhau. nên tất nhiên đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Để có thể cạnh tranh với những đơn vị cắt laser nhôm hcm khác. Tất nhiên đơn vị của chúng tôi phải đảm bảo đạt các tiêu chuẩn: chất lượng thành phẩm khi hoàn thiện. Tiến độ thực hiện nhanh chóng và mức chi phí gia công linh hoạt phù hợp với điều kiện tài chính của khách hàng.

cắt nhôm laser

Hiểu được quy trình cũng như công năng của việc cắt laser nhôm. Dĩ nhiên bạn sẽ hiểu rõ hơn về vấn đề tại sao nên liên hệ với Q8laser của chúng tôi. Để được hưởng những dịch vụ tối ưu nhất và sử dụng phương pháp tiên tiến nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *