Cắt CNC Inox theo yêu cầu với chất lượng và báo giá rẻ nhất

cắt gọt kim loại cnc

Việc ra đời những phương pháp cắt CNC inox ngày càng hiện đại là điều tất yếu. Đó là do nhu cầu sử dụng các thành phẩm được sản xuất từ kim loại đang nhiều. Cùng tìm hiểu về phương pháp này qua bài viết sau.

Thông tin về cắt cnc inox

Nhắc đến cắt cnc inox được hiểu là dựa trên sự điều khiển của máy tính một cách hoàn toàn tự động để tác động lên chất liệu inox. Với mẫu máy này có thể cắt được cả những đường thẳng hay đường cong bất kỳ. Do đó mà nó đang dần thay thế những phương pháp cắt inox truyền thống khác.

cắt gọt kim loại tại tphcm

Đối với việc sử dụng máy cắt cnc đầu tiên cần lên bản vẽ chi tiết. Sau đó tiến hành thiết lập bản vẽ vào phần mềm có liên kết với máy. Tiếp đến di chuyển phôi inox lên khay đỡ theo đúng vị trí. Máy sẽ sử dụng một tia laser có nhiệt độ cao chiếu trực tiếp nên tấm phôi tạo ra các đường cắt theo đúng bản vẽ.

Ưu điểm của cắt cnc inox 

Độ chính xác cao

cắt gọt kim loại cnc

Khác biệt với những phương pháp cắt kim loại truyền thống. Thì cắt inox cnc với sự điều khiển hoàn toàn từ hệ thống máy tính mà độ chính xác của phương pháp này rất cao. Tỉ lệ sai lệch tối đa chỉ 0,05mm, có thể cắt được những chi tiết khó, phức tạp mà những dòng máy cắt thông thường không làm được.

Năng suất cao

cắt loại kim loại nhanh

Theo đánh giá từ các nhà chuyên môn thì cắt cnc inox có tốc độ nhanh và ổn định hơn. Chính vì vậy quá trình gia công ít xảy ra tình trạng sai mẫu hoặc hư hỏng, dẫn đến năng suất cao. Có thể cắt được khối lượng lớn các sản phẩm giống nhau trong thời gian ngắn nên phục vụ sản xuất hàng loạt.

Xem thêm: Báo giá cắt CNC thép tấm theo yêu cầu giá rẻ chuyên nghiệp nhanh chóng

Tiết kiệm chi phí

giá cắt cnc nhôm

Chính vì cắt cnc inox giá rẻ hiện nay có tốc độ cắt và độ chính xác rất cao, ít xảy ra tình trạng hư hỏng phôi. Nhờ đó nâng cao năng suất, giảm thiểu chi phí cho đơn vị sản xuất, kéo theo giá thành gia công giảm.

Gia công linh hoạt nhiều chất liệu

cắt cnc nhôm tấm

Ngoài việc gia công trên chất liệu inox thì máy cắt cnc có thể gia công được trên nhiều vật liệu khác nhau. Gia công được trên cả những vật liệu khác như đồng tấm, sắt tấm, tôn tấm, cnc nhôm tấm…. Tùy thuộc vào đặc tính của phôi kim loại để điều chỉnh nhiệt độ và khoản cách giữa đầu cắt cùng tấm phôi phù hợp.

Cắt cnc inox ở đâu chất lượng, lấy ngay?

Đối với việc chọn lựa đơn vị cắt cnc inox thì điều mà bất kể ai cũng quan tâm. Chính là độ chính xác cũng như thời gian giao hàng nhanh chóng. Nếu vậy hãy đến với Q8 Laser của chúng tôi bởi tại đây đảm bảo các yếu tố sau:

Chất lượng thành phẩm gia công

cắt nhôm tấm theo yêu cầu

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cắt cnc giá rẻ TPHCM cũng như sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao nên những sản phẩm gia công mà đơn vị hoàn thiện luôn đảm bảo về chất lượng như: đường nét cắt tinh xảo, độ chính xác cao nhất theo đúng yêu cầu bản vẽ không sai lệch.

Đa dạng những dịch vụ

báo giá cắt inox

Bạn yên tâm khi đến với Q8 Laser thì có thể thoải mái nói lên những ý tưởng muốn cắt cnc inox theo mẫu mã, hình dạng nào. Đồng thời chúng tôi chắc chắn sẽ đưa ra những bản vẽ thật sự tốt nhất theo ý bạn và tiến hành gia công những sản phẩm độc đáo, sáng tạo hài lòng bạn.

Cam kết giao hàng đúng thời gian

cắt cnc nhôm

Đối với Q8 Laser “chữ tín quý hơn vàng”. Cho nên những gia cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm. Về thời gian giao hàng đều được thực hiện chuẩn chỉnh nhất. Chắc chắn khi giao chúng tôi sẽ đảm bảo về chất lượng, số lượng đầy đủ theo đúng thỏa thuận ban đầu.

Chi phí cắt cnc inox phải chăng

cách cắt tấm formex bằng tia nước

Nhắc đến báo giá cắt cnc inox tại Q8 Laser bạn có thể yên tâm. Bởi nó linh hoạt theo từng mẫu sản phẩm bạn đặt đơn hàng. Dĩ nhiên mức giá chi tiết chúng tôi sẽ căn cứ vào. Chất liệu inox bạn chọn, độ dày inox, độ phức tạp của chi tiết gia công. Để đưa ra mức báo giá cụ thể nhất.

Nói chung khi có ý định cắt cnc inox để tạo những sản phẩm phục vụ cuộc sống hay công việc của mình. Bạn có thể tìm đến Q8 Laser nếu đang ở khu vực TPHCM. Hãy liên hệ với số hotline để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ nhé.


Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.