Nhận cắt kim loại bằng laser chất lượng cao, lấy ngay

nhận cắt kim loại bằng laser

Hiện nay, dịch vụ nhận cắt kim loại bằng laser được ứng dụng nhiều phương pháp khác nhau. Nhưng sẽ luôn có một cách thức tối ưu hơn cả. Trong đó phải kể đến là cách thức gia công kim loại bằng phương pháp laser được nhiều xưởng gia công sử dụng.

Cắt kim loại bằng laser là gì ?

Hình thức này đang được đánh giá là công nghệ tiên tiết nhất hiện nay. Sử dụng các tia laser để cắt khắc vật liệu bằng nhiều nguồn năng lượng khác nhau. Để biến đổi phôi trên tất cả kim loại như gia công Inox, sắt thép, đồng nhôm… 

Nguyên lý hoạt động

cắt cnc kim loại

Để các xưởng gia công cắt kim loại có thể thực hiện việc thi công đơn giản, hiệu quả. Dĩ nhiên phải nắm bắt được nguyên lý hoạt động của phương pháp này. Cụ thể như sau:

Máy phát laser sẽ sinh ra một chùm tia năng lượng cao. Sẽ được tập trung lên bề mặt chi tiết gia công nhờ hệ thống thấu kính.

Sau đó, chính chùm tia này sẽ đốt nóng vật liệu và tạo nên một vùng vật liệu nóng chảy cục bộ. Thường có đường kính nhỏ hơn 0,5mm.

cắt kim loại bằng laser

Laser cắt kim loại bằng việc phần vật liệu nóng chảy bị đẩy ra khỏi vùng gia công. Bởi một dòng khí có áp lực cao, đồng trục với chùm tia laser. 

Lúc này vùng vật liệu bị nóng chảy cục bộ. Được di chuyển dọc theo bề mặt chi tiết theo một quỹ đạo và sinh ra vết cắt. Chuyển động này được thực hiện bằng cách di chuyển chùm tia laser hội tụ. Nhờ hệ thống gương CNC hoặc chuyển động cơ khí tấm vật liệu theo hai phương X-Y trên bàn máy CNC. 

Ưu điểm của cắt kim loại bằng Laser

cắt tấm inox theo yêu cầu

Sử dụng cách thức cắt kim loại bằng tia laser. Sẽ có những ưu điểm vượt trội hơn so với một số hình thức khác như sau:

  • Gia công cắt laser trên kim loại trên nhiều vật liệu khác nhau từ kim loại, phi kim, nhựa, đồng nhôm, inox, cắt giấy….
  • Cắt tấm kim loại bằng phương pháp sử dụng tia laser. Có khả năng làm việc trong không khí, chân không, chất lỏng, rắn… nhờ vậy mà có nhiều ứng dụng đặc biệt không loại công nghệ nào làm được.
  • Với khả năng tự động hóa cao nên thành phẩm. Sau gia công đạt độ chính xác tuyệt đối, cắt được các bề mặt dày mỏng khác nhau, chi tiết cầu kỳ phức tạp… Mà nhiều phương pháp truyền thống không làm được.

Để có thể được lựa chọn là một trong những hình thức gia công kim loại được ứng dụng phổ biến, rộng rãi. Tất nhiên phương pháp sử dụng tia laser phải đảm bảo sở hữu những ưu điểm nổi bật. Vậy nên ngày nay nhắc đến cắt kim loại, người ta thường nghĩ ngay đến cách thức này.

Đơn vị nào nhận cắt kim loại bằng laser uy tín ?

cắt tấm inox theo yêu cầu

Hầu hết nhiều đơn vị hiện nay đã sử dụng gia công kim loại bằng phương pháp laser. Nên dĩ nhiên, nếu bạn đang ở khu vực TPHCM thì có thể tìm đến Q8laser để đảm bảo được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi. Cụ thể những dịch vụ mà đơn vị cung ứng như sau:

Cắt và đục lỗ kim loại tấm như: Sắt, Inox, đồng, nhôm, ceramic… bằng các công nghệ cắt khác nhau cắt được các loại có độ dày khác nhau. Vậy nên hầu hết các sản phẩm của chúng tôi có độ phổ biến cao với khách hàng.

Tiến hành cắt theo yêu cầu của khách hàng và cam kết chất lượng theo đúng tiêu chuẩn đặt ra. Nếu như có bất kể vấn đề nào khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với q8laser.com để được tư vấn cũng như bảo hành sản phẩm theo cam kết.

nhận cắt kim loại bằng laser

Q8laser nhận cắt bằng laser trên kim loại dạng ống. Có thể cắt hầu hết các loại hình ống căn bản như ống tròn, ống elip, ống vuông, ống chữ nhật, U, V, H… với nhiều độ dày đến 14mm và độ dài đến 6000mm, đường kính lớn nhất 250 mm.

Q8laser nhận cắt mỹ thuật đem đến cho khách hàng những tác phẩm tranh nghệ thuật, đèn trang trí trong nhà, ngoài trời, các mô hình trang trí bằng sắt, các hoa văn trên các vách ngăn bằng kim loại.

cắt kim loại bằng tia laser

Q8laser cam kết sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khi tìm đến chúng tôi để cho ra những thành phẩm chất lượng nhất. Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *